เบียร์ เดอะวอยซ์ เผยเรื่องคลิปหลุดทำลายชีวิตที่เหลือไม่ได้ ผู้ถูกประณามคือคนปล่อย ไม่ใช่เหยื่อ

24.09.23 | 22:08 น.

เบียร์ เดอะวอยซ์ ขอบคุณทุกความเป็นห่วง เผยเหตุการณ์คลิปหลุดทำลายชีวิตที่เหลือไม่ได้ คนถูกประณามคือคนปล่อย ไม่ใช่เหยื่อ อย่าให้สังคมบิดเบี้ยวมากกว่านี้

เรื่องราวของ เบียร์ เดอะวอยซ์ หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ ยังอยู่ในความสนใจของผู้คนไม่น้อย แม้ว่าเจ้าตัวจะออกมาชี้แจง พร้อมขอโทษผู้ที่ถูกพาดพิงกรณีภาพและคลิปหลุดของตนเอง ซึ่ง “เบียร์” ยืนยันว่าทั้งหมดเป็นฝีมือ “แฟนเก่า” ที่นำภาพไปขายในราคา 96,000-105,000 บาท และยังพบว่าการกระทำของผู้ก่อเหตุไม่ใช่ครั้งแรกด้วยนั้น

ล่าสุด เบียร์โพสต์ภาพใน ไอจีสตอรี่ ขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้ ยืนยันว่าคนที่ควรถูกประณามคือคนปล่อยคลิป/ภาพหลุด ไม่ใช่เหยื่อ

เธอระบุว่า ขอบคุณทุกๆ ความเป็นห่วงนะคะ มันเยอะมากๆ เบียร์ซาบซึ้งมากๆ

ช่วงหลายเดือนผ่านมานี้ เบียร์แต่งเพลง ทำเพลงอยู่เงียบๆ เพื่อที่หลังจากนี้จะได้ปล่อยผลงานอย่างต่อเนื่อง เบียร์ไม่คิดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะสามารถทำลายชีวิตที่เหลือของเบียร์ได้

Advertisement

มีสาวๆ ที่เจอเหตุการณ์แบบเดียวกัน DM มาหา อยากบอกว่า เราไม่ผิดนะคะ ผิดที่คนเอาความไว้ใจของคนอื่นไปสนอความเห็นแก่ตัวของตัวเอง

เราควรได้ใช้ชีวิตที่สดใสของเราต่อไปค่ะ ดีแล้วที่ชีวิตเราได้เป็นอิสระจากคนที่มีนิสัยใจคอเป็นมิจฉาชีพ คนที่เอามาปล่อยควรโดนประณามค่ะ ไม่ใช่เรา อย่าให้สังคมบิดเบี้ยวไปมากกว่านี้เลย

ไม่ว่าหญิงหรือชาย ไม่มีใครควรตกเป็นเหยื่อทั้งนั้นค่ะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง