‘หลิงหลิง-ออม’ จัดเต็มความฟินแฟนมีต เอฟซีเปย์หนักช่อดอกไม้เงิน-เครื่องประดับมูลค่ารวมหลักล้าน

‘หลิงหลิง-ออม’ จัดเต็มความฟินแฟนมีต เอฟซีเปย์หนักช่อดอกไม้เงิน-เครื่องประดับมูลค่านับล้าน

เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มทั้งดาราและแฟนคลับเลยทีเดียว เพราะในงาน “Dear my Love LING & ORM Fan Meeting 2024” ของ 2 นางเอกสาว หลิงหลิง คอง และ ออม กรณ์นภัส จากซีรีส์แซฟฟิกเรื่องแรกของช่อง 3 “ใจซ่อนรัก” The Secret of Us ที่สร้างปรากฏการณ์ความปังจัดแฟนมีตติ้งตั้งแต่ซีรีส์ยังไม่ออนแอร์จนได้กระแสตอบรับถล่มทลาย และส่งต่อความฟินแฟนมีตติ้งไปไกลถึงต่างประเทศกันมาแล้ว

ซึ่งครั้งนี้แฟนคลับทั้งชาวไทยและต่างประเทศต่างมารวมตัวให้กำลังใจ หลิงหลิง-ออม กันอย่างล้นหลาม และยังทำซุ้มดอกไม้ ซุ้มเงิน นับหลายสิบซุ้ม ช่อดอกไม้เงิน ม่านเงิน แพคเงินกองยักษ์ รวมถึงเครื่องประดับ และของขวัญแทนใจอีกมากมาย ของทั้งบ้านคู่และบ้านเดี่ยวที่แฟนคลับตั้งใจทำมาให้ เรียกว่าจัดใหญ่จัดเต็มสุดๆ ทำเอาบรรยากาศงานอบอวลไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม

ADVERTISMENT

ในส่วนของนักแสดงก็มอบความฟินกลับแบบจุกๆ ทั้งอ่าน-ตอบ จดหมายจากแฟนคลับ โชว์เดี่ยวจากออม และหลิงหลิง ก่อนควงแขนกันมาปล่อยดาเมจความน่ารัก พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ อย่าง นางเอกสาวรุ่นพี่ แต้ว ณฐพร และ เจมส์ จิรายุ

ก่อนที่ 2 สาวกลับขึ้นมาบนเวทีพร้อมด้วยบิ๊กเซอร์ไพรส์ประกาศเปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่ “เพียงเธอ Only you” เป็นเรื่องราวของบอดี้การ์ดสุดเท่กับไอดอลสาวสุดสวย ที่ต้องจับมือฝ่าฟันเรื่องราวเลวร้ายต่างๆ ทำแฟนคลับกรี๊ดหนัก

ADVERTISMENT

และสำหรับใครที่พลาดชมงานนี้ไปไม่ต้องเสียใจ ยังมี Ticket Rerun : Dear my Love LING & ORM Fan Meeting 2024 ที่เปิดจำหน่ายอยู่ตอนนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2567 เวลา 23.59 น. สมาชิก 3Plus Premium บัตรราคา 399 บาท สมาชิกทั่วไป บัตรราคา 599 บาท รับชมได้ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2567 เวลา 10.00 น.-6 ธันวาคม 2567 เวลา 23.59 น. ทางแอพพลิเคชั่น 3Plus หรือเว็บไซต์ www.ch3plus.com

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image