‘น้องแน๊ต’จ่ออัพอึ๋มรับงานเซ็กซี่หาเงินใช้หนี้สามี เผยไม่เคยรัก ขอหย่า 3 หนไม่สำเร็จ

เคยมีข่าวว่าจะแขวนเต้า แต่พักหลังๆ อดีตดาวโป๊ชื่อดัง แน๊ต-ศุจินันข์ เนสแลนด์ หรือชื่อเดิม เกศริน ชัยเฉลิมพล กลับโชว์ความเซ็กซี่ให้เห็นอยู่บ่อยๆ ในอินสตาแกรม แถมยังมีการไลฟ์เฟซบุ๊กโชว์ตอนอาบน้ำ จนหลายคนสงสัยว่าหรือความรักของเธอกับสามีรุ่นใหญ่ ฮาโรลด์ เจนนิ้งส์ เนสแลนด์ จูเนียร์ จะมีปัญหา ซึ่งวันนี้ (7 มี.ค.) แน๊ตก็ได้มาเคลียร์ทุกประเด็นผ่านรายการ “ปากโป้ง” ทางช่อง 8

โดยแน๊ตกล่าวว่า จริงๆ ที่ผ่านมาเคยบอกว่าจะห่างๆ จากวงการแต่ไม่ได้แขวนเต้า ส่วนการไลฟ์เฟซบุ๊กนั้นก็ถูกว่าจ้างจากนิตยสารที่จะถ่ายแบบด้วยจึงทำ ซึ่งจริงๆ ก็เป็นเหมือนการไลฟ์เฟซบุ๊กทั่วไป โดยไลฟ์ลงแฟนเพจของนิตยสาร เพียงแต่จะมีความเซ็กซี่บ้าง มีเรื่องราวที่จะทำ ไม่ใช่แบบเน็ตไอดอลคนอื่นๆ ที่มาเต้นโชว์ หรือส่งเสียงครวญครางตลอดเวลา และหลังจากไลฟ์ไปในเพจก็มีคนติดตามเยอะมาก ไม่ได้คิดว่าจะมีกระแสขนาดนี้ เพราะถือว่าเป็นน้องใหม่เพิ่งเริ่มหัดทำ

“เรามีการเซฟทุกอย่าง ใส่บรา คือถ้าใครดูคลิปตั้งแต่ต้นจนจบจะเห็นว่าตอนที่แน๊ตถอดออกมาจะมีซิลิโคนอยู่ด้วย ซึ่งมันไม่ได้เป็นบราลูกไม้และเห็นหัวนม คนเขาคิดกันไป จริงๆ การอนาจารคือมันต้องเห็นจุก เห็นข้างล่าง ถูกมั้ย แต่แน๊ตไม่ได้เห็นนะคะ แน๊ตไม่ได้ไปถอดเปลือยล่อนจ้อนเห็นขนาดนั้น” แน๊ตกล่าว และย้ำว่าที่ผ่านมายังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจติดต่อมา เพราะไม่ได้เป็นสิ่งที่อนาจาร หากจะจับคงต้องไล่จับเยอะมาก เพราะแต่ละคนดูรุนแรงกว่าของตน โดยตอนนี้ก็ได้มีงานต่างๆ ติดต่อมาเพิ่ม เช่น งานล้างรถ ซึ่งแต่ละงานที่รับความเซ็กซี่ก็จะแตกต่างกัน แม้จะเป็นงานที่โป๊แต่ไม่ถึงกับอนาจาร

อย่างไรก็ตาม แน๊ตกล่าวด้วยว่า ที่ต้องออกมาไลฟ์แบบนี้ไม่ใช่มีปัญหาเรื่องเงินหรือถังแตก เพราะตอนนี้ยังใส่เพชรเต็มตัว ถ้ามีปัญหาจริงคงนำเพชรไปขาย ทว่าที่ทำก็เพราะอยากหาเงินเพิ่ม และคิดว่าเป็นงานที่ได้เงินมาจากหยาดเหงื่อแรงงานของตัวเอง คนเราต้องรู้จักทำงานหาเงิน จะให้มารอรับเงินบริจาคในตอนสุดท้ายก็ไม่ใช่ โดยตอนนีัได้กลับมารับงานเซ็กซี่เต็มตัวแล้ว ส่วนกระแสวิจารณ์ต่างๆ มองเป็นเรื่องสัจธรรม

“แน๊ตไม่มองอย่างนั้นนะคะ แน๊ตถือว่าเราอยู่ในสังคมไม่ว่าจะเป็นดารานางแบบ เป็นเซ็กซี่ดาวยั่วทุกคนก็ต้องถูกวิพากษ์วิจารณ์มันเป็นสัจธรรมแล้วค่ะ ตราบใดที่เรายังอยู่ในวงการบันเทิง เราก็ต้องอยู่กับมันให้ได้ และแน๊ตอยู่ในที่ของแน๊ต แน๊ตไม่ได้ไปก้าวก่ายในพื้นที่ส่วนตัวของใคร แน๊ตก็มีความสุขกับสิ่งที่แน๊ตทำในวันนี้ แต่ถ้าเราเอาตัวเองไปอยู่ในพื้นที่ที่พวกเขาอยู่เนี่ย แน๊ตก็เชื่อว่าเราจะอยู่ในพื้นที่นี้ลำบาก เพราะว่ามันคือการที่เราแคร์ทุกคนนะคะ” แน๊ตกล่าว

แน๊ต - สามี
แน๊ต – สามี

และว่าสำหรับความรักที่ถูกจับตามองว่าเลิกกับสามีแล้วนั้น เธอแจง “ทำไมถึงคิดว่าแน๊ตเลิก ที่ในไอจีไม่ได้ลงรูปสามี เพราะว่ามันเป็นไอจีแน๊ต ไม่ใช่ไอจีสามี มันเป็นงานใครอยากจะเห็นแน๊ตแก้ผ้า แล้วเห็นผัวแน๊ตอยู่ไหมค่ะ มันก็หมดอารมณ์ เราไม่ได้เลิกกัน แค่แยกกันอยู่ (สามีเห็นงานที่แน๊ตทำ เขาว่าอย่างไรบ้าง) เฉยๆ เพราะไทม์ไลน์แน๊ตก็โพสต์ตลอด ซึ่งงานแต่ละงานที่แน๊ตทำ หรือว่าไปวัด แน๊ตจะโพสต์ในไทม์ไลน์ แต่คนบางกลุ่มอาจจะไม่เห็นสิ่งที่แน๊ตทำทุกอย่างในชีวิตแน๊ตเหมือนเมื่อก่อน แน๊ตเลือกที่จะลงแต่งานให้เห็น”


นอกจากนี้ แน๊ตยังบอกด้วยว่า ตนกับสามีไม่คุยเรื่องงานกัน แต่อีกฝ่ายก็ดีใจที่มีภรรยาเป็นโมเดลเซ็กซี่สตาร์และไม่หวง ซึ่งความรักตอนนี้ก็ดี แต่ห่างๆ กัน เพราะต่างฝ่ายมีหน้าที่ของตัวเองอยู่

“ดีค่ะ แต่ห่างๆ กัน ต่างคนต่างมีหน้าที่ของตัวเอง เรายังคุยกันอยู่เกือบทุกวัน ต่างคนต่างมีงาน เขามีธุรกิจบิซิเนสที่นั่น เวลาที่เขามาเมืองไทย การทำงานของเขาก็จะติดขัด เพราะว่าเวลาเมืองไทยกับที่บ้านเขาต่างกัน (เราจะไปอยู่กับสามีที่ต่างประเทศ) ตอนนี้รอกรีนการ์ดอยู่ค่ะ แต่เรื่องที่จะไปอยู่กับเขา ไม่ใช่ตอนนี้ค่ะ ถ้ากรีนการ์ดผ่านก็ไม่ใช่ตอนนี้ที่เราจะไปอยู่ดูแลเขา มันยังบอกไม่ได้ อนาคตไม่รู้ว่าจะอยู่กันต่อหรือเลิกกัน ตอนนี้แน๊ตดูทีละเรื่อง ส่วนสามี เขาอยากให้ไปอยู่ด้วย (เหมือนเรายังไม่มั่นคงกับรักครั้งนี้) แน๊ตยังไม่ได้รักเขาขนาดนั้น มันบอกไม่ได้ว่าจะรักกันเมื่อไหร่ หรือว่าจะรักเขาไหม แต่เราจดทะเบียนสมรส” แน๊ตกล่าว

และว่าที่คนมองว่าจดทะเบียนสมรสเพราะหวังสมบัตินั้น ตนขอหย่ามา 3 รอบเพราะไม่ได้รัก ซึ่งก็บอกไปว่าถ้าอยากได้ความรัก อยากได้เรื่องบนเตียงให้ไปหาจากหญิงอื่นแทนและยินดีจะหย่าให้ ด้วยตนให้ได้แค่การปฏิบัติดูแล แต่อีกฝ่ายไม่ยอม เพราะรู้ว่าถ้าไปหาอย่างนั้นจะได้ผู้หญิงที่หวังแต่เงิน อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่าตอนนี้ติดหนี้สามีเยอะมากจากการนำเงินมาซื้อที่ดิน ลงทุนเพชรและทอง โดยเงินที่สามีให้มาอยู่ในบัญชีถ้าอยากได้อะไรก็เอาไปได้เลย ซึ่งอีกฝ่ายโอนให้ตลอด ทั้งเงินเดือนรวมถึงเงินคืนภาษีจากอเมริกา 6-7 แสนบาทก็ยกให้ แต่ที่ตนใช้ไปก็จะจดไว้ว่าเท่าไหร่แล้วค่อยผ่อนคืน เพราะตราบใดที่ยังไม่รักก็ไม่ควรไปเอาของเขา  และนี่ก็เป็นเหตุที่กลับมารับงานเต็มร้อยเพราะอยากใช้หนี้สามี และหากสามีเอ่ยปากหย่าเมื่อไหร่ก็พร้อมทันที

แน๊ตยังบอกด้วยว่า ตอนนี้ไม่ได้ปิดใจและไม่มีหนุ่มๆ เข้ามา แต่ช่วงเป็นข่าวไลฟ์เฟซบุ๊กก็มีผู้หลักผู้ใหญ่ รัฐมนตรีติดต่อมาขอกินข้าวด้วย แต่เมื่อถามชื่อ-นามสกุลจริงก็วางไป โดยที่ถามก็เพราะกลัวมาแอบอ้างทำให้เสื่อมเสีย

นอกจากนี้ อดีตดาวโป๊ยังบอกด้วยว่า 14 มี.ค. เตรียมจะไปเพิ่มขนาดหน้าอกอีก 25 ซีซี  แม้คุณหมอจะบอกว่าไม่หย่อน ไม่คล้อย ไม่ยาน ไม่ต้องทำ แต่เมื่อคิดไปคิดมาว่าตนมีหน้าอก ไม่มีเนินอก บวกกับการได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยก็เลยอยากทำเพื่อเพิ่มเนื้อตรงเนินอกและทำให้หน้าอกอยู่ทรงมากขึ้น เพราะจะได้ไม่ต้องเป็นอุปสรรคในการถ่ายแบบ

น้องแน๊ต1

บทความก่อนหน้านี้‘บุญส่ง’ปิดหลักสูตรสืบสวน-ไต่สวนฯรุ่นแรก ขอบคุณกรธ.ให้อำนาจสืบสวนเต็มที่
บทความถัดไปพ่อเมืองแพร่จี้พัฒนาถนน”ภูพญาพ่อ”แหล่งโอโซนเมืองแพร่ เสริมท่องเที่ยว-รองนายกฯรับลูกสานต่อ