‘แอฟ’ รับรู้ ถูกคาดหวังความชัดเจนกับ ‘นนกุล’ แต่ช่วงเวลานี้ยังไม่มีจิตใจจะพูดเรื่องสถานะ

แอฟรับรู้ ถูกคาดหวังความชัดเจนกับนนกุลแต่ช่วงเวลานี้ยังไม่มีจิตใจจะพูดเรื่องสถานะ

หลังจากที่ นางเอกสาว แอฟ ทักษอร ได้เปิดใจถึงความสัมพันธ์กับพระเอกรุ่นน้อง นนกุล ชานน ที่หลายๆ คนจับจ้องว่ามีความพิเศษกันถึงขั้นคบหาดูใจหรือไม่ ที่เจ้าตัวก็ได้ตอบไปแล้วครั้งหนึ่ง ล่าสุดในรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง แอฟก็ขอเคลียร์ต่อจากคำสัมภาษณ์เดิมให้ชัดเจนยิ่งขึ้นถึงเรื่องนี้ว่า

‘แอฟ’ ซึ้ง ‘นนกุล’ เคียงข้างให้อุ่นใจ รู้สึกโชคดีคนในอดีต-ปัจจุบัน รักและ

คือรู้ว่าทุกคนคาดหวังว่าแอฟจะพูดอะไรชัดๆ แต่ว่าในส่วนนั้นแอฟอยากจะบอกว่า แอฟอยากจะใช้โอกาสนี้ขอบคุณแขกผู้ใหญ่ รวมถึงเพื่อนนักแสดง ว่าแอฟและครอบครัวซาบซึ้งใจมาก แต่มันเป็นประเด็นเรื่องของนนที่อยากจะให้แอฟเคาะ ว่าเป็นอะไรยังไง อยากจะขอบคุณเช่นกันไม่ใช่แค่นน แต่เป็นทั้งครอบครัวเลยที่น่ารักและใจดีกับแอฟมากๆ มาช่วยงานแอฟ หลายๆ วันที่เขามาก่อนแอฟอีก และก็มาช่วยงานในทุกๆ วัน ทั้งครอบครัว คุณพ่อคุณแม่พี่สาวและน้องสาว

Advertisement

ตอนนี้แอฟอยากจะขอบคุณ แต่ถ้าจะให้แอฟพูดอะไรด้านอื่น แอฟก็คิดว่า เมื่อคืนขอโทษจริงๆ ใช้คำพูดผิดไปว่าแอฟไม่มีเวลาจะมาสรุปสถานะอะไรตอนนี้ จริงๆ มันไม่ใช่คำว่าไม่มีเวลา มันไม่มีกะจิตกะใจและมันก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่เวลานี้ ไม่ใช่ช่วงเวลานี้ ไม่ใช่ช่วงจังหวะนี้ในการที่จะมาสรุป แต่ถามว่ารู้มั้ย รู้ แล้วก็รู้สึกซาบซึ้งใจและเห็นคุณค่าที่นนและครอบครัวทำให้ค่ะ

และอันนี้รวบรวมจากคอมเมนต์นะคือไม่รู้ตัวว่าทำอะไรอยู่เลยเหรอ เหมือนไม่รู้ตัวว่าใครทำอะไรให้จริงๆ  แอฟไม่ได้หมายความว่า แต่แอฟหมายความว่า ตอนนั้น แอฟก็รู้แหละว่าหันไปก็เจอเขา แต่ว่าแอฟไม่รู้ตัวอยู่ตลอดเวลาว่าคนนั้นอยู่ตรงนั้น คนนี้อยู่ตรงนี้ กล้องถ่ายอยู่ การที่เราอยู่ตรงนั้นซ้ำๆ ตลอดเวลา มันไม่ได้รู้สึกว่าใครถ่าย แล้วเราไม่รู้จริงๆ เพราะทุกคนมีกล้องหมด เราไม่รู้หรอกว่าช็อตไหนอยู่ในสายตาใคร ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติของทุกคนบางทีก็รู้สึกเกรงใจแขกมากกว่าเลยค่ะ

คือพยายามจะเข้าใจในทุกๆ คอมเมนต์ ทุกๆ ฝ่าย แต่แค่อยากจะบอกว่าที่เขาอยู่ใกล้ๆ ตรงนั้นเพราะเขาเป็นห่วงแอฟค่ะ อันนี้พูดได้ชัดเจนในเรื่องของความเห็นห่วง เพราะวันงานศพแอฟเครียดลงกระเพาะ กระอักกระอ่วนอยากจะอาเจียน แล้ววันนั้นแอฟท้องเสียก่อนพิธี เขาก็กลัวแอฟไม่ไหว กลัวจะเป็นลม กลัวอะไรอย่างนี้ เพราะเราท้องเสียมาแล้วต้องมาอ่านประวัติคุณพ่อมันก็เป็นเรื่องจิตใจ

ทางด้านของ ปุ้ย พิมลวรรณ พิธีกรร่วมในรายการ ก็พูดว่าเคลียร์นะพวกเรา โซเชียล ก็ต้องเป็นกำลังใจให้แม่ อย่างที่แม่บอกว่ามันยังไม่ใช่เวลาที่จะมาคุยเรื่องนี้ตอนนี้นะคะ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image