ส่องลุคเจ้าหญิง 4 สาว BLACKPINK ร่วมงานเลี้ยง ที่พระราชวังบักกิงแฮม

(Photo by Yui Mok / POOL / AFP)

ส่องลุคเจ้าหญิง 4 สาว BLACKPINK ร่วมงานเลี้ยง ที่พระราชวังบักกิงแฮม

สร้างประวัติศาสาตร์ ความเป็นที่สนใจไปทั่วโลก เมื่อสาวๆ BLACKPINK เดินทางไปร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำ ที่พระราชวังบักกิงแฮม กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่ง พระเจ้าชาร์ลส์และพระราชินีคามิลลาทรงเป็นเจ้าภาพ ทรงเลี้ยงอาหารค่ำ เพื่อเป็นเกียรติแก่ประธานาธิบดียุน ซอกยอล แห่งเกาหลีใต้ และสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง คิม กอนฮี ที่เยือนสหราชอาณาจักรอย่างเป็นทางการ เนื่องโอกาสครบรอบ 140 ปีของการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูต

ซึ่ง สมเด็จพระราชาธิบดีชาร์ลส์ที่ 3 แห่งสหราชอาณาจักร ได้กล่าวสุนทรพจน์ชื่นชมและขอปรบมือให้ทั้ง 4 สาวท่ามกลางผู้ที่มาร่วมงาน โดยตรัสชื่นชม เจนนี่, โรเซ่, จีซู และลิซ่า ที่พระองค์รู้จักในชื่อ แบล็กพิงก์ ในฐานะผู้ส่งสารเรื่องความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อมให้ผู้ชมทั่วโลก และชื่นชมที่พวกเธอสามารถให้ความสำคัญกับเรื่องสำคัญเหล่านี้ได้ไปพร้อมๆ กับการเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก

The Royal Family

โดยภาพที่สาวๆ เจนนี่ จีซู ลิซ่า และโรเซ่ เดินทางไปร่วมงานในชุดราตรียาว กลายเป็นกระแสไปทั่วทั้งโลก

Advertisement

ซึ่งสาวๆ ทั้ง 4 ต่างเป็น muse ของแบรนด์แฟชั่นระดับโลก ในโอกาสนี้ จึงได้เห็นเหล่าเมมเบอร์ แบล็กพิงก์ ปรากฏกายในลุกงดงาม ให้เกียรติงาน

เริ่มด้วย จีซู ที่ใส่เดรสแขนพัฟสีดำ จากคอลเล็กชั่นรีสอร์ตปี 2024 ของ Christian Dior ซึ่งมาจากบทกวีของ Maria Grazia Chiuri ถึง Frida Kahlo ทั้งยังได้ถือกระเป๋า Dior โมโมแกรม ด้วยเช่นกัน

โรเซ่ ผู้ซึ่ง คิงชาร์ลส์ ทรงมีพระราชปฏิสันถารด้วยนั้น สวมชุดเดรสกำมะหยี่ สีดำเกาะอก พร้อมคอเสื้อสุดหวาน จับคู่กับโบว์บนผมของเธอ เติมเต็มลุคคลาสสิกด้วยรองเท้าส้นสูงสีดำ Gianvito Rossi

ขณะที่ เจนนี่ เปลี่ยนโทนของเพื่อนๆ ร่วมวง ด้วยชุดหวานสไตล์เจ้าสาว กับเดรสแขนยาว ที่เรียบง่ายแต่ดูหรูหรา ด้วยคอเสื้อเปิดไหล่ พร้อมด้วยรองเท้าส้นเตี้ยสีดำ และคลัตช์

ลิซ่า เลือกชุดเดรสสีฟ้าคราม กับเสื้อคลุมหรูจาก Georges Hobeika สวมใส่กับรองเท้าส้นสูง Rene Caovilla สีเมทัลลิกและสร้อยคอเพชรจาก Bulgari FIOREVER NECKLACE สร้อยคอทองคำขาว 18 กะรัต ประดับเพชรเม็ดกลาง (0.70 กะรัต) และฝังเพชรล้อมแบบจิกไข่ปลา (Pavé) ราคา 84,000 ดอลลาร์

สำหรับเดรสของลิซ่านั้น เป็นแบรนด์ Georges Hobeika ดีไซเนอร์ชาวเลบานอน คอลเลคชั่นใบไม้ผลิ 2024 Godess of love มูลค่าอยู่ที่ 10,100 ดอลลาร์ ซึ่ง Vogue สิงคโปร์ ได้บอกว่าลิซ่า เรียกว่าเป็นคนเดียว ที่กล้าเสี่ยงจากเสื้อผ้าโทนสีกลางๆ

สวมรองเท้าส้นสูง Rene Coavilla รุ่น Anastasia Silver Sandal 130 ราคา 850 ปอนด์ และกระเป๋าจาก Fendiรุ่น First Small – Silver leather bag with crystal FF motif ราคา 4,600 ดอลลาร์สหรัฐ

ภาพจาก georgeshobeika

ที่มา ฮาร์เปอร์ บาซาร์

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image