เป็นหญิงพูดมากไม่งาม ‘แป้ง อรจิรา’ ชม ‘แหนม’ สุภาพบุรุษ หลังออกรับก่อนว่าเป็น “แฟน”

โดดมาประเดิมงานละครกับช่อง 8 ในเรื่อง ‘เงาอาถรรพ์’ วันนี้ (25 มกราคม) ที่มีงาน ‘The 8perience เปิดผังรายการช่อง8 ปี 2560’ ที่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ แป้ง – อรจิรา แหลมวิไล จึงมาร่วมงานด้วย ทว่าที่เรียกบรรดาความสนใจจากกระจอกข่าว ก็คือเรื่องการเปิดตัวว่ากำลังคบหากันของเธอ และนักร้องเสียงนุ่ม แหนม – รณเดช  วงศาโรจน์

โดยแป้งว่า เรื่องความรักกับแหนมพูดไปหลายรอบแล้วว่าดูๆ กันไป แต่ที่แหนมใช้คำว่า ‘แฟน’ ส่วนตนไม่ได้ระบุสถานะนี้นั้น เพราะเห็นว่าอายุขนาดนี้แล้ว ไม่ใช่วัยรุ่นที่จะบัญญัติว่าสถานะอะไร รวมทั้งรู้ตัวเองว่าความสัมพันธ์อยู่ขั้นในจึงไม่จำเป็นต้องพูด ทุกวันนี้ก็มีความสุขด้วยตัวเองอยู่แล้ว อย่างที่เคยบอกไว้ว่าความสุขขึ้นอยู่กับตัวเรา ถ้าเราสุข คนรอบข้างก็สุขไปด้วย อย่างไรก็ตามการที่แหนมออกมาพูดถึงสถานะแฟนก็ได้คุยกันมาแล้ว

“ก็คุยค่ะ จริงๆ ก็แล้วแต่ว่าใครจะใช้คำจำกัดความว่าอะไร มันไม่ได้มีการมานั่งระบุ แค่เราสองคนรู้ว่าเราเป็นอะไรกัน แล้วอีกอย่างแป้งเป็นผู้หญิงด้วย ประสบการณ์ทางด้านความรัก แป้งก็ผ่านมันมาพอสมควร พอจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร ในฐานะที่แป้งเป็นผู้หญิงพูดน้อยๆ ดีกว่า การที่เขาออกมายอมรับก่อน มันก็เป็นปกติของสุภาพบุรุษ ซึ่งแป้งก็มีความสุขกับความสัมพันธ์ที่มันเป็นแบบนี้” แป้งแจง

และบอกถึงเรื่องที่หลายคนอยากเห็นรูปคู่ว่า “ก็ถ้ามีรูปสวยๆ ก็ไม่แน่ (ยิ้ม)  แต่ทริปล่าสุดไม่มีคนถ่ายให้ (หัวเราะ) ความจริงก็มีถ่ายด้วยกันบ้าง แต่แป้งไม่ถนัดในเรื่องการลงรูปคู่ แต่ถ้าเขาจะลง เราก็ไม่ได้ว่าอะไรอยู่แล้ว แต่สำหรับแป้ง คือ เวลาจะลงอะไร เดี๋ยวเพื่อนก็จะหาว่าอารมณ์ไหนกันแน่ (ยิ้ม) ก็เลยปล่อยไปตามธรรมชาติ”

ทั้งนี้ยังบอกด้วยว่า แหนมก็ได้มีการเจอกับเพื่อนๆ ของตนบ้าง แต่แก๊งเพื่อนดารายังไม่ว่างเจอ เพราะตนติดถ่ายละครตลอด ส่วนทริปที่อินเดียสนุกดี และวางแผนไว้ตั้งนานแล้วว่าจะไปกับเพื่อน

แป้ง แหนม1

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชายเป็นใหญ่แล้วไงล่ะ !?! โดย กานดา นาคน้อย
บทความถัดไปโปรดเกล้าฯ ปรับปรุงเครื่องแบบองคมนตรี