บอล เชิญยิ้ม ขอโทษแล้วหลังทัวร์ย้อนศร แขวนคนวิจารณ์เพลง โดนแห่ถามเขาผิดอะไร?

ภาพจาก บอล เชิญยิ้ม

บอล เชิญยิ้ม ขอโทษแล้วหลังทัวร์ย้อนศร แขวนคนวิจารณ์เพลง โดนแห่ถามเขาผิดอะไร?

เป็นดราม่าทันที หลังจากที่ศิลปินตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม ปล่อยเพลงใหม่ออกมา ที่มีทั้งชื่นชมและวิจารณ์ต่างๆ นานา แต่มีชาวเน็ตคนหนึ่งได้แสดงความคิดเห็นว่า ‘แค่นี้ก็เป็นเพลงแล้วเหรอ ง่ายไปเปล่าวะ ศิลปินบางคนแต่งเพลงกันเป็นปี ผมอินกับเพลงที่มีความหมายมากกว่า’ ซึ่งก็ทำเอาบอลเดือดแคปหน้าเฟซบุ๊กชาวเน็ตคนดังกล่าว พร้อมเขียนข้อความ

‘ใครเป็นเพื่อนเขาฝากบอกด้วยนะครับว่า ถ้าทำไม่ได้แบบเขาอย่าไปดูถูกใคร ถ้าไม่ชอบหรือไม่ถูกใจไม่ควรทำแบบนี้ คุณจะอินกับเพลงแบบไหนไม่มีใครว่าแต่ไม่ควร ผมกับบ๊อบบี้ อยากสร้างงาน มาเพื่อความสนุกและบันเทิง ถ้าคิดจะแชร์ไปโพสต์ เพื่อทำแบบนี้ อย่าหาทำ ลบโพสต์เพื่อ… เพลงไม่ตรงปก ผม กับ บ๊อบบี้แค่อยากทำเพลงและดนตรีเพื่อให้ทุกท่านสนุกและบันเทิงเท่านั้นครับ ทำไมต้องเจอคนแบบนี้คุณก็เป็นนักดนตรีนะ..เพื่อ’

ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงสิทธิการวิพากษ์วิจารณ์จนกลายเป็นดราม่า อาทิ ‘ติดตามพี่บอลมาตลอด ไม่คิดว่าพี่ไม่ชอบให้คนอื่นวิจารณ์ครับ ส่วนตัวยังงงครับ ว่าน้องเขาผิดตรงไหนครับ’, ‘น้องเขาผิดอะไรหรอ’, ‘แสดงความคิดเห็น = ผิด?’ ฯลฯ

Advertisement

ล่าสุดบอลก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว มีการลบโพสต์ดังกล่าว พร้อมเขียนข้อความชี้แจงว่า

‘ผมได้คุยกับน้องและปรับความเข้าใจกับน้องขอโทษและผมได้ให้อภัย น้องครับ ที่โพสต์เพราะในที่น้องโพสต์ มีการใช้คำที่ทำให้คนแต่งเพลง ดูไม่ดีครับ ผมก็อยากปกป้อง คนที่ทำงานเพลงให้ผม ตั้งใจขายความสนุกเท่านั้นครับ ไม่มีเจตนาใดๆเลยครับ🙏🙏🙏ผมลบโพสต์ให้น้องครับผม และขอโทษน้องเหมือนกันครับผม🙏🙏🙏’

และออกมาโพสต์บอกอีกว่า ‘ผม บอล เชิญยิ้ม ขอแสดงความรับผิดชอบและขอโทษต่อ น้องนันทพงษ์ เช่นกัน ที่แขวนรูปเฟสน้องครับ 🙏🙏🙏’

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image