เพิ่งโพสต์อวดแฟนๆอยู่หยกๆว่าเมื่อคืน ( 1 มี.ค.) มีโอกาสได้เจอนักร้องขวัญใจตูน บอดี้สแลม – อาทิวราห์ คงมาลัย โดยก้อง ห้วยไร่ – อัครเดช ยอดจำปา มีทั้งภาพยืนยิ้มและจับมือกับตูน รวมถึงภาพลายเซ็นสวยๆของตูนที่ปรากฏอยู่บนอกเสื้อมาโชว์ จนแฟนๆทั้งในอินสตาแกรม @kong_huayrai และเฟซบุ๊ค Akkharadet Yodjumpa พากันเข้ามาร่วมยินดีที่เขามีโอกาสได้เจอนักร้องในดวงใจ


แต่ล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ก้องก็ได้เปิดประมูลขายเสื้อตัวนี้เสียแล้ว โดยว่า ‘เสื้อตัวนี้ และลายเซ็นนี้มีค่าต่อผมมากๆเพราะมันเป็นครั้งแรกที่ผมได้เจอและได้มันมาจากพี่ตูน แต่มันจะมีค่ามากกว่าถ้าผมจะนำมาประมูลเพื่อต่อชีวิตคน’

ทั้งนี้เงินที่ได้จากการประมูล เจ้าตัวจะนำไปมอบให้นายสุดใจ เที่ยงตรงกิจ หรือ ‘หนิงหน่อง’ อดีตตลกชื่อดังแห่งวงเพชรพิณทอง ผู้เป็นศิลปินมรดกอีสาน สาขาศิลปะการแสดง วัย 68 ปีที่กำลังป่วย งานนี้นอกจากจะมีผู้เข้ามาชื่นชมก้องเป็นจำนวนมากแล้ว ยังมีบางคนเสนอด้วยว่าอยากจะเห็นก้องแสดงคอนเสิร์ตกับตูนสักครััง ซึ่งก้องก็ว่า ถ้ามีโอกาสนั้นจริงๆก็จะไม่ขอรับค่าตัวสักบาท แต่จะนำเงินทั้งหมดไปบริจาคให้การกุศล

ขอบคุณ @ kong_huayrai และเฟซบุ๊ค Akkharadet Yodjumpa

