กว่าจะสุขสม! ‘แจ๊ส ชวนชื่น’ เผย เกือบถูกเมียทิ้ง เพราะ ‘ผู้หญิง’ และ ‘แอลกอฮอล์’

ถือเป็นคู่รักคนบันเทิงอีกคู่ที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับคู่ของนักแสดงตลก แจ๊ส ชวนชื่น-ผดุง ทรงแสง และ แจง-ปุณณาสา พรหมยศ ที่ปัจจุบันมีลูกสาวชื่อ น้องแตงไทย วัย 2 ขวบเป็นพยานรัก ล่าสุดทั้งสองคนได้ควงคู่กันมาเปิดใจในรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เรื่องชีวิตรักที่กว่าจะมีวันนี้ได้นั้นเคยทะเลาะกันหนักมาก จนฝ่ายหญิงยื่นคำขาด ถ้าแจ๊สไม่เปลี่ยนแปลงก็เลิกกัน

ผมกับแจงรู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนประถมแล้ว แต่ไม่ค่อยสนิทกัน เรียนกันคนละที่ ตอนนั้นผมไม่ได้รู้สึกอะไรกับแจง เพราะผมเองก็จีบเพื่อนของแจงอยู่ พอโตขึ้นต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันไปเรียนต่อที่อื่น มาเจอกันอีกทีก็ตอนที่ผมไปถ่ายละครก็เลยแลกเบอร์กันไว้แต่ก็ไม่ได้ติดต่อกัน จนผมเห็นแจงในไลน์ก็เลยทักไปหา ถามว่าเค้าอยู่ไหนให้ออกมาหาหน่อย ก็ตื๊อจนแจงยอมออกมาหา ตอนนั้นผมเพิ่งเลิกกับแฟนคนเก่า ซึ่งสภาพผมที่แจงเห็นคือทั้งดำทั้งโทรม เค้าบอกตอนเห็นผมนี่เค้าผวาเลย นึกว่าขยะ ยิ่งคุณแม่ของแจงนี่แอนตี้ผมมากๆ แล้วตอนผมเดินเข้าบ้านแจง สภาพตอนนั้นเหมือนเอเย่นต์เดินเข้าบ้านเค้าเลย แต่ผมก็ผ่านด่านคุณแม่มาได้” แจ๊สเล่า

image002

พร้อมทั้งบอกว่า หลังจากมีครอบครัว ตนก็รับงานเยอะขึ้น ทำให้มีชื่อเสียงเงินทอง รวมถึงผู้หญิงเข้ามามากมาย ซึ่งนั่นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เกือบต้องเลิกกัน

“อาชีพผมคือเล่นตลก เวลาออกไปทำงานก็จะมีผู้หญิงเข้ามาหา มาถ่ายรูป มาเล่นกับผมแบบถึงเนื้อถึงตัว ประมาณในคลิปที่เคยเป็นข่าว แจงเขาเห็นคลิปโกรธมากๆ ผมทำงานเอาเงินกลับไปให้ เค้าไม่เอาแล้ว พูดตอกผมว่า เก็บไปเหอะ เงินแบบนี้ไม่เอา ผมก็เข้าใจแจงเค้า หลังจากนั้นเวลาออกไปทำงานแล้วแจงไม่ได้ไปด้วยผมก็ค่อนข้างระวังตัวเองมากขึ้น มาถึงช่วงที่ผมทำวงดนตรีใหม่ๆ ช่วงนั้นผมเมาหนักทุกวัน ทะเลาะมีปากเสียงกันตลอด จนแจงเค้ายื่นคำขาดว่าถ้าผมยังเป็นแบบนี้ เค้าก็จะไม่เอาผมแล้วจริงๆ

แล้วอะไรที่ทำให้แจ๊สยอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อแฟนสาว ติดตามแบบเต็มๆ ได้ในรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story คืนวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง GMM25

image004

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon