แม่โบ อชิ ร่วมงานศพ เบียร์ สรณัฐ เผยโมเมนต์สุดท้ายที่เจอกัน ใจหายจากนี้ไม่มีอีกแล้ว

9.04.24 | 08:48 น.

โบ ชญาดา-อชิ ร่วมงานศพ เบียร์ สรณัฐ ใจหายจะไม่ได้เจอกันอีก ขอเก็บโมเมนต์ที่ผ่านมาเป็นกำลังใจเลี้ยงลูก ส่งเสริมเป็นมัสยวาณิชที่มีคุณภาพ

ครอบครัวมัสยวาณิช สูญเสีย เบียร์ สรณัฐ ซึ่งเป็นน้องชายของ ฟลุค เกริกพล ในวัย 37 ปี ด้วยอาการหัวใจวาย เมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา โดยมีกำหนดการบำเพ็ญกุศลที่วัดบางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี สวดพระอภิธรรมวันที่ 8-10 เมษายน และฌาปนกิจวันที่ 11 เมษายน

คืนที่ผ่านมา โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ดาราและพิธีกรชื่อดัง พร้อม อชิ ลูกชาย เดินทางร่วมงานสวดพระอภิธรรม เบียร์ สรณัฐ โดยระบุทางไอจีสตอรีว่า “อชิมาเป็นตัวแทนพ่อฟลุค ขอขอบคุณทุกทานที่มาร่วมงานอาเบียร์นะครับ”

อย่างไรก็ดี ก่อนหน้านั้น “โบ” ได้โพสต์คลิปและข้อความอาลัยต่อการจากไปของ “เบียร์” ความดังนี้

Advertisement

Safe journey krub R’Beer 🤍 ขอให้อาเบียร์หลับให้สบาย เดินทางปลอดภัย ไปเป็นเทวดาอยู่กับคุณทวดบนสวรรค์ อชิรักอาเบียร์ครับ @beer.soranut @achirawat

พวกเราเพิ่งได้เจอกันในงานแต่งงานพี่ฟลุค พี่ลี และงานวันเกิดอชิครบ 21 ปี ทุกคนได้เจอเบียร์เป็นครั้งสุดท้าย คืนนั้นอาเบียร์ดูมีความสุขมากที่ได้มาเจอหลานๆ ได้เจอพี่น้องทุกคนที่ไม่ได้เจอกันนาน เบียร์มากอดพี่โบกับพี่แบงค์หลายรอบ และมาขอบคุณที่เราดูแลอชิอย่างดี มาบอกพี่โบว่าเป็นแม่ที่ดีมาก (มีการบอกว่าดูแลดีเกินไป) ทำให้หลานเบียร์เป็นเด็กเรียบร้อย เป็นมัสยวาณิชมีคุณภาพ ยังพูดติดตลกเหมือนเดิมว่าอชิไม่เหมือนอาเลย 🙂 ฝากพี่โบช่วยดูแลอชิด้วยนะครับ

พี่โบจะนำคำพูดของเบียร์มาเป็นกำลังใจในการเลี้ยงอชิให้ดีต่อไปนะคะ พี่โบเจอเบียร์มาตั้งแต่เล็กๆ เบียร์เป็นเด็กน่ารักพูดเก่ง เป็นคนจิตใจดี ขี้เล่น ชอบเฮฮาตลอดเวลา เบียร์ชอบคุยเรื่องรถกับพี่แบงค์ ใจหายจริงๆ ที่จะไม่ได้เจอกันอีก จะเก็บคลิปนี้ไว้ให้อชิดูเวลาคิดถึงอาเบียร์นะคะ

#gonetosoon #loveyou #brother
#achirawat #boandfamily

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @bo_achi

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง