หวานไปทั้งโรงพยาบาล ‘แก้มบุ๋ม-พีท’ ประกาศฤกษ์วิวาห์แล้ว 19 พ.ค.67

หวานไปทั้งโรงพยาบาล ‘แก้มบุ๋ม-พีท’ ประกาศฤกษ์วิวาห์แล้ว 19 พ.ค.67

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม นายกันตพร หาญพาณิชย์ หรือ พีท อายุ 35 ปี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) หรือ BCH ซึ่งเป็นทายาทของ ศ.ดร.นายแพทย์เฉลิม หาญพาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการ BCH พร้อมด้วย น.ส.ปรียาดา สิทธาไชย หรือ แก้มบุ๋ม นักแสดงดังซึ่งหันไปเอาดีด้านการขายออนไลน์ได้อย่างประสบความสำเร็จ เดินทางมาเยี่ยมดูกิจการในเครือที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ศรีบุรินทร์ อ.เมือง จ.เชียงราย พร้อมบรรยายพิเศษเรื่องการกลยุทธ์การตลาดให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องได้รับฟัง

นายกันตพรแจ้งว่า ตนและ น.ส.ปรียาดา มีกำหนดจะแต่งงานกันอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 19 พ.ค.2567 ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ หลังจากขอฝ่ายหญิงแต่งงานเมื่อเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา โดยคบหาดูใจกันมานาน 4 ปี

นายกันตพรกล่าวว่า ที่ผ่านมาตนทำงานหนัก โดยเฉพาะช่วงเกิดการระบาดไวรัสโควิด-19 ทำงานวันจันทร์-ศุกร์ และไปหาน้องแก้มบุ๋มในวันเสาร์และอาทิตย์ เรามีความผูกพันกันโดยเฉพาะน้องแก้มบุ๋มเป็นคนที่มีบุคลิกลักษณะที่ทำให้ตนหายเครียดได้อย่างน่าแปลกใจ ยิ่งตอนทำงานก็จะทำให้บรรยากาศดีขึ้นโดยทันที ทุกวันนี้มีการทำคลิปและไลฟ์ร่วมกันในช่องยูทูบ kambum พยายามบันทึกเหตุการณ์ต่างๆ ไว้ให้มากที่สุดเพื่อให้ในอนาคตหากมีลูกก็จะให้เขาดูว่าในอดีตนั้นพ่อแม่ทำอะไรไปบ้าง

Advertisement

“เรื่องแต่งงานเป็นอีกเรื่องที่เราต้องสรุปกัน เรื่องของแขก การ์ด ลำดับการต่างๆ แต่ตอนนี้ที่สรุปเบื้องต้นคือจะจัดที่โรงแรมไหน วันไหน ส่วนเรื่องอื่นๆ ยังอยู่ระหว่างเตรียมการ” นายกันตพรกล่าว

ด้านแก้มบุ๋มกล่าวว่า ยอมรับว่าจนถึงขณะนี้ยังไม่ได้เตรียมการใดๆ เกี่ยวกับงานแต่งงาน เพราะต่างคนต่างทำงานกันอยู่ โดยตนนอกจากจะรับงานแสดงแล้วยังทำงานขายออนไลน์ ซึ่งพบว่าชื่นชอบเพราะมีความอิสระและเป็นเจ้านายของตัวเอง

รายงานข่าวแจ้งว่า เครือ BCH มีทุนจดทะเบียนมูลค่า 2,493.75 ล้านบาท และถือเป็นธุรกิจเอกชนด้านการดูแลรักษาสุขภาพที่มีโรงพยาบาลตั้งอยู่ทั่วประเทศไทยและ สปป.ลาว รวม 15 แห่ง มีคลินิกและธุรกิจเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและให้บริการวิเคราะห์และวิจันทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ และผู้บริหารต่างระบุว่ามีแนวโน้มจะมีการขยายสาขาเพิ่มเติมอีก โดยบางแห่งได้เตรียมสถานที่เพื่อก่อสร้างไว้แล้ว ทำให้เป็นเอกชนด้านสุขภาพรายใหญ่ของประเทศไทย เมื่อปี 2564 ศ.ดร.นายแพทย์เฉลิมเคยระบุว่าได้กำไรเพิ่มถึง 120% มูลค่า 14,691.2 ล้านบาท

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image