‘ปันปัน’ ปัดรวมกลุ่ม ‘วุ้นเส้น’ บลัฟ ‘น้ำชา’ ยันรู้จักมานานแล้ว แจงสัมพันธ์ ‘ฟิล่า’ แค่เพื่อน

เป็นนักแสดงสาวสุดฮอตอีกหนึ่งคนที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ถูกจับตามองเป็นพิเศษ สำหรับ ปันปัน – สุทัตตา อุดมศิลป์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พอได้เห็นเจ้าตัวมาสนิทสนมกับ วุ้นเส้น – วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ที่เพิ่งจะมีข่าวถูกโยงเป็นมือที่สามเรื่องความรักของ น้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์ ที่เคยมีเรื่องดราม่าเสียงสูงกันก่อนหน้านี้ งานนี้หลายคนเลยเข้าใจว่า ที่เธอมาสนิทสนมกับสาววุ้นเส้นเพราะต้องการเข้ากลุ่มบลัฟสาวน้ำชา

ล่าสุด ปันปัน เลยชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า “จริงๆ มันไม่ได้เกี่ยวกับปันปันเลยนะคะเรื่องของพี่เขาสองคน คือเราก็ทราบมาบ้าง แต่วันนั้นปันปันไปเที่ยวกับพี่พีค (ภัทรศยา เครือสุวรรณ) ก็เลยถือโอกาสนัดเจอกับพี่วุ้นเส้นด้วยเลยเพราะว่าเรารู้จักกันมาสักพักแล้ว ซึ่งตอนที่คุยกันเราก็แค่อัพเดทพูดคุยเรื่องราวกันปกติไม่ได้มีอะไร เรารู้จักกันนานแล้วค่ะ เราคุยกันถูกคอกันก็เลยนัดเจอเป็นเรื่องปกติ และปันปันเองก็ไม่ได้คุยอะไรกับพี่วุ้นเรื่องนี้เลยด้วย เรื่องเก่าๆ เราก็ไม่ได้คุยเพราะอย่างที่ทราบเนอะ มันจบไปแล้ว อีกอย่างวันนั้นเราก็คุยเรื่องอื่นปกติไม่ได้มีเรื่องอะไรพิเศษเลย แถมพี่พีคเขาก็ไปด้วย ไม่ได้จะโยงแท็กทีมอะไรเลยค่ะ” ปันปัน กล่าว

ส่วนเรื่อง ความสัมพันธ์กับ ฟิล่า ลูกนักการเมือง ที่ตนไปงานวันเกิดนั้น ก็ “เป็นเพื่อนกันค่ะ เรารู้จักกันมาสักพักแล้ว เป็นเพื่อนกันมาสักพักแล้วค่ะ”

“พอดีว่าวันนั้นมันเป็นงานวันเกิดก็ต้องมีการถ่ายรูปเป็นปกติ  เราอยู่ด้วยกันหลายคน แต่บังเอิญว่าเราเป็นคนที่ถือเค้ก และรูปนั้นก็เป็นรูปโพลารอยด์มันก็เลยเก็บคนได้ไม่เยอะ ซึ่งจริงๆ แล้ววันนั้นมีหลายรูปด้วย” ปันปัน บอก

พร้อมทั้งยืนยันว่า หนุ่มคนนี้ไม่ใช่แฟนแน่นอน เพราะ “ถ้าเราเป็นอะไรกันจริงๆ ปันปันก็คงไม่ให้ลงรูปเพราะถ้าลงรูปต้องเป็นข่าวแน่นอน แต่อันนี้ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนปกติหนูก็เลยให้เขาลงไป”

ซึ่งตอนนี้เรียกว่าโสดสนิทขอพักใจอีกสักพักก่อนดีกว่า เพราะตอนนี้ก็ทำงานหนัก แถมธุรกิจก็กำลังจะเปิดตัว ดังนั้นเรื่องความรักจึงไม่อยากโฟกัสมาก

ขณะที่มุมดีๆ ที่หลายคนชื่นชมกับการไปเป็นอาจารย์สอนหนังสือพระที่วัดนั้น เธอว่ารู้สึกดีมากที่ได้มีโอกาสไปสอนเณรที่วัด ซึ่งล่าสุดก็ไปกับ ลูกกอล์ฟ – คณาธิป สุนทรรักษ์ ไปช่วยสอนวิชาภาษาอังกฤษ สำหรับการสอบ O-net ม.3 โดยตนตั้งใจว่าหากมีโอกาสก็จะไปอีก

pun1

“ไม่มีค่าจ้างค่ะ ไม่มีเลย เราไปของเราเอง รู้สึกดีค่ะ น้องเณรทุกคนตั้งใจเรียนมาก คือน้องเณรเขาก็ยอมรับนะคะว่าก่อนที่ปันปันกับพี่ลูกกอล์ฟจะไปพวกเขาไม่เคยตั้งใจเรียนภาษาอังกฤษเลย แต่พอวันนั้นเราไปปุ๊ปเขาก็ให้ความร่วมมือเต็มที่ตั้งใจฟังกันตลอด ซึ่งภาพที่เราเห็นมันก็ทำให้เรารู้สึกดี ส่วนพระที่ท่านช่วยดูแลอยู่ท่านก็อยากให้เราไปบ่อยๆ เพราะว่าน้องเณรตั้งใจเรียนขึ้นมาก” ปันปัน เล่าพลางยิ้ม

พร้อมทั้งยอมรับว่า แม้จะชำนาญเรื่องภาษาอังกฤษ แต่การเป็นคุณครูนั้นยากมาก “ยากมากค่ะ คือเราเองก็ยังเรียนไม่จบด้วยความกดดันมันก็เลยมีเยอะ แถมน้องเณรยังเรียกเราว่าอาจารย์ปันปัน ครูพี่ปันปัน  ก็รู้สึกดีค่ะอย่างน้อยๆ เราก็ได้มีโอกาสทำอะไรดีๆ บ้าง” ปันปัน กล่าวในที่สุด

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon