ไบร์ท วชิรวิชญ์ ไม่ติด ยินดีคนจิ้นคู่ เบลล่า รับสนิทคุยกันทุกเรื่อง เผยแพลนงานยาวข้ามปีแล้ว

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ไม่ติด ยินดีคนจิ้นคู่ เบลล่า รับสนิทคุยกันทุกเรื่อง เผยแพลนงานยาวข้ามปีแล้ว

ร่วมงานด้วยกันปุ๊บ ก็มีกระแสความจิ้นออกมาปั๊บ สำหรับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ เบลล่า ราณี ที่เคมีเคใจตรงกันสุดๆ จนแฟนๆ ถึงกับแอบลุ้นว่าจะเป็นอีกคู่ที่มารักกันนอกจอได้หรือไม่ โดยล่าสุด ไบร์ทก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

ช่วงนี้งานเยอะ?
“ตอนนี้ไม่ไหวครับ ไม่ได้นอนเลย ช่วงนี้งานเยอะมากครับ คือผมกำลังจะมีแฟนมีตติ้งของตัวเอง ซ้อมงานกลัฟด้วย ซ้อมงานตัวเองด้วย ช่วงนี้ทำเพลงใหม่ด้วย ซ้อมคอนเสิร์ตเคาต์ดาวน์ที่ญี่ปุ่น ก็แน่นมากๆ เลย ช่วงนี้เป็นช่วงแห่งเวลาร้องรำทำเพลง พยายามหาเวลาพักอยู่ แต่เหมือนงานมันก็มีแทรกเข้ามา แล้วทุกๆ งานก็เป็นงานที่เราอยากทำก็โอเค ไม่พักก็ได้”

เป็นช่วงเวลาที่กำลังสนุกกับการทำงาน?
“สนุกมากๆ ครับ ก็เล็งไว้ว่าช่วงเดือนมกราคมจะเป็นช่วงเวลาพัก ก็เดี๋ยวดูกันว่าจะได้พักรึเปล่า”

Advertisement
ภาพจาก bbrightvc

กระแสไบร์ท-เบลล่าก็มาอยู่ คนจิ้น?
“ดีใจที่ทุกคนชอบ ยินดีครับ ด้วยความที่ผมอยู่กับคนที่โตกว่าได้มันก็เลยดูสนิทกัน ไม่ได้รู้สึกมีกำแพงทางอายุ ก็คุยกันได้ สนิทกัน คุยกันทุกเรื่อง”

มีภาพหวานที่คนจับจิ้น?
“ผมจำไม่ได้แล้วครับ ปกติ ยินดีครับ”

ก่อนหน้านี้เราเคมีวาย แต่พอมาหญิง-ชายเราก็ได้เหมือนกัน?
“ได้หมดเลยครับ ได้เรื่อยๆ เลย ผมไม่ได้กังวลอะไรกับเรื่องตรงนี้ ผมรู้สึกว่าผมเป็นนักแสดงคนนึงแล้วผมก็เล่นมาหลายเรื่องมาก ผมก็เล่นไปตามตัวละครที่ผมได้รับ มันก็เป็นคาแร็กเตอร์ เป็นอีกสีนึงในชีวิตการเล่นละครของผม ไม่ได้รู้สึกว่าเรื่องนี้มันจะเป็นกำแพงในการทำงาน”

ช่วงนี้ทำงานอะไรก็ประสบความสำเร็จ?
“ดีใจครับ ยังเรียกร้องจากตัวเองมากกว่านี้อยู่ อยากจะพัฒนาตัวเองให้มากขึ้นกว่านี้ เหนื่อยมากๆ เลยครับ แต่ผมก็พยายามมากๆ เรามีฝันที่อยากจะทำให้สำเร็จ ก็ไปต่อครับ สู้ต่อ ตอนนี้โปรเจ็กต์วางไปถึงปี 2025 แล้วครับ มีโปรเจ็กต์หลากหลายมากเลยครับ ตอนนี้ผมสนุกกับการทำงาน สนุกกับการได้รับโอกาสใหม่ๆ สนุกกับการได้ทำงานกับผู้คนใหม่ๆ มากครับ”

ฝันของไบร์ทที่อยากจะไปให้ถึงคืออะไร?
“ผมอยากจะทำงานกับคนต่างชาติให้เยอะขึ้น อยากจะเป็นศิลปินไทยที่มาจากวงการไทยจริงๆ ที่ก้าวไปได้รับการยอมรับในเวทีโลก ไม่ว่าจะเป็นด้านเพลงหรือด้านแสดง เป็นสิ่งที่ผมกำลังตั้งใจทำมันอยู่ ผมพยายามอยู่ครับ”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image