นนกุล อยากขยับสถานะ แอฟ ทักษอร พร้อมสร้างครอบครัว ฝันอยากมีลูก

นนกุล อยากขยับสถานะ แอฟ ทักษอร พร้อมสร้างครอบครัว ฝันอยากมีลูก

หลังจากที่ แอฟ ทักษอร ได้เปิดใจถึงเรื่องการมีลูกคนที่ 2 ไปแล้ว ล่าสุดในงานคมชัดลึกอวอร์ด นนกุล ชานน ก็ได้เปิดใจอัพเดตถึงเรื่องในอนาคตให้ฟังว่า

ล่าสุดรับหน้าที่เป็นผู้จัดการ แอฟ ทักษอร แล้ว ?
“พอดีวันนั้นว่างครับ ก็เลยอาสาไปส่งพี่เขา เพราะรู้ว่าวันนั้นพี่คนขับรถของเขาไม่ว่าง พอดีว่าวันนั้นเราว่างพอดีก็เลยไปส่ง จริงๆ พี่เขาขับรถเองได้แต่ เราก็อยากทำตัวเป็นคนสนิทใจ ที่ดีบ้างครับ“

ตอนนี้เลยกลายเป็นผู้จัดการส่วนตัว ?
”ชั่วคราวครับ ดูแลดีเป็นพิเศษครับ“

Advertisement

ได้เห็นแอฟ ให้สัมภาษณ์ในรายการวู้ดดี้มั้ย เรื่องมีลูกคนที่สอง?
”อย่างที่พี่แอฟพูดเลยครับเป็นในเชิงถามมาตอบไป อย่างที่ผมเคยพูดไป การสร้างครอบครัวของผมคือการมีลูกเป็นส่วนหนึ่งอยู่แล้ว ถือว่าเป็นคำตอบที่ทำผมรู้สึกว่าไปในทางเดียวกันครับ“

แฟนๆ ก็คาดหวังว่าจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ ?
”หวังว่าเร็วๆนี้เหมือนกัน เพราะผมเองก็อยากขยับสถานะเหมือนกัน ถือว่าเป็นไปในทิศทางที่ดี”

Advertisement

แต่มันก็มีคอมเมนต์ที่บอกว่า ยังไม่ทันแต่งงานเลย พูดถึงการมีลูกคนที่สองแล้ว?
“ผมว่าพี่แอฟพูดค่อนข้างเคลียร์แล้วนะครับ มันเป็นประเด็นที่พี่วู้ดดี้ถามขึ้นมา เลยเป็นคำตอบในทัศนคติของพี่เขา ว่ามองอย่างไรและถ้าเกิดมีลูกคนที่สองคิดอย่างไรมากกว่า”

ในทัศนคติของเราเรื่องของการสร้างครอบครัวเรามองเรื่องนี้อย่างไร?
“อย่างที่บอกไปเลยครับ ว่าถ้าอยากครอบครัวเราก็อยากที่จะมีลูกด้วยในความฝันของผม”

ตอนนี้คู่เราสถานะเรียกว่าอะไร?
“เหมือนเดิมครับ แต่เราก็สนิทใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ มันเป็นเรื่องของมุมมองมากกว่าว่า เรื่องบางเรื่องก็อาจจะต้องเป็นเรื่องส่วนตัวไว้ก่อน แต่ถ้าเกิดเรื่องนี้ผ่านเมื่อไหร่ จะขยับสถานะแน่นอนครับ”

สำหรับความพร้อมในการสร้างครอบครัวของเรามีขนาดไหน?
“ตัวผมไม่ได้มีเงินทองล้นฟ้า ส่วนตัวคิดว่าผมอยู่ในฐานะที่ไม่ได้ลำบากอะไร ถ้าเกิดอยากจะสร้างครอบครัวก็พร้อมประมาณหนึ่ง”

วางแผนไว้อย่างไรจะอีกสักกี่ปี?
“จริงๆก็พร้อมเลยเหมือนกันอย่างที่บอกว่าวันไหนมีลูกมีครอบครัว มี งานแต่งเราก็พร้อมที่จะหยุดงานไปพักนึงเพื่อที่จะไปโฟกัสเรื่องของครอบครัวให้มันคงที่ไปเลย วันนั้นค่อยกลับมาทำงานใหม่ ถ้าบอกว่าอันไหนไม่พร้อมที่สุดในการที่จะสร้างครอบครัวกับพี่เขา คงเป็นเรื่องของบ้านที่คงต้องสร้างแยกออกไป“

แบบนี้เราต้องรับงานเยอะขึ้นไหมสร้างครอบครัว สร้างเรือนหอ?
”จริงๆ ก็มีเงินเก็บประมาณหนึ่งแล้วครับ มันเป็นเรื่องที่ว่าเราสองคน มั่นใจ 100% แล้ว ที่จะมูฟไปอีกสเต็ปหนึ่ง เมื่อถึงวันนั้นแล้ว ก็ไม่ใช่ปัญหาเท่าไหร่ แต่มันจะเป็นเรื่อง ระยะเวลาในการสร้างบ้านมากกว่า”

เรียกว่าสร้างเรือนหอไว้รอแต่งงาน?
“อยากให้มีพร้อมเลย หมายความว่าไม่ใช่ว่าแต่งไปแล้วบ้านยังไม่ได้สร้าง มันดูแปลกๆครับ (ดูสถานที่สร้างบ้านหรือยัง?) ดูๆ ไว้บ้างครับ”

เราตั้งใจที่จะสร้างทุกอย่างให้ร้อยเปอร์เซ็นต์ก่อนไม่ได้คิดว่าจะค่อยมาสร้างด้วยกันใช่ไหม?
”จริงๆไม่ได้หมายความว่าต้องพร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์ขนาดนั้นจริงๆ รู้สึกว่าบางอย่างเราก็ต้องค่อยๆ เรียนรู้กันไปเหมือนกัน อย่างที่บอกครับถ้าเกิดเป็นไปได้ก็อยากให้มีทุกอย่างพร้อมเท่าที่จะทำได้“

เรียกว่าตอนนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาขึ้นอยู่กับความพร้อมในเรื่องของความรู้สึกของเราทั้งคู่?
“ยังคงขึ้นอยู่กับระยะเวลานิดหนึ่ง มันยังมีเรื่องบางอย่าง พี่อาจจะยังไม่เคลียร์ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ว่าจะยังบอกทุกคนไม่ได้เท่านั้นเองครับ”

เรื่องงานก็ซัพพอร์ตกันและกัน?
“ผมมองว่ามันคงมีส่วนครับ ผมมองว่าเป็นเรื่องที่ดีไม่ได้เป็นเรื่องลบอะไร ส่วนเรื่องโอกาสจังหวะมันพูดยาก ถามว่าเรื่องของพี่มันมีส่วนไหม ตรงนี้ยอมรับก็ได้ครับว่ามีส่วน อย่างคนที่เขาไม่เคยรู้จักผมมาก่อน แต่รู้จักพี่เขาก็จะมารู้จักผมด้วย มันก็ซัพพอร์ต”

มันมีในด้านลบไหม?
“มีอยู่แล้วครับ แต่มันเป็นในแง่ที่ทำให้เราได้คิดทบทวน ซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่ดีแต่ถ้าเกิดเป็นอะไรที่มันลบมากๆเราก็พอที่จะมองออก ว่าเค้าไม่ได้มีความหวังดีอะไรเลย ถ้าเป็นในเวรนั้นเราก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก”

เรามีข้อจำกัดในการรับงานไหม?
“ไม่มีเลยครับ มีแต่จะถามว่าพี่สบายใจที่จะรับงานนี้ไหม ถ้าไม่สบายใจก็ไม่เป็นไรครับ จะชิลๆ มากกว่า แต่ถ้าเกิดเป็นงานคู่ เราก็จะถามพี่เค้าว่าสะดวกไหม งานคู่ก็มีติดต่อขึ้นมาเรื่อยๆ แต่มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าพี่เค้าสะดวกไหม แต่มันมันขึ้นอยู่กับคิวมากกว่า มันไม่ตรงกันสักที”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image