เจอกันได้เลย! ‘แบมแบม’ เตรียมส่งพลังความฮอตเอาใจทีมแฟน ในงานโชว์เคส

16.08.24 | 18:38 น.

เจอกันได้เลย! ‘แบมแบม’ เตรียมส่งพลังความฮอตเอาใจทีมแฟน ในงานโชว์เคส

แค่เพียงงานแถลงข่าวเปิดงาน BAMESIS SHOWCASE TOUR IN BANGKOK ของศิลปินหนุ่มฮอต แบมแบม (BamBam GOT7) หรือ แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หลังจากที่เจ้าตัวได้คัมแบ็กส่งมินิอัลบั้มที่ 3 ‘BAMESIS’ กับแนวเพลงที่แตกต่างไปจากเดิมนั้น ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากทั้ง ‘อากาเซ่’ (ชื่อแฟนคลับวง GOT7) และ ‘แบมมี่’ (ชื่อแฟนคลับแบมแบม) ผู้โชคดีที่ได้ไปร่วมงานกันสนั่นหวั่นไหวแล้ว

งานนี้บอกเลยว่าในโชว์เคสที่จะได้เจอกันในวันที่ 17-18 สิงหาคม ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (ฮอลล์ 1-2) นี้ เจ้าตัวก็ได้เผยความพิเศษที่หลายคนแอบสงสัยว่าจะมีอะไรให้ได้หวีดกันบ้าง หลังจากที่เพิ่งจบเวิร์ดทัวร์ไปได้ไม่นาน โดยงานนี้ แบมแบม ได้เผยว่าการกลับมาครั้งนี้ จะเป็นแนวแฟนตาซีนิดนึง เพราะอยากจะสร้างทวีปของแบมแบม ที่ชื่อว่า BAMESIS โดยมี BAMESISERS หรือ BAMESIANS อยู่ในดินแดนดังกล่าว

และมินิอัลบั้มนี้มาในแนวดุดัน ตอบโจทย์บรรดาทีมแฟน เรียกว่าเป็นอัลบั้มที่ดีที่สุดที่ได้ปล่อยออกมา เป็นความชอบส่วนตัวทั้งเพลง การมิกซ์ รวมถึงมิวสิควิดีโอ ที่แบมแบมบอกว่าทุ่มงบไปแบบเต็มที่และได้ผลงานที่ออกมาคุ้มค่ากับการทุ่มเทและลงทุนลงไปเลยทีเดียว

Advertisement

ซึ่งจาก 5 เพลงในมินิอัลบั้มนี้ แบมแบม เผยว่าชอบเพลง ‘Mi Último Deseo’ ที่สุดเพราะว่าเป็นแนวละติน เป็นสไตล์ที่อยากทำมานานแล้ว รวมถึงเพลง ‘Thank You Come Again’ ที่ตอนแรกตั้งใจจะปล่อยในอัลบั้ม riBBon แต่คิดว่าแรงไป เลยเก็บมาถึงอัลบั้มนี้ แต่ด้วยสถานการณ์ในช่วงนั้นเลยมีการเปลี่ยนเนื้อเพลงมาเป็นแนวดิสหลายๆ คนไปเลย

กับงานโชว์เคสที่จะได้เจอกันอีกครั้ง แบมแบม ก็ว่า เลือกจัดที่ไทยเป็นที่แรกตามใจแฟนๆ ชาวไทย และมีความพิเศษมาฝากทั้งการโชว์เพลงใหม่ทั้ง 5 เพลง และมีสเตจที่จะเป็นการโชว์ครั้งแรกและแอบบอกว่ามีท่าเต้นที่มีความร้อนแรงนิดนึง รวมถึงช่วงเล่นเกมส์และของขวัญสุดพิเศษที่เตรียมมอบให้แฟนๆ ผู้โชคดีอย่างแน่นอน

สเปเชียลขนาดนี้ ใครที่ยังไม่มีบัตรงานโชว์เคส BAMESIS SHOWCASE TOUR IN BANGKOK ยังสามารถจับจองกันได้ผ่านทาง www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 5,000 / 4,000 และ 3,000 บาท รับรองว่าได้ฟินสุดๆ แน่นอน