เปิดหน้าชน! สาวแฉ ‘นักร้อง อ.’ กับโลก 4 ใบ พาไปทำแท้งแถมโดนทิ้ง ช็อกเพิ่มรู้ความจริงกลางรายการ

เปิดหน้าชน! สาวแฉ ‘นักร้อง อ.’ กับโลก 4 ใบ พาไปทำแท้งแถมโดนทิ้ง ช็อกเพิ่มรู้ความจริงกลางรายการ

ตัดสินใจเปิดหน้าชนอดีตแฟนหนุ่ม นักร้องดัง อักษรย่อ อ. โดย ฟ้า สาวนอกวงการได้มาบอกเล่ารื่องราวผ่านรายการ โหนกระแส ที่มีโลกถึง 4 ใบ พร้อมพฤติกรรมที่ทำให้เจ้าตัวทนไม่ไหวอยากออกมาบอกเล่าเพื่อไม่ให้ใครได้เจอแบบเธออีก

โดยฟ้าได้เล่าถึงจุดเริ่มต้นในการได้เจอกันว่า เราไปเที่ยวกับเพื่อนที่ร้านแห่งหนึ่ง แล้วพี่เขาก็ไปเที่ยวกับเพื่อน พี่เขาเห็นหนูแล้วก็ให้เด็กเสิร์ฟมาบอกว่าอยากทำความรู้จักให้เดินไปหาเขาที่โต๊ะหน่อย หนูก็เลยเดินไปหาพี่เขาแล้วได้คุยกัน แล้วก็แลกไลน์กัน ตอนแรกหนูไม่รู้ว่าเขาเป็นนักร้อง มารู้ตอนที่เพื่อนบอกหลังจากที่เจอเขาประมาณ 1-2 อาทิตย์ ก็เลยลองเสิร์ชข้อมูลเขา ก็รู้ว่าเป็นนักร้องค่ะ

แล้วก็เจอว่าเขามีแฟนแล้วเป็นนักร้อง ธ. ตอนนั้นยังไม่ได้ชอบเขา แค่อยากรู้ว่าเขามีแฟนอยู่แล้วแล้วจะมาคุยกับเราทำไม ก็เลยไปถามเขา พี่เขาก็บอกว่า “ใช่มีแฟนแล้ว แต่พี่ทะเลาะกับเขาบ่อย คุยกันแล้วไม่สบายใจ อยู่ด้วยแล้วอึดอัด แต่คุยกับหนูแล้วสบายใจ” ตอนนั้นเราก็คุยกับเขาได้ แต่ยังไม่ได้คิดอะไร แล้วเขาก็พาหนูไปบ้านที่ต่างจังหวัด คือหนูอยากไปวัดที่จังหวัดนั้นอยู่แล้ว เขาก็เลยพาไปบ้านด้วยเลย ก็ถามเขาว่าพาไปบ้านทำไม เขาก็บอกว่า “อยากให้หนูรู้ว่าพี่จริงใจกับหนูนะ” ส่วนเรื่องแฟนเขา เขาก็บอกว่าไม่ต้องกลัว เขาไม่รู้หรอก

Advertisement

หลังจากนั้นก็คุยกันไปเรื่อยๆ จนมีข่าวว่าเขาเลิกกับแฟน ซึ่ง ธ. ก็เคยติดต่อมาว่าให้หนูพูดความจริงกับเขาได้ไหมเพราะผู้ชายโกหกเขาเยอะมาก จับได้ว่าคุยกับหนู แต่หนูก็ไม่ได้คุยกับเขาเพราะหนูไม่รู้ว่าจะคุยอะไรกับเขา พอเขาเลิกเราก็ยังคุยกันเหมือนเดิม และเริ่มมีความสัมพันธ์กัน ยืนยันว่าไม่ได้มีตอนที่เขายังมีแฟน หลังจากคุยกันไปเรื่อยๆ ก็มีข่าวตอนช่วงเดือนกุมภาพันธ์ว่าเขาให้ดอกไม้ผู้หญิง ม. คนในวงการบันเทิง หนูรู้ตอนข่าวออก เขาบอกว่าเป็นคอนเทนต์ หนูก็เลยเชื่อเขา แต่เขาก็ยังคุยกันตลอด บอกว่าไม่มีอะไรเป็นแค่พี่น้องกัน

ทั้งนี้เมื่อถามว่ารู้มั้ยว่า ธ. กับ ม. เคยมีข่าวด้วยกันว่าแย่งกันมา ฟ้าก็บอกว่า ไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน เพิ่งรู้ตอนนี้ ทำเอาฟ้าถึงกับตาแดงมือสั่น พร้อมออกปากว่า เสียความรู้สึก และเล่าต่อว่ากับ ม. ก็เพิ่งเลิกคุยกันไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

ทั้งยังเปิดไทม์ไลน์การรู้จักจนมาคบหากันว่า เจอกันครั้งแรกกับ อ. เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม ปี 2565 ก่อนจะมาคบหามีความสัมพันธ์กันหลังจากที่เลิกกับนักร้อง ธ. ช่วงเดือนกรกฎาคม ปีเดียวกัน

จากนั้นก็ยังมีผู้หญิงเข้ามาอีกคนคือ ไฮโซ บ. คนนี้รู้เพราะเห็นข่าว บอกว่าคุยกันได้ 4 เดือน หนูก็เลยงงว่าไปคุยกันตอนไหน หนูก็ถามเขาว่าคนคือใคร เขาบอกว่าไม่มีอะไร คอนเทนต์ หนูก็เชื่อเขา ไม่อยากทะเลาะกับเขา ตอนนั้นหนูตั้งครรภ์ได้จะ 2 เดือนแล้ว ผู้ชายรู้แต่ก็ยังไปคุยกับ บ. โดยอ้างว่าเพราะจะหาคอนเนคชั่น

การตั้งครรภ์ ก่อนหน้านี้เคยคุยกันแล้วว่าถ้าเกิดพลาดขึ้นมาพี่โอเคไหม เขาก็บอกว่าโอเคเลี้ยงได้พี่ก็อายุเยอะแล้ว โตแล้ว เขาไม่ได้ปฏิเสธ เราก็ไว้ใจเขาได้ในระดับหนึ่งถ้ามันพลาดมีขึ้นมา พอวันนึงมีขึ้นมาจริงๆ เขากลับไม่ยอมรับในตรงนี้ จากหน้ามือเป็นหลังมือไปเลย เขาพูดกดดัน หนูเลยจำยอมตรงนี้เพื่อยุติการตั้งครรภ์

คือพอบอกเขาปุ๊บ เขาก็กลับไปที่บ้าน ตอนแรกเขาก็ดีมากๆ แต่พอกลับไปบ้านก็กลายเป็นคนละคนเลย จากหน้ามือเป็นหลังมือไปเลย กลายเป็นว่าพี่ไม่พร้อม แล้วก็เอาเรื่องทางการเงินมาเป็นข้ออ้าง บอกว่าพี่ไม่รักน้องแล้ว พูดในเชิงที่กดดันเราทุกทาง ทำนองที่ว่ากลัวเสียชื่อเสียง กลัวงานในวงการเป็นศูนย์ เขาบอกว่ารักน้อยลง เรื่องการเงินบ้านกำลังจะถูกยึด มีหนี้สินเยอะ หนูก็บอกว่าไม่เห็นจะเป็นอะไรเลยเราก็ช่วยกันสิ จนเรารู้สึกว่าทำไมเขาไม่มีความรักต่อเรากับลูกเลย ทำไมเราเป็นภาระจังก็เลยไปยุติการตั้งครรภ์ค่ะ

สุดท้าย หนูก็ลองโทรไปหาเขาแล้วเขารับ ก็เลยบอกเขาว่า ถ้าอย่างนั้นยุติการตั้งครรภ์ไหม จะได้กลับมาคบกัน เขาก็เป็นคนพาไป ในระหว่างนั้นเขานั่งรออยู่ในรถ พอเสร็จแล้วก็กลับห้อง เขาก็กลับบ้าน หลังจากนั้น 2 วัน ก็มีการตกเลือด คือหนูกินยาที่ไม่รู้ว่าพี่เขาให้ยาอะไรมา แต่หนูคิดว่าเป็นยาบำรุง พอผ่านไปก็มีการตกเลือด 3 ครั้งติด ก็ทักไปหาพี่เขา พี่เขาก็ตอบกลับมาแค่ว่า “กินน้ำเยอะๆ นะ ดูแลตัวเอง” โดยที่ไม่พาหนูไปหาหมอ ต้องนั่งรถไปหาหมอคนเดียว ซึ่งช่วงนั้นก็คุยกันปกติแต่ก็เหมือนจะเฟดๆ ตอบหนูน้อยลง

แต่พอยุติการตั้งครรภ์เขาก็ไม่ได้กลับมาหาเราเหมือนที่เคยบอกไว้ ติดต่อไม่ได้อีกเลย โทรหาไม่รับ บล็อกทุกช่องทาง นาน 1 เดือน ถึงได้ออกมาพูด ลูกหนูเลี้ยงได้แต่ด้วยความที่เรารักเขาโดยที่เราไม่รักตัวเองเลย เราก็เลยยอมตรงนี้เพื่อให้เขากลับมารักเรา ก็รู้สึกเหมือนโดนเขาหลอกให้ฆ่าลูกตัวเอง ที่ตัดสินใจออกมาพูดตอนนี้ก็เพราะว่าก่อนหน้านี้รอเขามาขอโทษหรือติดต่อกลับมาบ้าง

เมื่อถามว่าสุดท้ายแล้วจะตัดสินใจยังไง ฟ้าก็บอกว่า จะดำเนินคดีเพราะไม่อยากให้ไปทำแบบนี้กับใครอีก ให้มันจบแค่ที่หนูพอแล้ว เราผ่านจุดตรงนี้มันหนักพอสมควรเป็นเรื่องที่ร้ายแรง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image