‘เจมส์ จิรายุ’ เตรียมจัดแฟนมีทติ้งที่กัมพูชา ปัดเป็นเสือซุ่มแอบส่งข้อความจีบสาวผ่านไอจี

เป็นนักแสดงไทยอีกคนที่ฮอตปรอทแตก สำหรับ เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่ตอนนี้โกอินเตอร์มีผลงานที่ประเทศญี่ปุ่น แถมเร็วๆ นี้ ก็จะมีงานแฟนมีทติ้งที่กัมพูชาอีกด้วย

โดย เจมส์ ได้อัพเดทให้ฟังขณะมาร่วมงานแถลงข่าว “ทิศทาง แมส กรุ๊ป 2017” ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ที่เจ้าตัวร่วมเป็นนักเขียน ว่า กำลังจะจัดงานแฟนมีทติ้งที่ พนมเปญ ประเทศกัมพูชา ในวันที่ 25 ก.พ. นี้ ตอนนี้จึงรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะไม่รู้ว่าแฟนคลับที่นั่นจะให้การต้อนรับขนาดไหน แต่ก็ตั้งใจซ้อมการแสดงอย่างหนักเพื่อนำไปโชว์ในงาน และจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด

“ตั้งแต่รอบที่แล้ว ที่ไปตอนละครเรื่องปดิวรัดาออนแอร์ และผมได้ไปกับ เบลล่า (ราณี แคมเปน) ก็ได้รับการตอนรับที่ดีมาก และแฟนๆ ก็เลยอยากให้จัด เลยเป็นโอกาสที่ดี ที่ได้จัดงานนี้ขึ้นมา เดี๋ยวจะไป พนมเปญ ย่างกุ้ง และรอบๆ นี้ แต่ก็ต้องดูอีกทีว่า จะตรงกับคิวงานที่ไทยหรือเปล่า จะเป็นช่วงไหน ต้องรอติดตามอีกทีหนึ่ง” เจมส์ กล่าว

และว่า สำหรับละครที่นำไปออกอากาศก็ถือว่าประสบความสำเร็จค่อนข้างมาก ตอนนี้ละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร ที่กำลังออกอากาศที่กัมพูชาเรตติ้งก็ค่อนข้างดี ส่วนเรื่องการขายบัตรนั้นยอมรับว่าต่างจากเมืองไทย แต่ก็ขายได้เรื่อยๆ

“ก็อยากให้ทุกคนมา จะได้มาเก็บประสบการณ์ดีๆ นี้ไว้ ส่วนเรื่องแขกรับเชิญในแฟนมีตติ้ง รอบนี้ยัง เพราะเรากำลังลองอยู่ว่า จะดีมั้ย จะเป็นอย่างไรบ้าง (“แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ บอกจะจองแถวหน้าเลย) แซวเล่นกัน มากกว่า ถ้าเกิดพี่แต้วมีเวลาก็อยากพาไปเหมือนกัน ส่วนเรื่องบัตร ก็ขายได้เรื่อยๆ แต่การขายบัตรจะแตกต่างจากเมืองไทย ซึ่งที่ไทยจะมีจองออนไลน์ แต่ที่นั่นไม่มี ต้องเดินไปร้านเอง แต่ทางโน้นมีคนจัดการ”

DSCF7708
สำหรับ ที่ถูกจับตาว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อ ยิ้มละลาย หน้าหวานลุคคุณชาย อินบ็อกซ์ไปคุยกับสาวๆ ตามที่เพจข่าวแห่งหนึ่งโพสต์นั้น ยืนยันว่าไม่จริง เพราะไม่ใช่นิสัยของตน แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสกับข่าวที่เกิดขึ้น

“อันนี้ไม่น่าจะใช่นะครับ เพราะไม่ค่อยได้เป็นนิสัยของผมเท่าไหร่ ด้วยความที่ไม่มีเวลาด้วย ไม่ค่อยได้ไดเรกแมสเสจในไอจีไปหาใคร ผมได้เล่นโซเชียลบ้าง แต่น้อย บางวันโพสต์บ้าง บางวันก็ไม่มี แต่มีส่องบ้างนิดหน่อย ถามว่าซีเรียสมั้ย คนมองว่าแอบเป็นเสือซุ่ม ไม่ได้ซีเรียสนะ เพราะมันไม่ได้เป็นพฤติกรรมของผมอยู่แล้ว ซึ่งจริงๆ แล้ว ผมก็ได้เห็นอันนี้แล้วในเพจนั้นเหมือนกัน เลยไม่ได้คิดอะไร ถ้าผมจะจีบสาวจีบ เจอหน้ากันดีกว่าครับผม ไม่ได้เป็นเสือ เป็นแมวครับผม” เจมส์ กล่าวในที่สุด

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“องอาจ” โฆษกธรรมกายโพสต์ “กระผมเชื่อมั่นในความถูกต้อง” ยันบริสุทธิ์ ขอบคุณทุกกำลังใจ
บทความถัดไปเมกาโฮม สมทบทุน มูลนิธิพระดาบส