‘จินตหรา-สันติสุข’ ควงคู่เล่าความรักความลับ 36 ปี ตำนานคู่ขวัญ

จินตหราสันติสุขควงคู่เล่าความรักความลับ 36 ปี ตำนานคู่ขวัญ

เป็นอีกหนึ่งตำนานคู่ขวัญของวงการภาพยนตร์ไทย สำหรับ หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ กับ แหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์ ที่ล่าสุดทั้งคู่จูงมือกันมาเปิดความลับ ใน ’36 ปี ตำนานคู่ขวัญแห่งจอเงินของไทย สันติสุข – จินตหรา : Once Upon A Good Time’ โดยบอกเล่าถึงเส้นทางการทำงานในช่วงชีวิต และช่วงตอนนึงก็ได้เปิดถึงเรื่องความรักว่า

แฟนคลับอยากให้เป็นแฟนกัน แต่พอเป็นแฟนกันดันออกสื่อไม่ได้?

แหม่ม : เพราะสมัยนั้นมันอาจจะเป็นในเรื่องของข่าวอะไรต่างๆ เขาก็ไม่อยากให้มีข่าวอะไรแบบนี้ ต้องให้ระวังตัว

Advertisement

หนุ่ม : เวลาไปไหนมาไหนอย่างนี้ จะไปงาน งานพี่ไก่ชวนไป พี่ไปกับแหม่มงี้ พี่กอบสุขก็ต้องไปด้วย พี่เกียรติก็ต้องไปด้วย ไปกัน 2 คนไม่ได้ ไม่ได้ไปเที่ยวไหน ถ่ายหนังอย่างเดียว

แหม่ม : เราจะไม่ค่อยได้ออกไปไหน นานๆ จะไปทานข้าวกันที เราไม่เคยไปเที่ยวกันเอง ไม่มีเลย เพราะว่าเขาไม่อยากให้มีภาพอะไรออกมา คนก็จะเหมือนกันเราพูดเหมือนเราปฏิเสธ แล้วก็มีภาพข่าวเราไปนั่นไปนี่ เป็นสมัยนี้ไม่ได้เลยคนทุกคนมีมือถือ ถ่ายได้ แต่ว่าเราก็พยายามที่จะเก็บตัวอะไรเรื่องแบบนี้

หนุ่ม : บางคนก็จะคิดว่า อ้าว เป็นโปรโมตหรือเปล่า เป็นแฟนกันจริงหรือเปล่า โปรโมตนี่หว่า ไม่รู้จะอธิบายยังไง (หัวเราะ)

ตอนนั้นเป็นภาวะที่เราทำตัวลำบากไหม กับการบอกไม่ได้ว่าเป็น แต่ก็ต้องแสดงให้คนรู้สึกนิดๆ ว่ายังเชียร์อยู่?

แหม่ม : เราไม่ได้แสดง เราก็เป็นไปตามปกติของเรา เพียงแต่ว่า ถ้าในเรื่องไปไหนส่วนตัวอาจจะต้องดูกาลเทศะนิดนึงไม่ใช่จะไปประเจิดประเจ้อออกไป เพราะเขาก็ไม่อยากให้เราไปโชว์ตัวข้างนอกให้คนเห็น เพราะถ้าคนที่เล่นทีวี คนก็จะชินหน้าเรามากขึ้น แต่ถ้าเป็นภาพยนตร์คนจะอยากเห็นเรา ให้เขามาดูเราในภาพยนตร์ เขาก็เลยมีมาตรการว่าเราไม่ควรจะออกไปเดิน ไปโชว์ตัวอะไรมากๆ ให้คนอยากดูเราจริงๆ อยากเห็นเราจริงๆ ไปดูภาพยนตร์

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image