‘เบสท์’ รับเครียดเจอดราม่ากระหน่ำ โดนคอมเมนต์ให้ ‘เอม สรรเพชญ์’ หนีไป หลังฝ่ายชายบอกเป็นสเปค
เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงอีกคนที่มักจะเจอชาวเน็ตตามแซะไม่เลิก สำหรับ เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่ม เอม สรรเพชญ์ ลูกชายสุดหล่อของ พิธีกรดัง ดู๋ สัญญา ได้มาออกรายการนึง ซึ่งมีสาวเบสท์มาร่วมรายการด้วย โดยในช่วงหนึ่งพิธีกรได้สอบถามหนุ่มเอมว่า เบสท์เป็นสเป๊กไหม ด้านหนุ่มเอมก็ได้พยักหน้า แล้วบอกว่า “สเปคจริงๆ” พร้อมกับได้เผยอีกว่า “ตนชอบแนวคนที่รู้ตัวเอง เป็นตัวของตัวเอง อาจจะแนวเท่หน่อย แนวเก่ง” ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆ เขินกันไปทั้งสตูดิโอ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็มิวายเจอชาวเน็ตบางคนเข้ามาคอมเมนต์ในเชิงบอกให้หนุ่มเอมหนีไป
ล่าสุดนักแสดงสาว ได้ให้สัมภาษณ์กับห้องข่าวบันเทิง ทางช่อง เวิร์คพอยท์ ถึงเรื่องที่หนุ่มเอมบอกว่าตัวเองเป็นสเป๊กว่า “ขอบคุณงามๆ เลย ไม่รู้เขาตอบเป็นมารยาทหรือตอบจากใจ หรือตอบอะไรก็แล้วแต่ แค่เขาพูดถึงหนูก็เป็นเกียรติแล้ว เพราะเขาหล่อมาก ขอบคุณมากจริงๆ อย่าหลงตัวเองขนาดนั้นเลย ชาวเน็ตก็จ้องเราเยอะอยู่”
พร้อมกับตอบดราม่าจากชาวเน็ตที่บอกให้หนุ่มเอมหนีไปว่า “หนูเครียดนะ เอาจริงๆ ดราม่ามาก็ไม่พ่อบ้าง ก็เนี่ยแหละใครก็ไม่รู้พูดถึงหนูบ้าง แล้วก็ลงที่หนู หนูผิด เป็นเกียรติที่ทุกคนนึกถึง หนูไม่เคยคิดว่าหนูไม่ดี เพราะหนูมั่นใจว่าหนูดูแลแฟนหนูดีทุกคน มั่นใจใครเป็นแฟนหนู หนูดูแลดี แค่ไม่นอกใจ คือเหมือนกับถูกรางวัลที่1 แล้ว หนูไม่เคยนอกใจใคร”
เมื่อถามว่าถ้าสมมุติเขามาจีบ สาวเบสท์ก็ตอบว่า “ไม่หรอก เป็นเพื่อนกัน เราอย่าไปเข้าข้างตัวเองขนาดนั้น ผู้หญิงสวยๆ มีเยอะแยะ ให้เขาจีบคนอื่นดีกว่า”


