เปิดโปร์ไฟล์ ‘พี่ปลื้ม’ เชฟเสน่ห์แรงที่ ‘เบียร์ เดอะวอยซ์’ ออกมาเคลียร์ปมร้อนว่าแค่ ‘จุ๊บ’

เปิดโปร์ไฟล์ ‘พี่ปลื้ม’ เชฟเสน่ห์แรงที่ ‘เบียร์ เดอะวอยซ์’ ออกมาเคลียร์ปมร้อนว่าแค่ ‘จุ๊บ’

กลายเป็นกระแสเดือดดราม่าร้อนระอุ ทั่วโซเชียล สำหรับเรื่องราวของ ดาราดัง ‘เบียร์ เดอะวอยซ์’ หลังจากออกมาไลฟ์สด แจงปม ปมดราม่าแอบแซ่บกับหนุ่มคนหนึ่ง และเรียกได้ว่า คำชี้แจงผ่านไลฟ์สดของเบียร์นั้น โยนระเบิดแตกประเด็น อีกหลายช็อต อีกทั้งยังปล่อยวลีเด็ด กลายเป็นมีม ต่อให้ไม่มีเบียร์ผู้ชายก็ไม่กลับไปเอาค่ะ เบียร์กับพี่ปลื้มก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ และเบียร์มีสิทธิคุยกับใครก็ได้ตอนนี้ ใครจะเป็นแฟน หรือเลิกแฟน ก็เป็นเรื่องของเขานะ

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้สืบค้นว่า ‘พี่ปลื้ม’ ที่เบียร์กล่าวถึงนั้นเป็นใคร และมีการติดแฮชแท็กและชี้เป้าว่าคนในข่าวที่ชื่อ “พี่ปลื้ม” ก็คือ “ปลื้ม มาสเตอร์เชฟ”

ภาพประกอบ จาก IG : pluem022
ภาพประกอบ จาก IG : pluem022

สำหรับ ปลื้ม-สิทธิพัฒน์ วานิชพันธุ์ นั่นเคยเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ มาสเตอร์เชฟ ซีซั่น 2 (MasterChef Season 2) เชฟปลื้มจะผ่านเข้ารอบ 30 คน แต่สุดท้ายก็ตกรอบแรก

Advertisement

ปลื้ม มาสเตอร์เชฟ จบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ ม.รังสิต ก่อนจะเลือกทำตามความฝันที่รักในการทำอาหาร ด้วยการเลือกเส้นทางไปเป็นลูกมือเชฟชื่อดัง

 

ภาพประกอบ จาก รายการ มาสเตอร์เชฟ

ทั้งยังเคยเข้าเรียนทำอาหารที่ Cordon bleu โรงเรียนสอนทำอาหารชื่อดังสไตล์ฝรั่งเศสอีกด้วย เมื่อ 2 ปีก่อน หนุ่ม ปลื้ม สิทธิพัฒน์ ยังโลดแล่นในสื่อออนไลน์อีกด้วย โดยยังคงมีความหลงใหลในการทำอาหาร เป็นยูทูบเบอร์ เชฟหนุ่มสอนทำเมนูสุดหรูต่างๆ ทั้งอาหารคาว และขนมหวาน ในชื่อช่อง PenPluem CH

ทั้งนี้ ยังชื่นชอบการเล่นเกม โดยมีเพจ Pluem Da Firenze มีผู้กดถูกใจเกือบ 500 คน อีกทั้งเจ้าตัวยังมีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในต่างประเทศ จะมีภาพวิวสวยงาม จุดเช็กอินสุดปังเสมอ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image