‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ เข้าวัดทำบุญวันเกิด เผยความในถึง ‘แพท’ ได้มีภรรยาที่ดีถือว่าความฝันสูงสุดสำเร็จแล้ว

8.02.17 | 10:55 น.

แม้จะเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิดจนแทบตั้งตัวไม่ทัน แต่ทั้ง แพท – ณปภา ตันตระกูล และ เบนซ์ เรซซิ่ง – อัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช ก็สามารถจับมือกันผ่านช่วงเวลายากลำบาก ซึ่งเมื่อวานนี้ (8 ก.พ.) ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดปีที่ 30 ของเขา เบนซ์จึงโพสต์ภาพคู่กับภรรยาผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว Akarakit Worarojcharoendet และอินสตาแกรม benzracing พร้อมข้อความสุดซึ้งว่า

“ในวันๆ นึงเวลาช่างเดินผ่านไปอย่างรวดเร็ว เผลอแปบเดียวเวลาก็ได้ล่วงเลยผ่านมาแล้ว 30 ปี ผมไม่เคยรู้สึกเสียดายหรือเสียใจกับทุกเรื่องราวทุกช่วงเวลาดีๆ ที่เราได้ล้มลุกคุกคลานผ่านมันมา..

การที่เราได้อยู่กับสิ่งที่เรารักกับคนที่เรารัก ได้มีครอบครัวมีแม่ มีพี่น้อง มีภรรยาและลูกที่ดี การที่เราได้อยู่ด้วยกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตานั้น ผมถือว่าผมได้ทำตามความฝันอันสูงสุดของชีวิตผมนั้นสำเร็จแล้ว..

อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช (Benzracing)”

ซึ่งแพท ก็ได้เข้ามาอวยพรวันเกิดด้วยเช่นกัน “สุขสันติ์ วันเกิด ค่ะ สามี

Advertisement

b4

b5

และเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (9 ก.พ.) เบนซ์ก็ถือโอกาสไปทำบุญที่วัดเพื่อความเป็นสิริมงคล และยังโชว์ใบเซียมซีจากศาลเจ้าพ่อเสือที่ระบุว่า “ให้หมั่นสวดมนต์ ภาวนา อาราธนาพระพุทธเจ้าเป็นที่พึ่งไว้ ภัยนั้นจะสูญไปเอง ในบ้านเรือนจะสุขสบาย” พร้อมทั้งโพสต์ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่เข้ามาอวยพรและให้กำลังใจมากมาย

b1

b2

b3

ขอบคุณภาพจาก Akarakit Worarojcharoendet และ benzracing