อัพเดตอาการ หลังเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ที่หัวเข่า แฟนคลับส่งกำลังใจให้รัวๆ 

บิ๊ก ศรุต อัพเดตอาการ หลังเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ที่หัวเข่า แฟนคลับส่งกำลังใจให้รัวๆ 

ทำเอาเพื่อนร่วมวงการ และแฟนคลับแห่ส่งกำลังใจให้รัวๆ เมื่อ นักแสดงหนุ่ม บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ ได้ออกมาอัดคลิปลงทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่ากำลังเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่า เนื่องด้วยมีอาการ knock knee ทำให้ช่วงขาและสะโพกด้านซ้ายและขวามีความผิดปกติสูงต่ำไม่เท่ากัน และมีอาการเจ็บที่กระดูกอ่อน จนต้องเข้ารับการรักษาโดยการผ่าตัด

ล่าสุดทางนักแสดงหนุ่มก็ได้ออกมาอัดคลิปอัพเดตอาการให้แฟนๆ ได้ฟังว่า ในขณะนี้ตนกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้น หลังจากที่ได้รับการผ่าตัดหัวเข่าเป็นที่เรียบร้อย โดยได้มีการใส่เหล็กทิ้งไว้ประมาณ 2-3 อาทิตย์เพื่อปรับโครงสร้างขา พร้อมกับระบุว่า

“ช่วงหลังๆ ไปเดินออกกำลังกาย เดินปกติประมาณ 5 กิโล พอกลับมาบ้านเจ็บเข่ามาก ช่วงอาทิตย์สุดท้ายก่อนจะผ่า อยู่เฉยๆ ก็เจ็บแล้ว เพราะว่า กระดูกอ่อนที่มันรองอยู่เหลือบางนิดเดียว เพราะว่า 51 ปี มันก็ถึงเวลา เพราะฉะนั้นผ่าตัด knock knee ของผม เป็นการผ่าตัดเพื่อจะปรับโครงสร้างของขาให้อยู่องศาที่ถูกต้อง และเส้นเอ็น กล้ามเนื้อทุกอย่างที่อยู่ในขาถูกยืดขึ้น เพราะฉะนั้นผมปวดมากๆ เลย เพราะทุกอย่างถูกยืดหมด ทำให้ปวดตึงมาก และก็ปวดแผลด้วย พร้อมขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ตอนนี้อยู่ในช่วงพักฟื้นแล้ว และก็คงจะดีขึ้นไปเรื่อยๆ”

Advertisement

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sarut Vichitrananda (@bigibig28)

Advertisement


QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image