คิดถึงเสมอ ‘นอ’ เผยความในถึง ‘โจ้’ เล่ามหัศจรรย์แห่งกาลเวลา แม้จากกันไกล 15 ปี แต่ ‘พอส’ ยังอยู่

วันเวลาจะผ่านไปนาน 15 ปีแล้ว นับตั้งแต่วันที่ โจ้-อมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ โจ้ วงพอส เสียชีวิต ซึ่งแม้ปัจจุบันวงพอสจะมีนักร้องนำคนใหม่เข้ามาสานความฝันบนเส้นทางดนตรี แต่ความรักและความคิดถึงที่ทุกคนมีให้กับโจ้ก็ไม่เคยจางหายไปใจจากใจคนที่รักเขา

ล่าสุด นอ – นรเทพ มาแสง หนึ่งในสมาชิกวงพอสก็ได้โพสต์ภาพถ่ายในอดีตกับโจ้ พร้อมความในใจสุดซึ้งเพื่อระลึกถึงการจากไปของเพื่อนรัก ดังนี้
“วันครบรอบวนมาอีกปีแล้วนะ…

สิบห้าปีแล้วสินะที่เราไม่เจอกัน มึงอยู่ไหนกูก็ไม่รู้ กูอยู่ที่เดิมแหละ กูเหมือนเดิมแต่แก่ลง วงเราก็ยังอยู่ แม่งมหัศจรรย์มาก กูนึกว่ามันจบไปแล้ว แต่มันก็วนกลับมามีรอบสองอีกครั้งได้ไงก็ไม่รู้ วงพอสของเราน่าจะเป็นสิ่งนึงที่ทำให้เพลงของเรากลับมาดังขึ้นอีกครั้ง กูดีใจนะที่หลายเวทีคนร้องตามกันได้ ถึงแม้ว่าเพลงเรามันจะเก่าแล้ว ไม่ได้อยู่ในกระแส แต่ทุกครั้งที่เราไปเล่นแล้วมีคนร้องตามกูว่าทุกคนคงคิดถึงมึงเหมือนกูนั่นแหละ

เอกับบอสก็สบายดีแต่แก่ลงเหมือนกู ทุกคนคิดถึงมึงเหมือนเดิม น้องที่มาร้องใหม่ก็ดีขึ้นทุกวัน คนชอบมันนะ น้องมันชอบมึงมาก มึงช่วยเชียร์มันด้วยนะ เวลามันร้องเพลงเราทุกคนคงระลึกถึงมึงตลอดมา กูก็ยังยืนที่เดิมบนเวที ด้านหลังเยื้องซ้ายของมึงเหมือนเดิม ถ้ามึงอยู่ด้วยมึงคงเห็นแล้ว

เป็นไงบ้างวะ? มึงคงสบายดีนะ? ยังอยู่รึเปล่าวะ? หรือไปไหนแล้ว? หลังๆมานี่เพลงที่มึงร้องไว้คนเปิดบ่อยนะ กูก็ทำเท่าที่ไหวแหละ มีโอกาสก็ทำไป มีคนสนับสนุนมีคนฟังก็คือยังมีโอกาส คงต้องมีวันเลิกราสักวันแหละ แต่กูยังไหวก็ทำไป แต่บางทีมันก็ไม่ได้สนุกเหมือนเดิมหรอกนะ วงการมันเปลี่ยนไปแล้ว วงน้องๆใหม่ๆก็เยอะแยะ เดี๋ยวนี้พวกกูไปไหนมีแต่คนไหว้ กูแทบไม่ต้องไหว้ใครแล้ว 555

คิดถึงมึงนะ ถึงแม้เราจะคลุกคลีกันแค่สี่ห้าปี แต่ก็เป็นช่วงชีวิตที่กูสนุกมาก หลายๆอย่างกูคงจำไปไม่ลืม ทุกวันนี้หาคนจริงใจยากจัง เจออะไรมาบางทีกูก็คิดถึงมึง แต่มึงไม่รู้อยู่ไหน แต่กูก็คิดว่ากูจำมึงได้ ก็พอแล้ว จริงๆกูก็ไม่รู้หรอกว่าไอ้ที่กูเขียนๆเนี่ยมึงจะได้อ่านไหม แต่กูทำได้เท่านี้แหละ ไม่รู้จะทำไงเหมือนกัน หวังว่าคงถึงมึงละกันนะ

ไว้เจอกันสักวันนะมึง แต่คงไม่ใช่เร็วๆนี้หรอก กูยังมีเรื่องต้องทำอีกเยอะ 555
ไว้กูจะทักมาใหม่นะ…นอเอง(เพื่อนมึง)?✌?#pausefanpage”

pause

ซึ่งก็มีแฟนคลับหลายคนเข้ามาแสดงความคิดถึง ซึ่งบางคนก็บอกด้วยว่ายังคงคิดถึงโจ้และทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้เสมอ

 

ขอบคุณภาพจาก นรเทพ มาแสง

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บึงกาฬ’เปิดยุทธศาสตร์เร่งรัด พัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน ‘พ่อเมือง’ลั่น’ไปได้อีกไกล’
บทความถัดไปสุนัขจรจัดถูกปล่อยแล้ว เหลือติดกรง 3 ตัว ไร้เงาผู้ขึ้นทะเบียนขอรับเลี้ยงต่อที่บ้าน