5 อีเว้นท์น่าไป ในวันสุดสัปดาห์นี้

สุดสัปดาห์นี้ (27-28 ม.ค.) มีหลายอีเว้นท์น่าสนใจ แต่ที่เราคัดมาให้มี 5 งานที่ไม่อยากให้พลาด เริ่มจาก 1. The Street 25Hours Festival ที่จะชวนคนนอนดึกมาเปลี่ยนค่ำคืนให้สนุกกับกิจกรรมที่เดอะ สตรีท รัชดา ในวันที่ 27-29 มกราคมนี้ ภายใต้แนวคิดที่ว่า ถ้ามีเวลาเพิ่มอีก 1 ชั่วโมงต่อวัน จะเอาไปทำอะไร ? แล้วก็ได้เป็นกิจกรรมหลากหลายรวบรวมหลากหลาย ทั้งการฉายหนังกลางแปลงให้ดู เตรียมลานสเก็ตให้เล่น มีคอนเสิร์ตจากนท พนายางกูร , Jelly Rocket , Two million thanks และอื่นๆอีกมากมายให้ฟัง รวมทั้งยังมีพื้นที่ให้ร่วมพูดคุยกับบุคคลที่ประสบความสำเร็จเพื่อสร้างแรงใจ อย่าง แชมป์-ทีปกร วุฒิพิทยามงคล และ วิชัย มาตกุล และแน่นอนว่ามีของเก๋ให้ช้อป ทั้งหมดนี้ยาวไปจนถึงตี 2 ละ

2.The 14th World Film Festival Bangkok มีหนังดีๆรออยู่ที่เอสเอฟ เซ็นทรัลเวิล์ด ดูรายละเอียดเรื่องฉายได้ที่ www.worldfilmbkk.com

3.สำหรับคนชอบขี่ คืนวันเสาร์ 28 ม.ค. นี้ก็มี 100Plus Presents 100 km. Bangkok Ride Overnight 2016 ทริปปั่นจักรยานข้ามคืนในกรุงเทพฯ ระยะทาง 89 กิโลเมตร ทริปที่ออกแบบเส้นทางและให้คำแนะนำโดยกลุ่มจักรยานที่มีประสบการณ์ในการจัดทริปจักรยานตอนกลางคืน ได้แก่ 1000trip Cycling , Alley Cyclist , NGOBike, Chillbike และ RIDE for Eat ที่จัดขึ้นเป็นการอุ่นเครื่องก่อนถึงงานใหญ่ 100Plus Presents a day BIKE FEST 2016 ในวันที่ 2 – 5 กุมภาพันธ์ ที่สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มักกะสัน โดยงานปั่นอุ่นเครื่องคืนวันเสาร์นั้นเปิดให้ลงทะเบียนเวลา 18.30 น.ณ สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สถานีมักกะสัน

4.งานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย ปี 2560 ซึ่งจัดมาตั้งแต่วันที่ 25 มกราและจะไปสิ้นสุดในวันที่ 29 มกราคมนี้ ระหว่างเวลา 14.00-22.00 น. ณ สวนลุมพินี กรุงเทพ ปีนี้จัดขึ้นตามแนวคิด ‘ท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋สไตล์ลึกซึ้ง’ ซึ่งจะยกของดี ของเด่นจาก 77 จังหวัดมาโชว์ในงาน
5.ปิดท้ายกับงานเกษตรแฟร์ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ที่จะมีทั้งวันตั้งแต่ 10.00-22.00 น. จนถึง 4 กุมภาพันธ์ งานนี้นอจากจะมีการจัดจำหน่ายเครื่องมืออุปกรณ์การเกษตร พันธุ์ไม้ พืช ผัก ผลไม้ แล้ว ยังมีการจัดแสดงผลงานวิจัยด้านวิศวกรรม, ด้านการเกษตร, ด้านการศึกษา, ด้านการแพทย์ และด้านการสาธารณสุข
น่าไป
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image