แผลสด! อาไท ขออย่าเพิ่งถามเรื่อง น้ำเพชร น้ำตายังไหลง่าย ไม่ชินคำว่าโสด

แผลสด! อาไท ขออย่าเพิ่งถามเรื่อง น้ำเพชร น้ำตายังไหลง่าย ไม่ชินคำว่าโสด

ประกาศครองความโสดมาหมาดๆ สำหรับ นักแสดงตลกอารมณ์ดี อาไท กลมกิ๊ก ที่ยุติความสัมพันธ์กับแฟนนางงามสายฮา น้ำเพชร อิสรีย์ ที่ล่าสุดขอควงคุณพ่อ บุญชู เชิญยิ้ม มาอัพเดตเปิดใจกลางรายการ โต๊ะหนูแหม่ม

ถามเรื่องหัวใจตอนนี้แข็งแรงดีขึ้นหรือยัง?

อาไท : “ถือว่าดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ แต่บางครั้งเราต้องการกำลังใจหลายเรื่องเลยครับ เพราะว่าเราทำงานทุกวัน ตื่นไปทำงานทุกวันตั้งแต่ตีห้า และเลิกเที่ยงคืนทุกวัน เราเหนื่อย เมื่อก่อนรู้ว่ายังมีคนให้กำลังใจ เราได้กำลังใจจากใครสักคน แต่วันนี้ไม่มีแล้วเราก็เลยขอกำลังใจจากทุกๆ คนแทน”   

Advertisement

แล้วกำลังใจจากคนอื่นทดแทนได้มั้ย เห็นโพสต์ขอกำลังใจจากชาวโซเชียล?

อาไท : “ก็ได้ครับ แค่เราเห็นคนที่รักเราและสู้เหมือนเราอยู่ เขาก็พิมพ์มาให้กำลังใจว่าเราเป็นรอยยิ้มของเขานะ แค่นี้ผมก็ดีใจแล้วดีขึ้น”

 

Advertisement

เรียกว่าสถานะหัวใจตอนนี้เป็นยังไง?

อาไท : “โสดครับ เพิ่งโสดหมาดๆ ครับ คือยังไม่ชินกับคำนี้ครับ ยังไม่เปิดรับใคร ยังไม่ต้องเข้ามาตอนนี้ครับ ตอนนี้ผมขอทำอะไรกับตัวเองก่อน”    

ไม่พร้อมเปิดรับใครเข้ามาแล้วเหรอ?

อาไท : “ใช่ครับ ตอนนี้ยังไม่พร้อม ขอทำงานก่อน แล้วอยู่กับเพื่อนอยู่กับครอบครัวก่อน”

ขออนุญาตถามตอนที่เลิกกัน ตอนนั้นเป๋ และร้องไห้เลยมั้ย?

อาไท : “ร้องครับ ร้องจริงๆ ครับ แต่ว่าเราเข้าใจว่ามันเกิดอะไรขึ้นแล้ว เราเข้าใจทุกอย่างแล้วก็ต้องยอมรับมัน ผมรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นก็ต้องยอมรับว่าทั้งที่ไม่ได้อยากยอมรับ”

ตอนที่ร้องไห้ มีร้องไห้ให้พ่อเห็นมั้ย?

บุญชู : “ไม่ครับ…ผมเห็นข่าวก็เปิดรถและเดินไปถามเขาว่าอาไท มันยังไงเนี้ย เขาก็บอกว่าข่าวยังไงก็ยังงั้นพ่อ เราก็บอกว่างั้นไปพักผ่อนเลย ก็คุยกันเอาเอง ดูกันเอง พ่อเลี้ยงเราได้แค่ตัวนะ เพราะว่าโตขึ้นมาแล้ว จิตใจเป็นของพวกเอ็ง”

อาไท : “พ่อผมไม่รู้เรื่องเลยนะ เขาก็จะรู้เรื่องตามข่าวที่ออกเลย พ่อไม่ได้รู้อะไรก่อน อะไรหลังพ่อคือรู้ตามข่าวเลย ผมรู้อยู่แล้วลึกๆ เขาไม่ไปไหนหรอก เขาอยู่กับเราอยู่แล้ว”

โชคดีที่มีงานเยอะ อาจทำให้หายเศร้าได้เร็ว?

อาไท : “คือถ้าใครมาพูดเรื่องนี้ พูดให้กำลังใจเรื่องพวกนี้ ผมน้ำตาไหลง่าย ผมเลยไม่ค่อยพูดคุยเรื่องนี้กับใคร เรื่องพวกนี้น้ำตาผมมาไวด้วย”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image