สัมพันธ์ยังดี! ‘อุ้ม ลักขณา’ พาลูกสาว ‘บอล กฤษณะ’ ร่วมงานแต่ง ‘นิวเคลียร์’ เปิดใจไม่เคยอิจฉาน้อง

ปล่อยให้หลายคนสงสัยเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง อุ้ม – ลักขณา วัธนวงส์ศิริ กับ บอล – กฤษณะ อมิตรสูญ กันอยู่นาน หลังแฟนหนุ่มถูกดำเนินคดีข้อหาสั่งทำร้ายร่างกายลูกชายนายพล และถูกตรวจสอบเส้นทางการเงิน จนเมื่อเร็วๆ นี้ก็ได้มีภาพข้อมือของชายหนุ่มที่มีรอยสักและนาฬิกาข้อมือลักษณะคล้ายกับของหนุ่ม บอล กฤษณะ ปรากฎในอินสตาแกรม เพชรจ้า – วิเชียร กุศลมโนมัย เลยทำให้หลายคนเข้าใจว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่น่าจะยังปกติ งานนี้หลายคนเลยลุ้นว่า งานแต่งงานของ นิวเคลียร์ – หรรษา อาจได้เห็นทั้งสองคนควงคู่กันมา

ทว่าในวันงาน สาวอุ้มกลับเลือกฉายเดี่ยวพร้อมขออนุญาตสื่อมวลชนไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ ถึงอย่างนั้นในคลิปวีดีโอการไลฟ์สดของ วู้ดดี้ – วุฒิธร มิลินทจินดา ก็ปรากฎภาพ น้องการ์ตูน ลูกสาวของบอลที่อุ้มพามาร่วมงานด้วย แม้จะไม่ได้มากันพร้อมหน้า แต่นี่ก็พอจะพิสูจน์ให้เห้นแล้วว่า สายสัมพันธ์ของอุ้ม – บอล ยังเหนียวแน่น

um1

um3

พร้อมกันนี้ อุ้มยังได้เผยความรู้สึกถึงน้องสาวที่เป็นฝั่งเป็นฝา พร้อมเปิดใจถึงเรื่องที่หลายๆ คนถามเธอกันมากมายว่า ‘อิจฉา’ นิวเคลียร์ไหม ที่แต่งงานก่อนเธอ

โดยอุ้มว่า “เจ้าหญิงของพี่ ตั้งแต่เล็กจนโตเราไม่เคยทะเลาะกันสักครั้ง เพราะหม่าม้าปะป๊าสอนว่าเป็นพี่ต้องดูแลน้อง น้องจะล้ม จะร้อง หรือจะมีเรื่องไรกัน คนเป็นพี่ต้องยอมเพราะเราคือพี่ต้องเสียสละให้น้อง ตอนเด็กๆนิวแสบมากแหกปากร้องไห้ตลอดเวลา เอาแต่ใจตัวเอง ชักดิ้นชักงอกับพื้น แล้วอุ้มก็จะโดนดุก่อนเสมอว่าดูแลน้องยังงัย มีเคยแอบคิดตอนเด็กๆว่าคอยให้มันโตก่อนเถอะจะเอาคืนไอน้องบ้าเอาแต่ใจตัวเองจังวะ? เรานอนห้องเดียวกันจนนิวเข้ามหาลัย จำได้ว่าวันนั้นเรานอนร้องไห้เพราะคืดถึงน้อง มันเหงามันไม่ชิน? เราสนิทกันถึงขั้นใส่กางเกงในด้วยกันได้ (ซักแล้วนะ) แบบแม่บ้านวางให้สลับก็เออ ไม่เปนไรพี่น้องกัน 5555 มีคนถามอิจฉาน้องมั้ย น้องแต่งงานก่อน? น้องมีธุรกิจก่อน? อีกหลายๆคำถาม อุ้มตอบว่า ทำไมต้องอิจฉาน้อง เราก้เหมือนคนๆเดียวกัน น้องสุขเราสุข น้องเจ็บเราเจ็บ ทุกก้าวชีวิตนิวมีแต่พี่จะภูมิใจที่มีน้องสาวคนนี้ นอนละดีกว่า ฝันดีน้า @newclear_hansa #ncpjwedding ขอบคุณพี่ @chotikapuk สำหรับคลิปนะคะ”

เจ้าหญิงของพี่ ตั้งแต่เล็กจนโตเราไม่เคยทะเลาะกันสักครั้ง เพราะหม่าม้าปะป๊าสอนว่าเป็นพี่ต้องดูแลน้อง น้องจะล้ม จะร้อง หรือจะมีเรื่องไรกัน คนเป็นพี่ต้องยอมเพราะเราคือพี่ต้องเสียสละให้น้อง ตอนเด็กๆนิวแสบมากแหกปากร้องไห้ตลอดเวลา เอาแต่ใจตัวเอง ชีกดิ้นชักงอกับพื้น แล้วอุ้มก้จะโดนดุก่อนเสมอว่าดูแลน้องยังงัย มีเคยแอบคิดตอนเด็กๆว่าคอยให้มันโตก่อนเถอะจะเอาคืนไอน้องบ้าเอาแต่ใจตัวเองจังวะ? เรานอนห้องเดียวกันจนนิวเข้ามหาลัย จำได้ว่าวันนั้นเรานอนร้องไห้เพราะคืดถึงน้อง มันเหงามันไม่ชิน? เราสนิทกันถึงขั้นใส่กางเกงในด้วยกันได้ (ซักแล้วนะ) แบบแม่บ้านวางให้สลับก้เออ ไม่เปนไรพี่น้องกัน 5555 มีคนถามอิจฉาน้องมั้ย น้องแต่งงานก่อน? น้องมีธุระกิจก่อน? อีกหลายๆคำถาม อุ้มตอบว่า ทำไมต้องอิจฉาน้อง เราก้เหมือนคนๆเดียวกัน น้องสุขเราสุข น้องเจ็บเราเจ็บ ทุกก้าวชีวิตนิวมีแต่พี่จะภูมืใจที่มีน้องสาวคนนี้ นอนละดีกว่า ฝันดีน้า @newclear_hansa #ncpjwedding ขอบคุณพี่ @chotikapuk สำหรับคลิปนะคะ

A video posted by Aum Lukkana. (@lukkanaaum) on

16110383_1850664485209455_5758900971786731520_n.jpgig_cache_key=MTQzODI2NjQzNDc4MjUyNDc3NQ==

16228555_188810564932817_5536727080978350080_n.jpg-ig_cache_key=MTQzODI1MDU2MDQ3NDQ4NzIzNw==

 

ขอบคุณภาพจาก lukkanaaum

ขอบคุณคลิปจาก Woody

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รถไฟเปิดจองตั๋วผ่านออนไลน์ สำรองที่นั่งล่วงหน้าทุกเส้นทางได้นาน 60 วัน
บทความถัดไปบิ๊กป้อม ฉุนสื่อ เขียนข่าวดอดเจรจานักการเมือง หวังตั้งรัฐบาลแห่งชาติ (คลิป)