‘พชร์ อานนท์’เผยถูก’จียอน’เบี้ยวคิวงาน ไม่เกี่ยวเรื่องโดนโกงค่าตัว ลั่นอย่าจับโยงประเด็นมั่ว

หลัง ซอ จียอน ออกมาชี้แจงกรณีดราม่าถูกถอดออกจากภาพยนตร์ Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก ว่าไม่ได้ถูกถอนตัวแต่เป็นคนยกเลิกเองเพราะถูกเบี้ยวค่าตัว รวมถึงยอมรับว่ามีปัญหากับ พชร์ อานนท์ จริงแต่ไม่ทราบเรื่องที่อีกฝ่ายโพสต์ข้อความเหน็บแนมว่าหมายถึงตนหรือไม่

ด้าน พชร์ อานนท์ ก็ออกมาพูดถึงจียอน ในรายการ บันเทิง108 ช่อง 8 ว่า ใครที่โกหกความจริงจะปรากฏ เพราะการคุยทางไลน์ทุกอย่างสามารถบันทึกไว้เป็นหลักฐานได้ เพราะฉะนั้นอย่าพูดพล่อย ๆ และขอเตือนว่าอย่าโยนความผิดให้คนอื่น จนทำให้โดนกระแสโจมตีและถูกจับโยงด้วยความเข้าใจผิด เนื่องจากการพาดหัวข่าวที่ไม่ชัดเจน

ล่าสุด พชร์เลยทนไม่ไหวต้องออกมาชี้แจงความจริงอีกครั้งผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยอารมณ์เดือดสุดๆ ว่าตนไม่เกี่ยวกับเรื่องที่ดาราสาวถูกเบี้ยวค่าตัว เพราะนั่นเป็นเรื่องของภาพยนตร์ Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก ที่เจมส์ มาร์ แสดง แต่ตนถูกดาราสาวเบี้ยวคิวงานโดยอ้างว่าจะไปเวียดนามกับญาติ แต่ปรากฏว่ามารับงานอีเวนต์ที่กรุงเทพฯ รวมทั้งถูกดาราสาวปฏิเสธไม่ร่วมแสดงกับนักแสดงชาย ก.ไก่ ซึ่งตนมีหลักฐานทุกอย่าง จึงอยากให้ทุกคนอ่านข่าวอย่างละเอียด และพาดหัวข่าวให้ตรงประเด็น

poj

poj1

ทั้งนี้ พชร์บอกอีกว่า “ไม่ได้เรียกร้องความเห็นใจและความยุติธรรมเพราะเซื่อว่ามันไม่มีอยู่แล้ว อคติเป็นของคู่กับพชร์ อานนท์มานาน อยากจะโพสอะไรโพส ตามใจตรู555”

poj2

 

ขอบคุณภาพจาก poj_arnon

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon