กระแต อาร์สยาม เปิดบ้านหล้งที่ 6 จากน้ำพักน้ำแรง เผยเหตุทำไมต้องมีเยอะ

กระแต อาร์สยาม เปิดภาพบ้านหล้งที่ 6 จากน้ำพักน้ำแรง เผยเหตุมีบ้านหลายหลัง

เมื่อวันที่ 15 มกราคม กระแต อาร์สยาม นักร้อง และนักธุรกิจเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง สาวนักสู้ เก่งและขยัน มุมานะจนประสบความสำเร็จ ได้เปิดภาพบ้านหลังที่ 6 จากน้ำพักน้ำแรงของเธอ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเผยเหตุผลที่มีบ้านหลายหลังว่า

“ด้วยน้ำพักน้ำแรง บ้านหลังที่ 6 ของฉัน เราไม่ได้เกิดมาในครอบครัวที่มีพร้อม มีเงินทองกองให้ลูกหลาน และแตรเริ่มจากติดลบค่ะ ฉันโคตรจะภูมิใจในตัวเองเลย

จากการทำมาหากินแบบสัมมาอาชีวะ จริงใจกับทุกงานที่ได้ทำ มันทำให้เรามีวันนี้จริงๆ การจะมาจุดนี้ได้ แน่นอนว่ามันโคตรเหนื่อยเลย (เหนื่อยของคนเราไม่เท่ากัน) รู้แค่ว่า ใครทำ 10 แตรทำ 100 !! ใครใส่ 100 แต่ไป 1000 ! และจะยังไม่หยุด จนกว่าจะสานฝันตัวเองให้ครบ

Advertisement

ปีนี้บริษัทและโรงงานที่กำลังเริ่มสร้าง ใกล้เสร็จแล้ว และยังมีอีกหลายโปรเจ็กต์ใหญ่ๆ ที่เตรียมลุยอีกเยอะมาก!! ยังเหนื่อยอีกเยอะเลย ขอบคุณทุกแรงผลักดันและกำลังใจจากทุกคน ขอบคุณทุกดราม่าที่ทำให้เราถีบตัวเองได้มาถึงวันนี้

ปล.หลังนี้ตั้งใจซื้อเป็นโฮมออฟฟิศ (ชั่วคราว) เพื่อให้ทีมงานได้อยู่กัน แต่ว่าเดี๋ยวบริษัทของเราที่สร้างใหม่ก็ใกล้เสร็จแล้ว เลยไม่รู้จะเอาไว้ทำไรเลย (แวะมาดูบ้าน มัวถ่ายแต่บ้าน แต่ลืมถ่ายรูปตัวเองกับบ้านเลย)

แตรขอเป็นพลังใจให้กับทุกความฝันนะคะ สู้และสู้เท่านั้น แค่เราเชื่อว่า “ทำได้” สมองและร่างกายเรา จะหาทางทำมันให้ได้แน่นอน ขอแค่ตั้งใจและพยามยามอย่างจริงจัง อย่าเพิ่งพูดคำว่าทำ “ไม่ได้” ถ้ายังไม่ได้ลงมือทำ สู้ไปด้วยกันนะคะ”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image