ครูไพบูลย์ ยันพร้อมจ่ายค่าเลี้ยงดูลูก กราบถึงหญิงคนนั้นหยุดสร้างกระแส ต่างคนต่างอยู่

ครูไพบูลย์ ยันพร้อมจ่ายค่าเลี้ยงดูลูก กราบถึงหญิงคนนั้นหยุดสร้างกระแส ต่างคนต่างอยู่

หลังจากที่เมื่อวานนี้ เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ ที่ได้ออกมาโพสต์เดือดถึงอดีตสามี ครูไพบูลย์ แสงเดือน ปมศาลสั่งจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตรแต่ไม่ยอมจ่าย จนกลายเป็นประเด็นร้อนไปแล้วนั้น ล่าสุดถึงคราว ครูไพบูลย์ ออกมาชี้แจงบ้าง โดยงานนี้เจ้าตัวได้เผยว่า

ชนะคดี! เอ๋ มิรา ฟาดเดือด ครูไพบูลย์ ปมค่าเลี้ยงดูบุตร ลั่นอวดรวยแต่ไม่มีเงินจ่าย

จากประเด็นเรื่องเมื่อวาน ระหว่างผมกับผู้หญิงคนนั้น คดีค่าเลี้ยงดูบุตร ที่เมื่อวานเราได้มาขึ้นศาลเยาวชนจังหวัดเลยในกรณีที่ผู้หญิงคนนั้นไปโพสต์บอกสังคมว่าผมไม่ยอมจ่าย หรืออะไรต่างๆ นานา ผมขอพูดความจริงตรงนี้และหวังว่าท่านผู้พิพากษาในศาลนี้ท่านจะเห็นนะครับว่าสิ่งที่ผมพูดคือความจริงทั้งหมด คือ เราทั้งสองตกลงกันแล้วเรื่องค่าเลี้ยงดูบุตร ผมยินยอมจ่ายให้ลูกเดือนละ 1 หมื่นบาท ด้วยการฝากเข้าบัญชีเพื่อ  ..ตำนานเพลง แสงเดือน ทุกเดือนจนกว่าจะบรรลุนิติภาวะ (20 ปีบริบูรณ์) โดยให้บุตรมีอำนาจถอนเงินในบัญชีเพียงผู้เดียว หลังจากตกลงกันเรียบร้อยศาลมีคำสั่งให้ไปเปิดบัญชี ผมก็พร้อมที่จะเปิดและโอนฝากให้ลูกในวันนั้นเลย

Advertisement

แต่ผู้หญิงคนนั้นบอกว่ายังไม่พร้อม และขอเลื่อนเป็นวันที่ 1 ..นี้ แล้วเขาก็โพสต์ว่าผมไม่ยอมจ่าย ให้คนมาด่าผมแบบที่ทุกคนเห็น เขาทำแบบนี้จนเคยชิน และสุดท้ายนี้เมื่อทุกอย่างมันจบแล้ว #กราบหละครับขอให้ผู้หญิงคนนั้นอดีตแม่ของลูกผมเลิกยุ่งกับชีวิตผม เลิกพูดถึงผม ต่างคนต่างอยู่ เรื่องลูกผมเลี้ยงและดูแลได้ตลอดชีวิต หยุดพูดถึง หยุดสร้างกระแส ต่างคนต่างใช้ชีวิตทำมาหากินด้วยตัวเองอย่างสุจริตชนเถอะครับ ถือว่าผมขอร้อง🙏🏻

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image