ควีโยมิสุดๆ! ส่อง ‘เจมส์ มาร์’ ประกบ ‘ฮัม อึนจอง ทีอาร่า’ ในหนังใหม่ เคมีช่างดีต่อใจ

หลังจากรอคอยมากว่า 1 ปี ในที่สุดหนัง ‘MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก’  หรือชื่อเดิมคือ ‘Microlove’ ของค่ายน้องใหม่ ‘เฟฮู อินฟินิตี้’ ที่ได้สามีแห่งชาติอย่าง เจมส์ มาร์ ประกบนักร้องซุป’ตาร์จากแดนกิมจิ ฮัม อึนจอง แห่งวง T-ara (ทีอาร่า) พร้อมด้วย แม็ก – ณัฐวุฒิ เจนมานะ, เฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์ กำกับการแสดงโดย  สุพจน์ คูณดี, มนัสนันท์ กุดหอม ก็เตรียมได้ฤกษ์ลงจอวันที่ 23 ก.พ. นี้แล้ว

โดยหนังเรื่อง ‘MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก’  บอกเล่าเรื่องราวของ ภัทร์ (เจมส์ มาร์) โปรแกรมเมอร์อัจฉริยะ ผู้ที่ชอบอยู่ในโลกของตัวเอง ซึ่งมีเพื่อนสนิท คือ พีท (แม็ก) และ แพรว (เฟิร์น) โลกของภัทร์ได้เปลี่ยนไปเมื่อได้เจอกับ มินจี (ฮัม อึนจอง) ผู้หญิงที่เก่ง อ่อนโยน ทั้งคู่ได้ร่วมกันพัฒนาโปรแกรม เพื่อช่วยเหลือคนชราและใช้ฐานข้อมูลมาจาก Mind ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นที่ภัทร์ รักและหวงมากที่สุด ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ค่อยๆ เริ่มก่อตัวขึ้น ความทรงจำต่างๆ ที่ถูกบันทึกด้วยหัวใจของคนสองคน จนกระทั่งได้มีเหตุการณ์ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เปลี่ยนไป ซึ่งความรักและความเข้าใจจะช่วยให้พวกเขาผ่านพ้นเรื่องราวต่างๆ ไปได้หรือไม่ร่วมหาคำตอบได้ในโรงภาพยนตร์

และเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย ‘มติชนออนไลน์’ ก็นำตัวอย่างหนังฉบับสั้นๆ มาให้ชมกัน ซึ่งแม้จะไม่บอกเล่าเรื่องราวอะไรมาก แต่สำเนียงภาษาอังกฤษของหนุ่มเจมส์นั้นปังเหลือเกิน

ไม่เชื่อลองชม…

นอกจากนี้ยังมีภาพบางส่วนของหนังมาให้ชม ที่ดูแล้วเคมีของทั้งคู่นั้นดีต่อใจจริงๆ

MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก (2)

MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก (3)

MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก (5)

MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก (6)

MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก (7)

แหม, อดใจรอชมแทบไม่ไหวเชียวล่ะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สายการบินเจ็ทบลู ประกาศบริการใหม่ฟรี WiFi (คลิป)
บทความถัดไปหอค้าไทย เตรียมทบทวนยุทธศาสตร์เออีซี ก่อนชง”บิ๊กตู่”