ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! ‘จีชางอุค’ จัดมีตติ้งที่ไทยก่อนเข้ากรม พร้อมส่งกำลังใจถึงพี่น้องชาวใต้

ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดแรงตั้งแต่ต้นปี เมื่อพระเอกสุดฮอตแห่งเกาหลีอย่าง “จีชางอุค” หรือ ‘อุคจ๋า’ ที่ฝากผลงานไว้มากมายอาทิ Empress Ki (MBC 2013-2014), Healer (KBS2 2014-2015) รวมถึงล่าสุด The K2 (tvN 2016) บินลัดฟ้ามาจัดแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทยกับ 2017 จีชางอุค เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (2017 Ji Chang Wook 1st Fan Meeting in Bangkok) ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันไปแบบใกล้ชิด ก่อนเข้ากรมเพื่อรับใช้ชาติ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

JCW_PBK_1338

ซึ่งงานนี้ อุคจ๋า ไม่ได้มานั่งพูดคุยเท่านั้น แต่ยังเตรียมเพลงเพราะๆ มาร้องให้ฟังกันแบบสดๆ เริ่มด้วย ‘To the Butterfly’ เพลงประกอบละคร Empress Ki ตามด้วย ‘Even though I loved you’ จากละครเวที The Day และเพลง ‘I Miss You’ ซึ่งเป็นเพลงโปรดที่เขาชอบร้องเวลาเข้าคาราโอเกะ บอกเลยว่าแม้ไม่ใช่นักร้องอาชีพ แต่น้ำเสียงและพลังที่ถ่ายทอดออกมาเรียกว่าสุดยอดจริงๆ

JCW_PBK_1359

Advertisement

มากกว่านั้น อุคจ๋า ยังมีกิจกรรมมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ร่วมลุ้นกันมากมาย ตั้งแต่การสุ่มกระดาษโน้ตที่แฟนๆ เขียนไว้ หรือจะเป็นการสุ่มจับที่นั่งผู้โชคดี เพื่อขึ้นไปเล่นเกมสุดฟินที่เห็นแล้วก็แอบอิจฉาเบาๆ เพราะว่านอกจากจะได้ จ้องตา จับมือ และกอดแล้ว ยังได้เป็นนางเอกละครของอุคจ๋า แถมยังได้ถ่ายภาพเซลฟี่กับอุคจ๋าแบบแนบชิดอีกด้วย เรียกว่าฟินลืม!

JCW_PBK_1625

JCW_PBK_1987

JCW_PBK_2123

JCW_PBK_2276

JCW_PBK_2357

นอกจากจะมามอบความสุขให้กับแฟนๆ ชาวไทยแล้ว อุคจ๋า ยังฝากความห่วงใยไปถึงพี่น้องชาวภาคใต้ที่กำลังประสบอุทกภัยว่า“ผมได้ข่าวมาว่าที่ประเทศไทยตอนนี้ประสบปัญหาน้ำท่วมภาคใต้ ถึงผมไม่ได้อยู่ที่ประเทศไทยด้วยตลอด แต่ผมก็จะให้กำลังใจและคอยอธิษฐาน อยากจะขอให้อดทนนะครับ ผมจะส่งกำลังใจให้ครับ”

 แหม..น่ารักแบบนี้แฟนๆ เลยจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ด้วยวีดีโอพิเศษที่รวมความในใจจากแฟนคลับชาวไทยมอบให้จีชางอุค พร้อมด้วยเค้กสุดน่ารักและของขวัญเป็นภาพวาดที่เจ้าตัวปลื้มสุดๆ ซึ่งก่อนจะจากกันไป อุคจ๋า ก็ยังมอบเพลง ‘I’ll Protect You’ เพลงประกอบละคร Healer เป็นของขวัญส่งท้าย พร้อมลงไปทักทายแฟนๆ ทุกคนถึงที่นั่งด้านล่าง

JCW_PBK_2499

ก่อนกลับบ้านยังมีให้ฟินอีกรอบ เพราะ อุคจ๋า ใจดี ให้แฟนๆ ได้ไฮทัช จับมือกันทุกคน เพื่อเป็นการบอกลาแฟนๆ ก่อนกลับเกาหลี แม้อุคจ๋าต้องเข้ากรมอีกสองปี แต่สัญญาเลยว่ารอแน่นอน!

JCW_PBK_2659

JCW_PBK_2665

JCW_PBK_2783

ขอบคุณภาพจาก บริษัท เฟโอห์ จำกัด

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image