‘คิมเบอร์ลี่’ วอนอย่าโยงดราม่า ‘ฌอห์น – เอสเธอร์’ แจง ‘หมาก’ ให้กำลังใจเพราะเคยร่วมงานกันเท่านั้น!

หลังให้กำลังใจ ฌอห์ณ จินดาโชติ ที่ตกเป็นประเด็นดราม่ากับ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ขณะกำลังไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับผ่านทางอินสตาแกรม เลยทำให้ หมาก – ปริญ สุภารัตน์ ถูกหลายคนมองว่ากำลังเลือกข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอยู่

ล่าสุดพอได้เจอคนใกล้ชิดอย่าง คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ที่มาร่วมงาน “Hive salon 5th Year Anniversary” ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน สาวเจ้าเลยถือโอกาสชี้แจงแทนหวานใจถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า ตนและหมากก็ได้ติดตามข่าวที่เกิดขึ้น โดยขณะที่กำลังไลฟ์สดอยู่นั้น ฌอห์ณ ก็ทักเข้ามาพอดี หมากจึงพูดให้กำลังใจตามประสาคนรู้จักกัน เพราะตนและหมากก็เคยร่วมงานกับฌอห์ณตอนเล่นละครเรื่อง “ต้นรักริมรั้ว” จึงไม่อยากให้โยงไปเกี่ยวว่าเราเข้าข้างใคร

“เราก็ไม่ได้บอกว่าเข้าข้างเขานะ แค่บอกว่าสู้ๆ เท่านั้นเอง เราก็ให้กำลังใจในฐานะคนที่เคยร่วมงานกันมากกว่า จริงๆ ใครเป็นข่าวอะไรเราก็ให้กำลังใจหมด คิมว่าอย่าโยงเลย มันคนละเรื่องกันและเราเองก็ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ ก็ไม่น่าจะเป็นประเด็นหรอก ก็อย่าเขียนให้เป็นประเด็นแล้วกันเนอะ(หัวเราะ) แต่จริงๆ เราก็ไม่ได้สนิทอะไรกับทั้งสองฝ่ายขนาดนั้น แต่เคยร่วมงานกัน พี่หมากก็แค่ให้กำลังใจว่าสู้ๆ นะ เพราะเขาทักมาพอดี” คิม กล่าว

และว่า สำหรับเรื่องที่ บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แซวว่าหมากไม่กล้าถ่ายรูปกับสาวเพราะกลัวตนนั้น “เขาไม่ได้กลัวหรอก เขาแซวกันเล่นๆ เฉยๆ แต่ถ้าถามว่าคิมดุมั้ย ก็ไม่ดุนะ คิมว่าก็ดีแล้วนะคะ แต่อย่างที่บอกเขาก็แซวกันเล่นๆ”

ส่วนทริปญี่ปุ่นที่เพิ่งไปด้วยกันมานั้น ก็สนุกสนานดี ไม่มีของขวัญพิเศษอะไร ส่วนวันเกิดของตนที่เพิ่งผ่านไปหมากก็ให้โฟโต้บุ๊กเป้นของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งตนอยากเก็บไว้ดูกันสองคนมากกว่า ซึ่งวันวาเลนไทน์ปีนี้ก็คงไม่มีอะไรพิเศษเช่นกัน เพราะต้องถ่ายละครเรื่องคนแฝกด้วยกันทั้งคู่

“ถ่ายละครเรื่องคมแฝกค่ะ คงจะเป็นวาเลนไทน์ที่บู๊กันในกอง โดยตบอะไรแบบนี้ ไม่ได้คาดหวังอะไรค่ะ ปีนี้ต่างคนต่างทำงาน ถือว่าเป็นวาเลนไทน์ปีแรกที่อยู่ในกองด้วยกัน และเป็นปีแรกที่ถ่ายละคร คิมว่าก็ดีนะ ถามว่ามีเตรียมอะไรให้กันบ้างหรือยัง ก็ไม่มีค่ะ ทำงานตลอด ส่วนถ้าเขาจะมีอะไรเซอร์ไพรส์หรือเปล่า คิดว่าคงไม่มีเพราะถ่ายละครทั้งคู่” คิว กล่าวในที่สุด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘มาร์ช จุฑาวุฒิ’ ไม่หวั่นถูกจับตา หลัง ‘น้ำชา’ เลิก ‘ไฮโซพก’ ย้ำโอกาสพัฒนาสัมพันธ์เป็นศูนย์
บทความถัดไปโรงสูบน้ำเร่งดึงเข้าที่เก็บ เขื่อนลำตะคองยันเพียงพอถึงหน้าฝน