‘ต้อม เรนโบว์’ ลั่นไม่เกี่ยวเครือข่าย ‘ไซซะนะ’ แต่เคยรู้จัก – ถ่ายรูปด้วยในฐานะเจ้าของโรงไม้ที่ลาว

ต้อม เรนโบว์ - อานัส - อ๋อม กับชายที่ชาวเน็ตอ้างว่าหน้าคล้าย 'ไซซะนะ' แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่

จากกรณีมีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างขั้นตอนการพิจารณาว่าจะมีการเชิญตัวกลุ่มดาราดัง อาทิ อานัส ฬาพานิช, อ๋อม – อรรคพันธ์ นะมาตร์, ต้อม เรนโบว์ – พีระพงษ์ พลชนะ มาให้ปากคำหรือไม่ หลังจากมีภาพที่เคยถ่ายร่วมกับ นายไซซะนะ แก้วพิมพา เจ้าพ่อยาเสพติดรายใหญ่ชาวลาว

โดยล่าสุดวันนี้ (6 ก.พ.) ต้อม เรนโบว์ นักร้องชื่อดังได้ให้สัมภาษณ์ ‘มติชนออนไลน์’ โดยยืนยันว่าภาพที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์นั้น ซึ่งมีตน อานัสและอ๋อมร่วมเฟรมกัน บุคคลดังกล่าวไม่ใช่นายไซซะนะ แต่ยอมรับว่าช่วง 2-3 ปีก่อนเคยรู้จักนายไซซะนะ เพราะเดินทางไปร้องเพลงที่สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว แล้วมีคนแนะนำให้รู้จัก ซึ่งเมื่อวันแรกที่เห็นข่าวอีกฝ่ายถูกจับกุมก็ตกใจ เนื่องจากตอนรู้จักกันมีคนแนะนำว่าไซซะนะเป็นเจ้าของโรงไม้ ไม่นึกว่าเบื้องหลังจะข้องเกี่ยวกับยาเสพติด อย่างไรก็ตามภาพและข่าวที่ออกมาค่อนข้างส่งผลกระทบกับตน เพราะครอบครัวก็เป็นห่วงและไม่สบายใจ

“เคยเจอไซซะนะเป็นเพื่อนของน้องที่แนะนำมาอีกที หลังจากเล่นเสร็จเขาก็พาไปเลี้ยง มีคนแนะนำว่าเขาเป็นเจ้าของโรงไม้  ตอนเจอก็ดูไม่ได้มีทีท่าเกี่ยวกับยาเสพติด กินข้าว พูดคุยธรรมดา  ไม่ได้เจอทุกครั้ง แต่ช่วง 2 – 3 ปีก่อนเจอบ่อย อย่างถ่ายรูปกับไซซะนะก็ถ่าย แต่ไม่รู้ว่าภาพอยู่ที่ไหน  ไม่รู้ว่าเขาจะใหญ่ขนาดนั้น ไม่รู้อาชีพเขา เราไม่รู้หรอกว่าใครเป็นใคร ถ่ายรูปถ่ายเยอะ ไม่ได้มีแต่ต้อมคนเดียว แต่ในฐานะที่ผมโตสุดในบรรดาน้องๆ ดาราที่ไป ยืนยันได้ว่าไม่มีใครเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้แน่นอน” ต้อมกล่าว

พร้อมบอกด้วยว่า แม้ขณะนี้ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจติดต่อมาเพื่อไปให้ปากคำ แต่หากโดนเชิญไปก็พร้อมให้ความร่วมมือเสมอ เพราะคดีนี้เป็นคดีที่ควรช่วยกันให้ความร่วมมือ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon