‘ต่อ ธนภพ’ เผยแฟนเพิ่งเริ่มเป็นพิธีกรช่อง 3 รับควงเที่ยวญี่ปุ่น ดูงานเกาหลี หวานบ้างตามโอกาส

เสมอต้นเสมอปลายสุดๆ ก็ต้อง ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร ที่วันนี้ (13 มกราคม) ได้ควงแฟนสาว มีน – ชุติญา ลาภเวโรจน์ มาร่วมแจกปฏิทินข่าว 2016 ของทางช่อง 3 ที่ท้องสนามหลวง โดยต่อ กล่าวว่า จริงๆ แล้วแฟนสาวมาในนามตัวแทนของรายการช่อง 3 เพราะทำรายการ ‘เดอะโพล’ มาได้สักพักแล้ว ส่วนจะมาเบื้องหน้าเต็มตัวหรือไม่ คงเป็นเรื่องส่วนตัวของอีกฝ่ายมากกว่า เพราะตนไม่ได้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจใดๆ ซึ่งถ้ามีโอกาสดีๆ ก็ไม่อยากตัดโอกาส  โดยที่ผ่านมายังไม่ได้มีงานคู่กัน เพียงแต่เวลาไปดูงานบางครั้งมีโอกาสดีๆ ไปดูเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการทำงานก็ชวนไปบ้าง

ต่อ ยังบอกด้วยว่า ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาเพิ่งไปเที่ยวพักผ่อนที่ญี่ปุ่นด้วยกันมา ส่วนภาพหวานที่เห็นเป็นภาพที่โดนสแนปมาเหมือนอย่างที่แฟนคลับแซว  ซึ่งแฟนคลับก็รู้ว่าตนจะแบ่งสัดส่วนเรื่องงานกับส่วนตัว คือรักในสิ่งที่ตนเป็น และตนก็รักพวกเขาเพราะอย่างนี้ โดยหลังจากไปญี่ปุ่นก็ไปดูงานที่ประเทศเกาหลีต่อ  

“ทริปญี่ปุ่น เกาหลีไล่เลี่ยกัน มีหลังจากญี่ปุ่นกลับมาทำงาน 2 วัน แล้วก็มีคิวไปดูงานที่เกาหลี ช่วงระหว่างปีใหม่ เกาหลีที่ไปไปดูโปรดักชั่นของทางค่ายต่างๆ ที่เกาหลีส่วนรายละเอียดคืออุบไว้ก่อน ที่ไปต่างประเทศด้วยกันก็มีไปช็อปปิ้งบ้าง พยายามแบ่งเวลาไม่อยากมุ่งกับงานมากไป อยากมีเวลาพักผ่อนบ้าง” ต่อกล่าว

ส่วนคำถามที่ว่าทริปนั้นหวานหรือไม่ ต่อบอก “พอได้ครับ มุมนี้ก็มีปกตินะครับ จริงมันเป็นช่วงเวลามากกว่าถ้าเกิดช่วงเวลาที่คนผ่านมาเห็นก็จะเห็น ของแบบนี้มองว่าไม่จำเป็นต้องแสดงออกชัดขนาดนั้น (เปิดตัวมากขึ้น?) ไม่นะครับ ยังคงยืนยันเหมือนเดิมว่ายังคงใช้คำว่าให้เกียรติกันดีกว่า บางครั้งถามว่าผมจะกล้าพูดเรื่องเขาในแบบที่เกินไปไหม อันนี้เราก็ต้องให้เกียรติ เพราะเขาเป็นฝ่ายหญิง”

ต่อ ธนภพ2

ต่อ ธนภพ3

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม nmeen

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ส่งร่าง “น้องหญิง” สาวหล่อถึงบ้านเกิดที่สระเเก้ว ญาติพี่น้องเศร้าโศกน้ำตานอง
บทความถัดไปขับแท็กซี่บังหน้าขนไอซ์ ปส.ล็อกคาลานจอดรถห้างดัง ค้นรถยึด 3 กิโลฯ