แม่ เปิดใจปม ‘น้ำหวาน’ เลิก ‘กวาง’ ไม่เคยเข้าไปยุ่มยาม เผยเรื่องไม่แฮปปี้แค่ทำให้ถูกต้อง

 

แม่ เปิดใจปม ‘น้ำหวาน’ เลิก ‘กวาง’ ไม่เคยเข้าไปยุ่มยาม เผยเรื่องไม่แฮปปี้แค่ทำให้ถูกต้อง

จากกรณีของอดีตคู่รัก น้ำหวาน ซาซ่า หรือ พิมรา เจริญภักดี กับ กวาง AB normal หรือ ศิริศิลป์ โชติวิจิตร ประกาศแยกทางกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ฝ่ายชายก็ได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่ต้องจบความสัมพันธ์ลง

-อ่าน ‘กวาง’ เปิดปัญหา 5 ปี สาเหตุหลักเลิก ‘น้ำหวาน’ เล่าไม่เคยได้ใช้ชีวิตสองคน มีเรือนหอแต่แยกกันอยู่

Advertisement

โดยน้ำหวานก็ได้ออกมาเปิดใจอีกครั้งในรายการ ทัวร์มาลง ทางช่องโมโน29 ขอเคลียร์ประเด็นเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างแม่ของเธอกับอดีตแฟนหนุ่มว่า ยินยันว่าทั้งสองคนเข้ากันได้ดี ส่วนเรื่องที่บอกว่าไปไหนกัน 3 คน เธอยอมรับว่า ช่วงแรกๆ ใช่ แบบติดกันเลย

“เพราะหวานกับพี่กวางเริ่มความสัมพันธ์ด้วยความที่มีข่าวอะไรต่างๆ ออกมาเยอะมาก จังหวะนั้นด้วยความที่มันเร็วทุกอย่างถาโถมเข้ามา คุณแม่ก็เลยไปไหนมาไหนด้วยก่อน แม่ห่วง มาเรื่องขอแต่งงานก็ค่อนข้างช็อกความรู้สึกของทุกคนเพราะพ่อแม่ก็ไม่ทราบ ช่วงนั้นแม่ก็ดูใกล้หน่อย แต่พอรู้จักพี่กวางว่าเขาเป็นคนดี คนน่ารัก ความสัมพันธ์แม่ก็ดูอยู่ห่างๆ”

เมื่อถามถึงกระแสทัวร์ไปลงที่แม่ คือ พลอย เจริญปุระ ชีวิตคู่ต้องมีสองคนไม่ใช่สาม ด้านสาว น้ำหวาน ก็เห็นด้วยกับคำนี้แต่ พร้อมพูดเสริมว่า ตนเองอาจจะใช้เวลากับคุณแม่เยอะหน่อย ถึงคุณแม่เข้ามาในครอบครัวชีวิตคู่แต่แฟนก็สบายใจ

“แฟนเราชวนเองด้วยซ้ำ ถ้ามองว่าล้ำเส้น คุณแม่ไม่เคยให้เลิกกันเลย อยากให้รักษาสัมพันธ์ด้วยซ้ำ คุณพ่อก็เช่นกัน อย่างที่หวานบอก หวานไม่สามารถอธิบายทุกอย่างในชีวิต ให้ทุกคนฟังได้”

ช่วงหนึ่งแม่ของน้ำหวานได้โฟนอินเข้ามาในรายการมีการพูดถึงกระแสที่เกิดขึ้น ถูกทัวร์ลง เจ้าตัวก็บอกว่ารู้สึกเฉยๆ เพราะให้กำลังใจน้ำหวานไป

“วันหนึ่งความจริงจะปรากฎ ทุกครั้งที่เห็นหวานร้องไห้ เหมือนมีดกรีดกลางหัวใจแม่”

จากกรณีที่อยู่กับลูกสาวและแฟนๆ ตลอดและกับคำพูดที่ว่าความจริงจะปรากฎ เธอเผยความในใจว่า มันก็มีแต่จะไม่ขอพูด เพราะว่าพูดไปก็เหมือนสาดโคลนเข้ามาหากัน

ส่วนสาเหตุที่มีบอกว่า กวางกับน้ำหวานไปต่อไม่ได้เพราะฝ่ายชายไม่สามารถเข้ากับแม่ได้ แม่ของน้ำหวานบอกว่า อันนี้ไม่ใช่ความจริง

“เขาไม่เคยใช้ชีวิตแบบ 3 คน เพราะเขามีเพื่อนอยู่ที่บ้านเขามา 5 ปีกว่าแล้ว ไปไหนก็ไปด้วยกัน แล้วแม่ไม่เคยเข้าไปยุ่มย่ามเขา วันไหนมีเพื่อนมาแม่ก็ไปทำกับข้าวให้ แม่ก็โลกส่วนตัวสูง อยากอยู่บ้าน ไม่ได้อยากออกไปนะคะ ไม่เคยห้ามน้ำหวานให้ไปบ้านกวาง”

พร้อมบอกอีกว่า “แต่มีสิ่งเดียวที่แม่ไม่แฮปปี้ที่หวานต้องไปต่างจังหวัดกับกวางสองคนเพราะยังไม่ได้แต่งงานกัน อันนี้แม่ไม่โอเค ถ้าเขาแต่งงานกันแม่ก็จะปล่อย แม่ไม่ไปยุ่ง แม่มีลูกคนเดียวแล้วเลี้ยงมาอย่างดี ถ้าเกิดทำอะไรให้ถูกต้อง ต้องเข้าใจหัวอกเป็นแม่ แม่จะไม่ยุ่งไม่เกี่ยวเลย นอกจากไปดำน้ำเพราะแม่เป็นนักดำน้ำไปตามปกติค่ะ”

ส่วนในผู้ชายในอนาคตที่จะเข้ามาหาลูกสาว แม่ของน้ำหวานบอกว่า ไม่ต้องทำแบบไหนเลย ทำแค่ให้มันถูกต้อง ก็แนะนำลูกว่าต้องไปนี้ลูกเจอต้องดูให้ดีๆ ก่อนว่าเขาจะเอาเรารอดไหม

“เพราะพ่อแม่ไม่ได้อยู่กับหวานไปตลอดชีวิต ถ้าลูกเราชัวร์แล้วเราก็คงนอนตาหลับ คงไม่ต้องไปยุ่ง มันไม่เกี่ยวหรอกว่าผู้ชายจะเข้ามาแล้วกลัวเรา ทุกอย่างมันปรับกันได้”

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image