พี่ชายนางเอกดัง ปัดข่าวลือ ‘แบรด พิตต์’ ซุ่มคบ ‘เคท ฮัดสัน’!!!

ภาพจาก cosmopolitan.co.uk

กลับมาเป็น ‘โสด’ ยังไม่ทันไร แบรด พิตต์ ก็มีประเด็นเรื่อง ‘ผู้หญิงคนใหม่’ ให้สื่อได้ขึ้นปกกันแล้ว เธอคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เคท ฮัดสัน นางเอกคนสวย แม่ลูกสองวัย 37 ที่ตกเป็นข่าวลือขึ้นปกหนังสือสตาร์ว่ากำลังแอบกุ๊กกิ๊กอยู่กับ พระเอกรุ่นใหญ่ พ่อม่ายเนื้อหอมที่กำลังถูกจับตามอง หลังถูก แองเจลินา โจลี ที่อยู่กินกันมาร่วม 12 ปีฟ้องหย่าเมื่อกลางเดือนกันยายนปีที่แล้ว

ข่าวลือนี้ทำเอาทั้ง โอลิเวอร์ ฮัดสัน พี่ชายของเคท และ โกลดี้ ฮอว์น นางเอกรุ่นใหญ่ แม่ของเคท ต้องออกโรงมาเคลียร์ข่าว โดยล่าสุดเว็บยาฮู อ้างโอลิเวอร์ ฮัดสัน นักแสดงวัย 40 จากซีรีส์ทีวีเรื่อง ‘Rules of Engagement’ ทางสถานีโทรทัศน์ซีบีเอสได้โพสต์ภาพปกหนังสือสตาร์ ฉบับเดือนพฤศจิกายน ปี 2016 ที่ขึ้นรูปของพิตต์และเคท พร้อมพาดหัวว่าทั้งสองได้ย้ายไปอยู่ด้วยกันแล้วลงในไอจีของเขาว่า “การเขียนข่าวอย่างนั้นมันนรกชัดๆ เพราะว่าพิตต์กำลังอยู่ในช่วงที่ยากลำบากมาก”

ทั้งนี้ โอลิเวอร์ยังโพสต์ร่ายยาวถึง ข่าวลือในหนังสือที่พูดถึงความสัมพันธ์ของเขากับแบรด พิตต์ ที่ตัวเขาเองยังอดขำไม่ได้ที่ว่า พิตต์ต้องการให้ลูกๆ ของโอลิเวอร์ เรียกพิตต์ว่า ‘อังเคิล บี’ หรือ ‘ลุงบี’ รวมทั้งข่าวลือที่ว่า เขายื่นคำขาดให้พิตต์ รีบย้ายออกจากบ้านน้องสาวของเขาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

จากรายงานข่าวของเว็บยาฮูเล่าว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่คนในครอบครัวฮัดสันรู้สึกขำกับข่าวลือกุ๊กกิ๊กระหว่างพิตต์กับเคท โดยเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาโกลดี้ ฮอว์น ก็ถูกนักข่าวถามถึงข่าวลือระหว่างลูกสาวของเธอกับพระเอกพ่อม่ายโดยหนังสือ เดอะ ซัน แทบลอยด์ดังของอังกฤษ ได้โพสต์คลิปฮอว์น ตอบนักข่าวไปว่า “คุณกำลังทำให้ฉันขำ”

ข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของพิตต์กับเคทยังมีสื่อบันเทิงอีกเล่มหนึ่งลงข่าวเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว โดยอ้างแหล่งข่าววงในเล่าว่า พิตต์แอบคบหาดูใจกับเคทมาได้ 2-3 สัปดาห์แล้ว และมีการแอบนัดเจอกันลับๆ มาแล้วหลายครั้ง

เป็นคนดังก็น่าเห็นใจเนอะ ยิ่งตอนกำลังเจอเรื่องเศร้า มีเรื่องทุกข์ใจ ยังต้องมารำคาญใจกับข่าวลือที่ไม่เข้าท่าด้วยอีก

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตรวจสอบดวงท่านวันนี้ วันอังคารที่ 31 มกราคม 2560
บทความถัดไป09.00 INDEX เบื้องหลังข่าว “การดีล” ทาง “การเมือง” อาจ “เพ้อเจ้อ”แต่สีสัน”พรรณราย”ยิ่งยวด