‘หนุ่ม กรรชัย’ ท้าทีมบอส ‘แซม-กันต์-มิน’ กล้าเผชิญหน้าผู้เสียหายไหม ลั่นอย่าตั้งตัวนาน
หลังจากที่พระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มาเปิดใจชี้แจงในรายการ โหนกระแส ถึงกรณีที่มีภาพเคยไปร่วมงานกับบริษัทธุรกิจออนไลน์ ดิไอคอนกรุ๊ป โดยยืนยันว่าทำงานในฐานะพรีเซ็นเตอร์เท่านั้น พร้อมยืนยันว่าไม่เคยถูกเรียกว่าบอส รวมถึงเพิ่งทราบว่ามีผู้เสียหาย และได้มาเจอหน้ากันเป็นครั้งแรกในรายการ
โดยในช่วงตอนหนึ่งของรายการ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เผยความในใจไว้ว่า ผมชื่นชมเขาอย่างนึงนะบอยอ่ะ เขากล้าที่จะมานั่งตรงนี้ แล้วผมก็พร้อมที่จะให้อีกฝั่งนึงได้ถามเขาได้พูดกับเขาตรงๆ เลยว่ามันเป็นยังไง คือเรียกว่าตัดเรื่องการอุ้มทิ้งเลย ผมไม่ได้อุ้มบอยเพราะถ้าผมอุ้มผมคงไม่ให้ผู้เสียหายมาตอบบนเวทีแบบนี้แน่ อันนี้อันดับแรก อันดับที่สองคือบอยกล้าที่จะมานั่งตรงนี้โดยที่ผมก็บอกแล้วว่ามานั่งบอยเจ็บนะเพราะมันมีผู้เสียหาย เขาพร้อมจะมา

ผมถามสั้นๆ เลย พี่แซมครับ กันต์ครับ มินครับ พร้อมเจอหน้ากับผู้เสียหายไหมครับ บอสพอลครับ บอสเอกครับ พร้อมที่จะเป็นเหมือน บอย ปกรณ์ ที่พร้อมจะเจอหน้าผู้เสียหายแบบนี้ไหมครับ ผิดถูกว่ากันไป ผู้เสียหายเขาอยากคุยด้วยคุณพร้อมไหม หรือแม้กระทั่งบอสหมอ พร้อมเมื่อไหร่ก็บอกมาเพราะผู้เสียหายเขาพร้อมจะเจอ อย่าหลบหน้าหรืออย่าตั้งตัวนาน อันนี้มันเป็นความสูญเสีย เป็นความเสียหาย มันไม่ใช่ว่าเมาแล้วขับแล้วกลับไปพักก่อนแล้วค่อยกลับมาเป่า ไม่ใช่ อย่ามองแบบนั้น


