‘มาร์ช จุฑาวุฒิ’ ไม่หวั่นถูกจับตา หลัง ‘น้ำชา’ เลิก ‘ไฮโซพก’ ย้ำโอกาสพัฒนาสัมพันธ์เป็นศูนย์

เพราะก่อนหน้าเคยตกอยู่ในวงดราม่าเสียงสูงด้วยกัน ดังนั้นเมื่อ น้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์ เลิกรากับแฟนหนุ่ม ไฮโซพก – ประธานวงศ์ พรประภา เลยทำให้ มาร์ช – จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ถูกโยงไปเกี่ยวอย่างเลี่ยงไม่ได้ แถมยังมีข่าวว่าทั้งน้ำชาและมาร์ชเพิ่งได้เจอกันจึงยิ่งถูกจับตา ล่าสุดเมื่อวานนี้ (8 ก.พ.) ที่มาร่วมงาน ‘Hive salon 5th Year Anniversary’ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน หนุ่มมาร์ชจึงต้องออกโรงเคลียร์

โดยเขาว่า วันที่ร้านมีงานอีเว้นท์ก็ได้มีโอกาสเจอน้ำชาอยู่ครั้งหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้ไปกินข้าวด้วยกันต่อหลังจบงาน ซึ่งวันนั้นตนเป็นฝ่ายเข้าไปทักทายก่อน เป็นการพูดคุยตามปกติ เพราะหลังละคร ‘Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์‘ ปิดกล้องก็ไม่ค่อยได้เจอกันอีกเลย อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องที่ตนทั้งคู่ถูกจับตามองถือว่าเข้าใจได้ เป็นเรื่องปกติ แต่ยืนยันว่าแค่ทักทายกันและไม่ได้เจอกันบ่อย ที่เจอกันก็มีแค่ครั้งเดียว ที่สำคัญไม่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์แน่นอน เพราะตนยืนยันแต่แรกแล้วว่าเป็นพี่น้องกัน

มาร์ชยังกล่าวด้วยว่า ข่าวที่เกิดขึ้นไม่กลัวว่า จ๋อมแจ๋ม – สุพิชชา สุบรรณพงษ์ สาวที่ตนกำลังพูดคุยด้วยจะเข้าใจผิดและอีกฝ่ายก็ไม่ได้ถามเพราะเชื่อใจ ซึ่งวันที่ไปเจอน้ำชาก็ไม่ได้บอกจ๋อมแจ๋ม เพราะเจอน้ำชาแค่ครั้งเดียว

“กับจ๋อมแจ๋มก็ยังครับผม ตั้งแต่ตอบไปคราวก่อนก็ยังเป็นเหมือนเดิม ค่อยเป็นค่อยไป ทุกอย่างมันต้องใช้เวลา เพราะเราเองก็เพิ่งจะคุยกันได้แค่ 3-4 เดือน ยังมีอะไรที่ต้องเรียนรู้กันอีกเยอะ แต่ตอนนี้ทุกอย่างก็ยังโอเคอยู่” มาร์ชกล่าวถึงความสัมพันธ์กับจ๋อมแจ๋ม

พร้อมบอกว่าที่ยังไม่ค่อยเปิดตัว ด้วยอยากรอให้ถึงเวลาที่พร้อม เนื่องจากตอนนี้ยังต้องใช้เวลาศึกษากันอีกมาก ส่วนในอินสตาแกรมที่ไม่ลงรูปคู่เพราะส่วนใหญ่จะลงเรื่องงาน ซึ่งวาเลนไทน์ก็คงไม่ได้ไปฉลองที่ไหน ด้วยตนมีงานที่ญี่ปุ่น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon