ส่องมุมอ่อนโยนของ ‘คุณพ่อดารา’ เห็นลุคสตรองแต่มุ้งมิ้งหนักมากเมื่ออยู่กับครอบครัว

ทำเอาคนโสดอิจฉาตาร้อนสุดๆ หลังเห็นภาพที่เหล่าดาราผู้มีความรักพร้อมใจกันโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อโชว์มุมน่ารัก มุ้งมิ้ง ของคุณสามีที่ปกติแล้วไม่ค่อยจะโชว์หวานสักเท่าไร แต่ใครว่าเป็นผู้ชายแล้วจะต้องทำตัวสตรองตลอดเวลา เพราะความจริงแล้วผู้ชายก็มีมุมหวานๆ น่ารัก และอ่อนโยนได้เหมือนกัน

ดังเช่นที่ เพชรจ้า – วิเชียร กุศลมโนมัย ที่แม้จะยุ่งกับการเตรียมงานแต่ง แต่ก็ขอเอาใจ นิวเคลียร์ – หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ ด้วยการเล่นเปียโนให้ฟัง โชว์สกิลพ่อบ้านสายนักดนตรี

sw

 

Advertisement

ด้าน แพท – ณปา ตันตระกูล ก็ไม่น้อยหน้า โชว์มุมอ่อนโยนของ เบนซ์ –  อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ที่โน้มตัวลงมากอดลูกในครรภ์แบบนี้

sw1

ขณะที่ นานา ไรบีนา โชว์ภาพน่ารักๆ ขณะที่ คุณพ่อสาวฮิพฮอพอย่าง เวย์ ไทเทเนียม – ปริญญา อินทชัย กำลังเล่านิทานให้ลูกๆ ฟังก่อนนอน ซึ่งด้วยความเป้นนักร้องแร็พ ทำให้การเล่านิทานของเวย์ดูรวดเร็ว จนนานาก็ยังแอบแซวเวย์ด้วยว่า “เล่านิทานหรือแร็พ”

sw2

ส่วน เมย์ – ปทิดา กำเนิดพลอย ก็ไม่พลาดที่จะโชว์มุมน่ารักของ หนุ่ม – กรรชัย ที่ทำหน้าที่คุณพ่อด้วยการผูกเชือกรองเท้าให้น้องมายู
sw3ปิดท้ายด้วยความอ่อนโยนของนักร้องไซส์บิ๊ก กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ – ณัฐวุฒิ ศรีหมอก ขณะกำลังหวีผมให้น้องชูใจ เห็นแล้วทำลายภาพลักษณ์นักร้องฮิพฮอพคูลๆ ไปเลย

sw4

 

น่ารัก และอ่อนโยนกันทุกครอบครัวเลยจ้า

 

ขอบคุณภาพจาก nanarybena, newclear_hansa, ftodah, pat_napapa, mayfuang

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image