เป็น ‘กระแต อาร์สยาม’ ดราม่าเสมอ! แจงหลังโดนแซะขึ้นเวทีศิลปินระดับโลก ‘บรูโน มาร์ส’

ดราม่าเสมอ ‘กระแต อาร์สยาม’ แจงหลังโดนแซะ ขึ้นเวทีศิลปินระดับโลก ‘บรูโน มาร์ส’ ที่เจ้าตัวไม่ได้จ่ายสักบาท

เรียกว่าดีใจแบบตะโกนไปเลย สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “กระแต อาร์สยาม” ที่ได้มีโอกาสขึ้นโชว์เพลงใหม่บนเวทีของศิลปินระดับโลกอย่าง “บรูโน่ มาร์ส” งานนี้เจ้าตัวได้โพสต์ไอจีอย่างปลื้มปริ่มว่า

“ฉันได้ขึ้นไปร้องเพลงเปิดคอนเสิร์ต #BrunoMars เป็นเซอร์ไพรส์ที่สุดในชีวิตฉันไปเล้ยยย ขอเก็บคลิปแห่งความประทับใจ ความภูมิใจ ความสุข ความตื่นเต้น ความม่วนจอย บรรยากาศทั้งหลังเวทีและ หน้าเวที ในคอนเสิร์ต “ Bruno Mars” 2024

Advertisement

Advertisement

#ไม่รู้จะพิมพ์อะไรแล้วววว ยังคงนั่งปลื้มใจกับความเก่งของนักร้องในดวงใจ Bruno mars และก็ยังคง งงๆกับจังหวะของตัวเองที่จู่ๆก็ได้ขึ้นโชว์ในเวทีนี้เช่นกัน

#ฉันดีใจแบบตะโกนนนนน งื้ออออ….ฟินนนนนน กราบขอบพระคุณเฮียโจ้ @joeybangkokboy ที่ให้หนูได้ขึ้นไปร้องเพลงกับลุง และร่วมงานกันในเพลงใหม่ล่าสุด ชื่อเพลง ”ดังกี่โมง“ #ไปหาฟังได้แล้วน้าา”

โดยมีเพื่อนๆ ในวงการ และชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมมากมาย

หากกระนั้น ก็ยังไม่วายมีดราม่า เมื่อมีคอมเมนต์หนึ่งระบุว่า “ไม่ได้เตรียมมาเนอะโน๊ะ แต่ชุดพร้อมมว้ากกก”

กระแต จึงออกมาชี้แจงว่า #ดราม่าเสมอเมื่อเป็นกระแต อิแม่อยากเล่าค่ะ เพราะคนถามกันเยอะ ว่าไปขึ้นได้ไง เซอร์ไพรส์มาก! และใครจะคิดรึอยากพูดอะไร ยังไงตามใจเลย บางคนบอกจ่ายเค้าเท่าไหร่บ้าง? ไปขอเค้าขึ้นได้ไง? นั่นนี่…? #จะบอกว่ามันไม่ได้ง่ายเลย ที่เค้าจะให้มาขึ้นเปิดเวทีของคอนเสิร์ต ศิลปินระดับโลก!!!! ( แต่เราได้ขึ้นค่ะ และไม่ได้จ่ายสักบาทค่ะ)

ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมาก คือ ปกติถ้าแตรได้“เตรียมตัว”จริงๆ หน้า-ผม คือ ต้องมีช่างทำให้ ( แต่นี่แต่งเอง บนรถด้วย) เพราะเพิ่งรู้ว่าเค้าอนุมัติให้ขึ้นโชว์ค่ะ^^ ปกติแดนซ์คงไปเป็น10คน เพราะเวทีใหญ่ขนาดนี้ แต่นี่ได้คิวแค่ 2 คน??

และหลังจากที่เรารู้ว่าได้ขึ้น(ตอนบ่าย3 มีเวลา 3 ชม. แค่นั่งรถมาจากสายไหม ก็หมดแล้ว รถติดมาก) นี่ก็รีบหยิบชุดที่เพิ่งใส่ถ่าย MV เพลง”ดังกี่โมง” ถ่ายเสร็จไปเมื่อวานก่อน แล้วออกบ้านเลย ไปถึงแถวงาน รถไม่ขยับเลย ต้องลงมานั่งมอเตอร์ไซค์ต่อ แล้วรีบเปลี่ยนชุดขึ้นโชว์ เกือบไม่ทัน!

ก็ประมาณนี้เลยค่าาา (ไม่รู้แบบนี้เรียกว่า ได้เตรียมตัวมั้ยนะ)
#แต่เมื่อโอกาสที่ยิ่งใหญ่มันมาแล้ว แม้เราจะไม่พร้อม แต่ใจเราพร้อม ก็คือ จบ ลุยไปเลยสิสาว!??

คือ เรื่องมันก็บังเอิญไปหมด เรื่องยาวอยู่ ต้องไปดูที่เฟสเฮียโจ้ แต่ต้องขอขอบคุณลุงโจ้มากๆนะคะ @joeybangkokboy ที่ทำให้หนูได้สานฝัน เจอไอดอล แถมได้ขึ้นไปโชว์ ไปเหยียบบนเวทีของคอนเสิร์ตบรูโนมาร์ส ( Brono Mars) ศิลปินระดับโลกได้ คือ มันเกินฝันมากๆค่ะ มันคือความภูมิใจที่สุดแล้วจริงๆค่ะ อย่างน้อยเค้าได้เห็นเราละ ถึงจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แค่นั้นก็ฟินแล้ว”

 

 

 

 

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image