เด้งเข้าตาญี่ปุ่น! ‘แบงค์ ธิติ’ ถูกทาบเล่นซีรีส์ NHK

มีข่าวดีมาให้ได้ปลื้มกันอีกแล้ว ด้วยเป็นที่แน่นอนแล้วว่านักแสดงวัยรุ่นคนดังของไทย แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ ได้รับการติดต่อให้ไปเล่นซีรีส์ญี่ปุ่นเพื่อเผยแพร่ทางสถานีโทรทัศน์เอ็นเอชเค เกี่ยวกับเรื่องนี้ บอมบ์- จงจิตต์ อินทุ่ง รองผู้อำนวยการฝ่ายดูแลศิลปิน บริษัท นาดาว บางกอก (จำกัด) เปิดเผย ‘มติชนออนไลน์’ ว่าโครงการดังกล่าวเป็นความร่วมมือของจังหวัดซากะ ประเทศญี่ปุ่น และเอ็นเอชเคที่จะจัดทำซีรีส์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของไทยและญี่ปุ่น พร้อมกันนั้นก็จะสอดแทรกความงดงามของเมืองเพื่อชักชวนให้คนไทยไปเที่ยวซากะมากขึ้น โดยจะออกอากาศที่ญี่ปุ่นช่วงเดือนกรกฎาคม

“เขาอยากได้ดาราชายที่เป็นวัยรุ่น พอคุยกัน นำเสนอแบงค์ไป เขาก็ชอบ” บอมบ์กล่าว และว่า ซีรีส์เรื่องนี้แบงค์จะแสดงกับนางเอกญี่ปุ่น ส่วนจะเป็นใคร และรายละเอียดของเรื่องเป็นอย่างไร จะมีการแถลงรายละเอียดเรื่องนี้ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 10 กุมภาพันธ์

“จะเป็นซีรีส์ตอนเดียว ความยาว 60 นาที ที่นอกจากจะออกอากาศทางเอ็นเอชเคแล้ว ยังมีการคุยกันว่าอาจจะนำมาออกอากาศที่ประเทศไทย แต่ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกันในรายละเอียด” บอมบ์กล่าวในที่สุด

S__8511496

S__8511500

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“หมอโอ๋” แห่งณัฐฐาคลินิก ควงคู่ “ขวัญ – อุษามณี” เปิดตัวแคมเปญ “Change ME! Season 2 กล้าคิดชีวิตเปลี่ยน”
บทความถัดไปโพล 84% ปัญหาหนักอกคนไทยคือคอร์รัปชั่น 74% บอกโจรผู้ร้ายชุกชุม