ผจก. ยัน ‘แพท’ ไม่เครียด ถูกตำรวจเรียกเคลียร์บัญชีทรัพย์สิน หาความเชื่อมโยงคดี

จากกรณีกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) และสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.) ปฏิบัติการ “ชัยยะ สยบไพรี 60/2” ตรวจค้น 39 เป้าหมาย 41 จุด เพื่อติดตามจับกุมผู้ต้องหา 9 คน ในเครือข่ายนายไซซะนะ แก้วพิมพา นักค้ายาเสพติดรายใหญ่ชาวลาว

กระทั่งล่าสุดสอบสวนขยายผล ดำเนินคดีกับนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามีของแพท – ณปภา ตันตระกูล ฐานฟอกเงิน หลังพบว่านายเบนซ์ ครอบครองรถลัมโบร์กีนีของผู้ต้องหาในเครือข่ายนายไซซะนะ รวมทั้งมีการโอนเงินไปมาร่วม100ล้านบาทนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่11มีนาคม รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเรียกตัว แพท ณปภา ภรรายานายเบนซ์ เพื่อชี้แจงเกี่ยวกับที่มาของทรัพย์สิน และรายได้ต่างๆ หลังตรวจพบธุรกรรมทางการเงินกว่า 100 ล้านบาทที่อาจจะเชื่อมโยงไปยังบุคคลหลายกลุ่ม และมีเงินจำนวนกว่า 30 ล้านบาทหมุนเวียนในบัญชีของแพท ภายในสัปดาห์หน้า

ทั้งนี้เมื่อ มติชนออนไลน์ ติดต่อไปยัง เก่ง ผู้จัดการส่วนตัวของแพท ได้รับการเปิดเผยว่า ขณะนี้แพททราบเรื่องดังกล่าวแล้ว ไม่ได้เครียดอะไร แต่รายละเอียดตนไม่สามารถพูดได้ ต้องรอให้แพทเข้าไปชี้แจงก่อน

ขณะที่ แพท ได้โพสต์ภาพตนเองในลักษณะที่ดูสดใสผ่านอินสตาแกรมพร้อมข้อความว่า “อรุณสวัสดิ์”
crm

 

ขอบคุณภาพจาก pat_napapa

 

บทความก่อนหน้านี้ศิษย์หลวงพ่อเปิ่นกว่า20,000แห่ไหว้ครูเสือเผ่นแน่นวัด “ของขึ้น” กันถ้วนหน้า (ชมภาพ)
บทความถัดไปทีมกู้ภัยเกาะเต่าปรับแผน ดำสำรวจตามถ้ำใต้น้ำค้นหาสาวรัสเซีย