ส่องหลังฉากเลิฟซีนดุของ ‘ป๊อก ปิยธิดา – ไนกี้’ ที่มีออกตัว “คิดว่ากอดจูบแม่แล้วกันนะลูก”

แซ่บขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร ‘ป่ากามเทพ’ โดยเฉพาะฉากในวันจันทร์ ที่ 6 มี.ค. นี้ ซึ่งเป็นตอนที่ความสัมพันธ์ของ รำพร (ป๊อก – ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) กับ อาชา (ไนกี้ – นิธิดล ป้อมสุวรรณ) สนิทแนบแน่นไปอีก

โดยฉากนี้หลังจาก  เคลีย (สายป่าน – อภิญญา สกุลเจริญสุข) รู้ว่ารำพรกับอาชานอนห้องเดียวกันก็ได้แต่เจ็บปวด ขณะที่ 2 คนนั้นห้องกลับคลอเคลียกอดจูบกันอย่างมีความสุข

สำหรับการถ่ายทำฉากเลิฟซีนนั้น ผู้กำกับ กู่ – เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข  ได้ให้ทีมงานที่ไม่เกี่ยวข้องออกไปนอกห้องให้หมด เหลือไว้เพียงตากล้อง จากนั้นก็เรียกป๊อกและไนกี้มาบรีฟคิว ซึ่งป๊อกได้ออกตัวก่อนเลยว่า “คิดว่ากอดจูบกับแม่ก็แล้วกันนะ ลูก” ทำเอาไนกี้ถึงกับหัวเราะร่วน

แต่พอถึงเวลาถ่ายจริงที่ป๊อก กับ ไนกี้ นอนถอดเสื้ออยู่ใต้ผ้าห่มผืนเดียวกัน ป๊อกค่อยๆ กระซิบบอกรักไนกี้ที่ข้างหู ไนกี้ลุกขึ้นโน้มตัวลงไปจูบแก้ม ซ้าย แก้มขวา ก่อนจะกอดรัดกระชับตัวป๊อกเข้ามานัวเนียคลอเคลีย ทว่าอยู่ๆ ป๊อกก็หลุดขำ ออกอาการเขินไนกี้ไม่รู้จะวางมือไว้ตรงไหนไปต่อไม่ถูก

ป๊อก ปิยธิดา

ป๊อก ปิยธิดา4

โถถถถถถถ เจอฉากเลิฟซีนเข้าไปนักแสดงมากฝีมือถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว ฮ่าาาา

จากนั้นผู้กำกับเริ่มใหม่อีกที คราวนี้ไนกี้ก้มลงไปหอมซอกคอป๊อก กอดจูบ ลูบไล้ ไปที่ใบหน้าป๊อก ก่อนที่ป๊อกจะใช้มือประคองหน้าไนกี้ขึ้นมาจ้องตาบอกรักหวานซึ้ง แล้วดึงไนกี้เข้ามากอด ไนกี้ชักเคลิ้มเป็นฝ่ายเร่งเดิน เกมรักนัวเนียกับป๊อกต่อบนเตียง ทันที เรียกว่าเป็นเลิฟซีนที่เผ็ดร้อนสุดๆ

ป๊อก ปิยธิดา3

ป๊อก ปิยธิดา1

ส่วนหน้าจอจะดุเดือดเลือดพล่านขนาดไหนรอชมวันจันทร์ 6 มึ.ค. เวลา 20.30 น. ทางจีเอ็มเอ็ม 25

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘คุณหญิงหน่อย’ปัดร่วมถกปรองดอง 8 มี.ค. ยัน’พท.’ชงไอเดียให้’ปท.เดินหน้า’
บทความถัดไปไทยส่งออกดิจิทัลคอนเทนต์ โกยเงินกว่า1.5พันล. เตรียมจัดแฟร์กระตุ้นต่อ