‘พัคโบกอม’ เผยเสน่ห์หนุ่มอบอุ่นน่าเอ็นดู ‘ซงจุงกิ’ โผล่เซอร์ไพรส์ จัดเต็มความฟินคูณสอง!

เรียกว่าฟินกันไปเต็มๆ สำหรับงาน “2016-2017 พัคโบกอม เอเชีย ทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (2016-2017 PARK BOGUM ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK) ที่ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด คว้าตัวพระเอกหน้าใส พัคโบกอม มาทักทายแฟนคลับชาวไทยกันแบบใกล้ชิดเมื่อวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

Blossom_411ent_PBG_PBK_1002-005

โดยทันทีที่ พัคโบกอม ปรากฎตัวบนเวที ทั้งฮอลล์ก็เต็มไปด้วยเสียงกรี๊ด และเสียงชื่นชม เพราะนอกจากเขาจะเป็นนักแสดงหนุ่มที่มีหน้าตาหล่อเหลาแล้ว จิตใจยังงดงามมากอีกด้วย

เพราะแม้จะรู้สึกดีใจและปลาบปลื้มที่แฟนชาวไทยไปรอรับที่สนามบินกันตอนดึกๆ รวมทั้งคอยติดตามไปหายังสถานที่ต่างๆ หรือซื้อของมาให้มากแค่ไหน แต่ พัคโบกอม ก็ย้ำอยู่ตลอดเวลาว่า ไม่อยากให้ทุกคนต้องทำอย่างนั้นเพื่อเขาเพราะเป็นห่วงในเรื่องของความปลอดภัย อีกทั้งยังห่วงว่าทุกคนจะสิ้นเปลืองเงินทอง

ดังนั้น พระเอกคนดังจึงประกาศชัดเจนเลยว่า ไม่รับของขวัญนะครับ รับแต่กำลังใจก็พอแล้ว!

 

งานนี้พระเอกหนุ่มยังครีเอทแฮชแท็กเด็ด #ขอให้พระคุ้มครอง เพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ โดยให้เหตุผลว่า อยากให้กำลังใจและอวยพรขอให้ทุกคนได้พบกับเรื่องราวดีๆ ซึ่งถ้าหากคนเราคิดดี พูดดี ทำดีแล้ว สิ่งดีๆ จะเข้ามาในชีวิตนั่นเอง

แหม..น่ารักซะ

มากกว่าความน่ารัก สดใส และจิตใจที่ดีแล้ว พัคโบกอม ยังสร้างความสุขให้กับทุกคนด้วยการร้องเพลงเพราะๆ พร้อมเล่นเปียโนให้ฟังกันแบบสดๆ

ซึ่งที่ได้ใจไปเต็มๆ ก็ต้องยกให้กับการร้องเพลง “อาย” ของ สิงโต นำโชค ที่แม้จะสำเนียงไม่ชัด แต่ความความตั้งใจนั้นชัดเจนที่สุด

Blossom_411ent_PBG_PBK_0054-003

เท่านั้นยังฟินไม่พอ เพราะงานนี้พระเอกรุ่นพี่ ซงจุงกิ ก็โผล่มาเซอร์ไพรส์แฟนๆ บนเวทีด้วย ซึ่งเขาก็คอนเฟิร์มว่า พัคโบกอมเป็นคนที่ใจดี อ่อนโยน คอยดูแลและใส่ใจคนรอบข้าง ซึ่งตัวเขาเองก็เคยได้รับการช่วยเหลือจากโบกอม ที่สำคัญคือเขาภูมิใจในตัวน้องชายคนนี้จริงๆ

โดยนอกจากจะมานั่งพูดคุยเปิดเผยให้ได้เห้นถึงความสนิทสนมของทั้งคู่แล้ว แฟนๆ ชาวไทยยังได้ฟินและจิ้นเต็มที่ เพราะทั้งสองหนุ่มมีเกมสนุกๆ มาให้ผู้โชคดีได้ขึ้นไปร่วมเล่นเกมกันแบบชิดใกล้บนเวที บอกเลยว่าแอบอิจฉาหนักมาก!

แถมก่อนจากกัน พัคโบกอม ยังใจดีให้โอกาสแฟนๆ ได้ไฮทัชกันแบบทั่วถึงทุกที่นั่ง เรียกว่าเต็มอิ่มทุกช่วงเวลา

จนแฟนๆ ต้องร้องดังๆ ว่า อยู่ต่อเลยไหมโบกอมจ๋า

Blossom_411ent_PBG_IMG_0377-001    Blossom_411ent_PBG_PBK_3165-007

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เกษตรประชารัฐ ฝนตกปลูกข้าว แล้งปลูกถั่ว
บทความถัดไปคนร้ายลอบบึ้มริมถนนในสายบุรี โชคดีไร้เจ็บ ระบุผิดปกติ เห็นหนังสือโป๊-เงิน 100 วางอยู่ จึงเดินอีกฝั่ง