‘หนิง’ เพลียเจอพาดหัวข่าวถึงลูกสาวแรง ‘เป้ย – ตอง – เมย์’ ยัน ‘น้องณิริน’ มารยาทดี

มีเรื่องให้ หนิง – ปณิตา ธรรมวัฒนะ ถึงกับเพลียสุดๆ เมื่อมีเว็บไซต์ข่าวแห่งหนึ่งพาดหัวรุนแรงถึง น้องณิริน หลังตนให้สัมภาษณ์ถึงการเลี้ยงดูลูกสาวไปว่า “หนิงไม่ปฎิเสธ ณิรินถูกมองแก่แดด ไม่ยิ้ม ไม่สวัสดี มั่นใจตนสอนมาดี” จนเธอถึงกับโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “เพลียพาดหัว #จะกลับ#ไปพิจารณา”

ning

ซึ่งต่อมาเธอก็ได้โพสต์ภาพของลูกสาวลงในอินสตาแกรม พร้อมข้อความซึ้งๆ ว่า “นู๋น้อยของแม่ สำหรับแม่ แม่ว่านู๋น่ารักที่สุดละ My❤️กำลังใจ รักที่สุดเด็กคนนี้ @nirin_panirin ชื่นใจ ..,, นู๋เพิ่ง4ขวบเองเนอะ”

ning1

และยังบอกอีกว่า “?เด็กเหมือนผ้าขาวที่ผู้ใหญ่ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ คนในครอบครัวและสังคมจะแต่งแต้มเติมสีสันให้เป็นอย่างไร การแต่งแต้มก้อแบบค่อยเป็นค่อยไป สีสันของผ้าผืนนี้เป็นอย่างไรครอบครัวเป็นผู้กำหนด แต่ผ้าผืนนี้จะสวยงามต่อไปอย่างไร สิ่งแวดล้อมสื่อสังคมมีส่วนร่วมในการแต่งแต้ม #มนุษย์แม่ อย่างเราก้อได้แต่ให้วัคซีนเป็นทุนในการสร้างภูมิต้านทาน ที่เหลืออยู่ที่ตัวว่าจะไหวมั้ยกับสิ่งแวดล้อมสื่อสังคมในอนาคตที่ดูจะ (?)….. อย่างไรก้อตาม แม่เชื่อเหลือเกินว่านู๋คือลูกที่ดีที่สุด❤️”

ning2

ทางด้าน ตอง – ภัครมัย โปตระนันท์ ที่รู้จักหลานมาตั้งแต่ยังเล็กๆ เมื่อได้ทราบข่าวคราวที่เกิดขึ้น ก็อดไม่ได้ที่จะให้กำลังใจเพื่อนสนิท โดยเธอยืนยันว่า “ไม่ได้อวยนะคะ หลานนิริณเป็นเด็กน่ารัก มารยาทดีจริงๆ ค่ะ ตองยังชมหนิงตลอดว่าเลี้ยงลูกได้ดีมาก ไม่เอาใจ จนลูกเสียเด็ก มีมารยาทเจอทุกครั้งยกมือไหว้ ทุกครั้ง ไม่เคยต้องพูด พูดจาก็เพราะ” ซึ่งหนิงก็ยังเข้ามาขอบคุณเพื่อนสาว ด้วยความซาบซึ้ง

ning3

ขณะที่ เป้ย – ปานวาด เหมมณี ก็ยืนยันอีกเสียงว่า “ลูกสาวแม่…ใครจะว่าหนูยังไงแม่ไม่รู้ แต่สำหรับแม่…หนูคือเด็กที่มีมารยาทที่สุด #แม่หนิงสอนมาดี”

ning4

ส่วน เมย์ – ปทิดา กำเนิดพลอย ก็โพสต์ภาพเมื่อครั้งที่น้องณิรินไปเที่ยวต่างประเทศกับน้องมายู พร้อมบอกเหมือนกันว่า “พี่ณิรินน่ารักที่สุดเลย มาเล่นด้วยกันอีกนะคะ”

ning5

ขอบคุณภาพจาก ningpanita, pakkaramai, ppanward, mayfuang

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้บล.ไทยพาณิชย์ฟันธง หุ้นไทยปีนี้แตะ 1,700 จุด แนะซื้อหุ้นรับเหมา พลังงาน ธนาคาร
บทความถัดไปส่องชัดๆ ชุดประจำชาติ กว่าจะเป็น ‘จีเวล ออฟ ไทยแลนด์’ ไม่ง่าย!!