เจอ ‘ทิฟฟานี่-ยองแจ’ ฝากรักผ่านซิงเกิ้ล ฝันดี กับ ‘ไบร์ท’ และ ใกล้ชิด ‘แบมแบม’ ส่งท้ายปี

เจอ ‘ทิฟฟานี่-ยองแจ’ ฝากรักผ่านซิงเกิ้ล ฝันดี กับ ‘ไบร์ท’ และ ใกล้ชิด ‘แบมแบม’ ส่งท้ายปี

*เจอ ‘ทิฟฟานี่-ยองแจ’

ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีถึงได้เจอหน้าไอดอลกันแบบรัวๆ ในงาน Supersound Festival Thailand 2023 จะมีขึ้นในวันที่ 18 และ 19 พฤศจิกายนนี้ ที่อิมแพคชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 นำทีมโดย YOUNGJAE, Tiffany Young, WEi, Red Velvet, B.I., DPR IAN, fromis_9, ZICO, WayV และอีกมากมาย เรียกว่าเป็นการรวมตัวกันของศิลปินเกาหลีที่คัมแบ็ค เสตจ มากที่สุดเท่าที่เคยจัดมาในประเทศไทย ให้ผู้ชมได้สนุกกันถึง 2 วันในเวทีเดียวกัน

ขายบัตรแล้ววันนี้ มีราคาบัตร 2,500 3,500 4,500 5,900 6,900 7,900 บาท และ แพคเกจสำหรับ 2 วันราคาเพียง 9,990 บาท เปิดขายบัตรทาง Allticket และ Allticket Counter Service ที่ 7-Eleven ทุกสาขา สามารถติดตามรายละเอียดต่าง ๆ และเบเนฟิตต่าง ๆ ได้ทาง Brite Panther

Advertisement

*’ไบร์ท’ ฝากรักผ่านซิงเกิ้ล ‘ฝันดี’

ซีรีส์จบ แต่ความรักล้นใจยังไม่จบ พระเอกหนุ่ม ไบร์ท รพีพงศ์ ทับสุวรรณ ขอส่งท้ายซีรีส์ หอมกลิ่นความรัก (I Feel You Linger In The Air) ด้วยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต กับเพลงที่มีชื่อว่า ฝันดี (Blissful Dream)   บอกเล่าความรู้สึกของ คุณใหญ่ ที่มีให้กับคนในฝันอย่าง พ่อจอม ซึ่งเพลงนี้เป็นโปรเจ็คพิเศษที่ HUBSUB ต้นสังกัดของหนุ่มไบร์ท ร่วมกับ Dee Hub House ผู้ผลิตซีรีส์ จัดทำขึ้นพิเศษเพื่อตอบแทนความรักจากแฟนๆ

“มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเอง ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ก็ยอมรับเลยครับว่าตื่นเต้นมากๆ เพราะก่อนหน้านี้ไบร์ทไม่เคยร้องเพลงแบบจริงๆ จังๆ มาก่อน เนื้อเพลงความหมายดี ดนตรีก็เพราะมาก ชอบตั้งแต่ฟังครั้งแรกเลยครับ เพลงนี้นอกจากจะแทนความรู้สึกของตัวละครคุณใหญ่ที่มีต่อพ่อจอมแล้ว ไบร์ทก็รู้สึกว่าเพลงได้เล่าเรื่องราวที่เหมือนเรารอเพื่อจะเจอใครคนนึงมาตลอด กระทั่งวันนึงก็ได้เจอคนนี้นจริงๆ เราเลยเปรียบเหตุการณ์ที่เกิดคนมาว่ามันเหมือนเป็นความฝันที่ดีเลยกลายมาเป็นฝันดี”

“ไบร์ทตั้งใจทำซิงเกิ้ลนี้มากๆ อยากให้ทุกคนลองฟัง เป็นเพลงรักที่น่ารักๆ พูดถึงคนที่เรารัก ที่อยู่ตรงหน้าเรา ว่าเค้าเหมือนคนที่เราฝันไว้ ซึ่งนั้นก็เป็นฝันดีครับ ไบร์ทฝากซิงเกิ้ลแรกของไบร์ทด้วยนะครับ หวังว่าทุกคนจะชอบ และก็ขอบคุณสำหรับทุกการซัพพอร์ตที่มีให้ไบร์ทเสมอมาด้วยครับ”

*ใกล้ชิด ‘แบมแบม’ ส่งท้ายปี

ฮอตจัดไม่มีตก สำหรับ แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 ที่ล่าสุดก็เตรียมจัดเซอร์ไพรส์ให้เหล่าอากาเซ่ไทย ได้เฮส่งท้ายปีกับกิจกรรมส่งท้ายอัลบั้ม Sour & Sweet อย่างแฟนไซน์ BamBam Last Fan Sign in Bangkok 2023 ใกล้ชิดแบมแบมแบบเอ็กซ์คลูซีฟกว่าทุกครั้ง ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 2 ธันวาคม 2566 นี้ พร้อมอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมเฉลิมฉลองช่วงเวลาสุดพิเศษส่งท้ายปี ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมจับฉลากมอบของขวัญ Christmas และนิทรรศการ Sour & Sweet ครั้งแรกในประเทศไทย นอกจากนี้แบมแบม ยังเตรียมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ สำหรับงานนี้โดยเฉพาะอีกด้วย

นอกจากนี้ สำหรับทุกๆ คำสั่งซื้อจะได้รับโปสการ์ด Bangkok Limited Edition ทุกออเดอร์ รีบสั่งซื้ออัลบั้ม Sour & Sweet ได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 พฤศจิกายน 2566 ผ่านทางช่องทาง Ticketmelon.com พร้อมติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ BamBam Last Fansign in Bangkok 2023

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image