ตงตง รับอยู่ในช่วงดูใจ สาลี่ เดอะสตาร์ ขอบคุณที่ไม่ตัดสิน-พร้อมพิสูจน์ตัวเอง

ตงตง รับอยู่ในช่วงดูใจ สาลี่ เดอะสตาร์ ขอบคุณที่ไม่ตัดสิน-พร้อมพิสูจน์ตัวเอง

ทำเอาชาวเน็ตจับตามองกันไม่น้อย หลังจากที่ พระเอกหนุ่ม ตงตง กฤษกร ที่จากโสดมาได้สักระยะ ก็ได้มีภาพไปมูฯไกลข้ามประเทศถึงฮ่องกงกันเลย แถมยังมีคนตาดีแอบเห็นว่าควงสาวหน้าคุ้น อย่าง สาลี่ เดอะสตาร์ ที่พร้อมใจเช็กอินอยู่ที่วัดแชกงหมิว รวมถึงร้านดังต่างๆ เหมือนกัน ล่าสุดในงานบวงสรวงละคร กลิ่นมาลี ตงตงก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

ล่าสุดไปเที่ยวมา?

ครับ ไปฮ่องกงกับน้องสาลี่

Advertisement

หลายคนจับตาน้องคือคนที่ดามใจเรา?

จริงๆ ก็ต้องยอมรับว่าผมคุยกับน้องอยู่ เราก็ศึกษากันอยู่ว่าเราจะไปในทิศทางไหน แต่สุดท้ายก็ต้องใช้ระยะเวลาก็ต้องศึกษากันไป เราคุยกันมาสักพัก ถามว่าคลิกแค่ไหน สำหรับผมตอนนี้ผมโอเค มีความสุขมากๆ ตัวน้องเองก็มีความสุขมากๆ ในการพัฒนาความสัมพันธ์ ตอนปัจจุบัน

อะไรที่ทำให้เรารู้สึกอยากศึกษากับคนนี้?

Advertisement

สิ่งนึงเลย ผมรู้สึกว่าน้องน่ารัก มีจิตใจที่ดีด้วย รวมไปถึงครอบครัวของน้องด้วย คุณพ่อ คุณแม่ของน้องให้การต้อนรับเป็นอย่างดี แล้วผมรู้สึกว่าการที่ผมได้เข้าไปอยู่ จุดนั้นมันมีความสุขมากๆ และกำลังเดินทางไปในจุดที่จะดีแน่ๆ เราก็เลยแฮปปี้ที่จะเดินไป ผู้ใหญ่รับรู้ครับ

ชนะใจครอบครัวน้องแล้ว?

ชนะใจไหม ผมยังพูดไม่ได้เต็มปากขนาดนั้น ส่วนตัวผมเองเชื่อว่าผมก็ยังต้องพิสูจน์อะไรอีกหลายๆ อย่าง ต้องขอบคุณทางคุณพ่อคุณแม่น้องด้วย ครอบครัวน้อง ขอบคุณน้องที่ไม่ได้ตัดสินผมจากข่าว ผมก็คงยังต้องพิสูจน์อะไรอีกเยอะเลย

พอเป็นข่าวแล้วได้คุยกับน้องไหม?

ไม่ได้คุยเจาะลึกอะไรขนาดนั้นครับ ผมว่ามันก็เป็นเรื่องปกติ ผมก็ไปทำบุญ เราไม่ได้ไปทำอะไรที่เสียหาย แล้วก็อยู่ในสายตาคุณพ่อคุณแม่ของน้องด้วย ไม่ใช่ว่าไปกันแค่สองคน มีคุณแม่น้องไปด้วย

มีกระแสว่าเปิดตัวแล้ว?

ไม่ได้เปิดตัวออกมาแล้ว ผมว่าผมไม่ได้ปิดมากกว่า เราไม่ได้ปิด คุยคือคุย คบก็คือคบ แต่สถานะผมก็ไม่ได้มาบอกเลยว่าเป็นแฟนเป็นอะไร แต่ว่าผมคงจะมาอัพเดตในทุกๆ สถานะกับพี่ๆ

แฟนคลับว่ายังไงบ้าง?

ผมก็มีโอกาสได้คุยกับแฟนคลับบ้าง สุดท้ายผมว่าถ้าเขารักเรา ชอบเรา ผมก็อยากให้รักและชอบในสิ่งที่ผมเป็น ไม่ใช่ว่าผมคุยกับคนนี้ ไม่ชอบผมเลย ก็ไม่ใช่ ผมอยากให้เขาเข้าใจผมและรักในสิ่งที่ผมเป็นมากกว่า

น้องกดดันไหมเป็นข่าวกับเรา?

เขาไม่ได้กดดันเลย เขาโตเป็นผู้ใหญ่มากๆ แล้วก็เข้าใจในอะไรหลายๆ อย่าง เขามองในเรื่องของคนสองคนมากกว่า เพราะสุดท้ายแล้วผมไม่สามารถแคร์ใครทั้งโลกได้ ในอนาคตก็จะใช้ชีวิตกันอยู่แค่สองคน เพราะฉะนั้นสิ่งที่ต้องโฟกัสคือเรื่องของคนสองคน

ที่บอกว่ากับข่าวที่ผ่านมาเรากังวลเหมือนกัน แสดงว่ามีผลกับความสัมพันธ์ครั้งนี้เหมือนกัน?

ตอนแรกมีไหม ก็มี แต่เหมือนที่ผมบอกครับ ต้องขอบคุณทางครอบครัวน้องที่ไม่ตัดสินผมจากข่าว ที่ผ่านมาผมก็ไม่คิดว่าผมต้องไปพิสูจน์อะไรให้ใครเห็น มันไม่ใช่เรื่องที่อยู่ดีๆ ผมต้องไปพิสูจน์ว่าผมเป็นแบบไหน แต่ว่า ตอนนี้ครอบครัวน้องและตัวน้องก็เป็นสิ่งที่ผมอยากจะพิสูจน์ให้เขาเห็น

ตัวน้องก็ไม่เคยถามถึงประเด็นที่เกิดขึ้น?

ใช่ครับ ไม่เคยถาม (ทำให้เราสบายใจ?) สบายใจมากๆ มันหลายๆ อย่าง สบายใจที่ผมได้คุยกับน้อง เราได้เจอกันบ้างเมื่อว่าง เพราะต่างคนต่างทำงานด้วย

สถานะแฟนเมื่อไหร่?

ยังตอบไม่ได้ขนาดนั้น ยังไงเราก็ต้องศึกษากันไป มันยังมีอีกหลายอย่างที่เราต้องศึกษากันให้ได้รู้มุมที่ดีที่สุด มุมที่แย่ที่สุด แล้วได้รู้ว่าเรารักกันจริงหรือเปล่า เราพร้อมที่จะคบกันจริงหรือเปล่า ระยะเวลาที่เราคุยกันมาก็สักพักแล้วครับ (5-6 เดือน?) โดยประมาณครับ (ยิ้ม)”

มองความสัมพันธ์ครั้งนี้ไว้ยังไงบ้าง?

สำหรับผมจริงจังในทุกความสัมพันธ์ ไม่มีใครที่ไม่จริงจังกับทุกความสัมพันธ์ แล้วก็ไม่มีใครเสียใจกับความสัมพันธ์ในทุกครั้ง ผมก็จริงจังมากๆ ในอนาคตเราไม่รู้หรอกว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ ตอนนี้ผมจริงจัง โฟกัสกับน้อง

ความรักครั้งนี้เราโตขึ้นยังไงบ้าง?

หลายอย่างครับ ได้เรียนรู้อะไรจากน้องมากๆ ตอนแรกเราคิดว่าน้องเป็นเด็กอายุ 20 ต้นๆ แต่ความคิดเขาผู้ใหญ่มากๆ ผมว่ามีอะไรหลายอย่างที่ผมได้เรียนรู้จากเขา ทำให้ผมได้รู้สึกว่าผมอยากโฟกัสในอนาคตมากขึ้น มันไม่ใช่แค่เรื่องการทำงานแล้ว มันหลายๆ อย่าง มองไปถึงอนาคตที่ไกลมาก ทำให้เราวาดอนาคตไว้ค่อนข้างเยอะ มันคือสิ่งที่ทำให้ผมได้เรียนรู้ อนาคตที่วาดไว้มีหลายอย่าง แต่ผมก็ยังบอกไม่ได้ขนาดนั้น มันเป็นสิ่งที่เราอยากจะวาด แต่ปัจจุบันเราก็จะทำให้มันไปได้ถึง

กลัวการมีความรักไหม?

ผมไม่ได้กลัวความรัก (รักที่ผ่านๆ มาส่งผลตอนนี้ไหม?) ไม่นะครับ เหมือนที่ผมบอกว่าไม่มีใครอยากเสียใจกับทุกความสัมพันธ์ ทุกคนทำเต็มที่หมดในทุกๆ ความสัมพันธ์ มันส่งผลไหม มันไม่ได้ส่งผล เพราะความรักแต่ละคน ความรักแต่ละครั้งมันก็ไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นผมก็ดีใจ ขอบคุณในสิ่งที่ปัจจุบันมีความสุข แฮปปี้ได้เจอคนนี้ ผมอยากทำตรงนี้ให้เต็มที่ที่สุด

ตอนนี้แฮปปี้มากๆ?

แฮปปี้มากๆ หลายอย่าง มีละครที่กำลังจะออนแอร์ด้วย แล้วผมก็กำลังมองในเรื่องธุรกิจหลายๆ อย่าง มองในเรื่องพลังงานด้วย ทำเกี่ยวกับโซลาร์เซลล์ เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ผมจริงจังมากๆ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image