สปิริตแรง ทาทา ยัง ถอดสายน้ำเกลือขึ้นคอนเสิร์ต น้ำตาคลอกำลังใจดีทำให้มีแรงสู้
ทำเอาแฟนๆ ถึงกับกรี๊ดสนั่นอิมแพ็คอารีน่าเพื่อส่งกำลังใจให้นักร้องสาวตัวมัม อมิตา ทาทา ยัง ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้มาขึ้นเวทีคอนเสิร์ต 90’s FOREVER CONCERT ที่จัดขึ้นเมื่อวาน (24 กุมภาพันธ์) โดยในช่วงโชว์เดี่ยวของเธอนั้นเจ้าตัวก็ปรากฏตัวในลุคสวยสง่ามาพร้อมกับเพลงช้าสุดฮิตของตัวเอง ทั้ง พรุ่งนี้..ไม่สาย, ฉันรักเธอ, ไม่รักตัวเอง, ขอถามสักหน่อย, ขอได้ไหม และ คนแบบฉัน ที่มาพร้อมพลังเสียงระดับดีว่า ก่อนที่เจ้าตัวจะได้บอกเล่าไว้ว่า
“หยุดก่อนฮอร์โมนมันสวิงมาก (เสียงสั่น) ไม่ได้ท้อง ผอมลงมาเยอะแล้ว แต่ไม่ค่อยสบาย แต่ตอนนี้หายแล้ว” ซึ่งแฟนๆ ก็ปรบมือและกรี๊ดส่งกำลังใจให้เต็มที่
ก่อนที่เจ้าตัวจะพูดต่อว่า “อย่างแรกที่อยากจะบอกคืออยากจะขอบคุณกำลังใจจากคนดูที่ให้ทาทามา (น้ำตาคลอ) ขอบคุณแฟนๆ ที่ทำให้ทามีกำลังใจ มีแรงสู้แล้วขึ้นมาร้องได้ในวันนี้ มันเกือบจะไม่ได้มาแล้วนะวันนี้ เมื่อวานอยู่ห้องฉุกเฉินทั้งคืน แต่เราต้องมาเห็นหน้าทุกคนไง เพราะว่ายังไงก็ตาม ก็ต้องสู้กันไปกับชีวิตนะคะ”

ก่อนที่เจ้าตัวจะเปลี่ยนโหมดแม้จะป่วยแต่ก็หยิบเอาเพลงเต้นมาทั้งร้องทั้งแดนซ์ 3 เพลงรวด ทั้ง โอ๊ะ…โอ๊ย, รบกวนมารักกัน และ ซักกะนิด
“นี่ถอดสายน้ำเกลือ กระชากเลยดีกว่า กระชากมาให้พวกคุณ ถ้ากระชากมาแล้วไม่ลุกขึ้นมาเต้น กลับ เราต้องลุกขึ้นมา” ที่แฟนๆ ก็ร่วมร้องเต้นแบบสนั่นฮอลล์กันไปเลย


