หวานชื่น ‘รัฐ Tattoo Colour’ ควงแฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์ ลั่นสุดซึ้งขอเป็นสามีที่ดีที่สุด

หวานชื่นรัฐ Tattoo Colour’ ควงแฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์ ลั่นสุดซึ้งขอเป็นสามีที่ดีที่สุด

หวานแบบฉ่ำหัวใจกันสุดๆ เมื่อ รัฐ พิฆาตไพรี หรือ รัฐ Tattoo Colour ถึงคิวสละโสด หลังจากที่ได้ขอแฟนสาว มะลิเมแต่งงานไปเมื่อตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ล่าสุดก็ได้ฤกษ์ดีจัดงานแต่งแบบ 3 งานสุดหวาน เริ่มด้วยงานแต่งแบบพิธีไทยที่บ้านเกิดเจ้าสาว จังหวัดเลย และจัดงานเลี้ยงเย็นแบบอบอุ่นที่บ้านเกิดเจ้าบ่าว  จังหวัดขอนแก่น ก่อนจะมาจัดงานเลี้ยงฉลองสมรสที่โรงแรม โพธาลัย กรุงเทพ เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (28 ตุลาคม)

สำหรับบรรยากาศในงานอบอวลไปด้วยความอบอุ่นจากพี่น้องในวงการที่ต่างพากันมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง โดยเฉพาะแก๊ง Tattoo Colour เพื่อนเจ้าบ่าวที่มาแบบหล่อเนี้ยบกันทุกคน พร้อมด้วยพี่น้องในวงการเสียงเพลงคับคั่งสลับกันขึ้นเวที ตบท้ายโมเมนต์น่ารักหนึ่งในสินสอดสุดซึ้งวันนี้ เป็นของขวัญที่เต็มไปด้วยความทรงจำแสนโรแมนติกที่เจ้าบ่าวมอบให้เจ้าสาวคือ กีตาร์ Fender ที่ใช้เล่นเพลงรักแรกพบ

Advertisement

โดยงานนี้เจ้าบ่าวสุดเฟี้ยวของงานได้ให้สัมภาษณ์ถึงความสุข ด้วยประโยคเด็ดในวันนี้ว่าถ้าใครยังนึกไม่ออกว่าสามีที่ดีที่สุดเป็นยังไง ให้ทุกคนจดจำวันนี้ไว้ และดูผมเป็นตัวอย่างครับ

ด้านเจ้าสาวได้เผยความในใจว่าขอบคุณกับทุกๆ วันที่เค้าดูแลเรามาตลอด เค้าไม่ได้ดูแลแค่เราแต่เค้ามีความรักให้กับครอบครัวของเราด้วย และเราเองก็มีความสุขที่ได้อยู่กับเค้า สัญญาว่าจะเป็นภรรยาที่ดีเช่นกันค่ะ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image