หน้าแรก บันเทิง ทรงพลัง ฮีลใจ...

ทรงพลัง ฮีลใจ คอนเสิร์ตเติมเอเนอร์จี้แห่งปี Imagine Dragons: LOOM WORLD TOUR

15.12.24 | 22:12 น.

ทรงพลัง ฮีลใจ คอนเสิร์ตเติมเอเนอร์จี้แห่งปี Imagine Dragons: LOOM WORLD TOUR

ยังคงทรงพลัง โดนใจแฟนเพลงอีกครั้ง กับคอนเสิร์ต ‘Imagine Dragons: LOOM WORLD TOUR LIVE IN BANGKOK’ ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ 16,000 ที่อัดแน่นเต็มฮอลล์ QSNCC Hall 1 – 2 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กันแบบจัดเต็ม

โชว์เปิดด้วย Fire In Hills ที่โชว์เสียงร้องด้วยบรรยากาศสนุกๆ เป็นการปลุกอารมณ์แฟนๆ ก่อนจะตามมาด้วย Thunder และ เพลงดังแห่งกองประกวดนางงามอย่าง ‘Bones’ ที่จุดความมันส์ให้แฟนๆมันส์หัวโยก มือไม้ใส่สุด แบบสนุกสนาน มันส์ต่อด้วย ‘Take Me To Beach’ ที่มีพร็อพให้แฟนๆร่วมสนุกกับลูกบอลชายหาดขนาดยักษ์

ก่อนจะพาไปซึมซึมกับเสียงร้องทรงพลังของพ่อหนุ่มแดน กับเพลง Whatever It Takes ที่แฟนๆร้องตามกันได้เพลินๆ พร้อมจัดไปกับ Bad Liar , It’s Time ,Nice to Meet You และ Wake Up

Advertisement

ช่วงหนึ่งของคอนเสิร์ต แดน ได้บอกกับเหล่าแฟนคลับที่ร่วมเดินทางกับวงมาตลอด 15 ปี ว่า ให้แฟนๆ คุยกับคนรอบข้าง ใครที่กดดัน เครียด ให้ไปบำบัด เพราะแม้ว่า Music save your life แต่ที่จริงแล้ว Therapy save your life เหมือนที่เขาเป็นมากกว่า พร้อมทิ้งท้ายกับแฟนไว้ว่า ให้รักตัวเอง เพราะเราสมควรที่จะถูกรัก ก็ทำให้แฟนๆในฮอลล์แอบน้ำตาคลอไม่น้อย

สุดๆ กับเพลงที่เรียกว่าแทบจะเป็นเพลงประจำอย่าง Radioactive ที่เริ่มเพลงกับเสียงกลองแน่นๆของแดน พร้อมเสียงร้องสดๆ แฟนคลับก็ไม่แพ้ สู้หนักร้องกระหึ่มคอนเสิร์ต เปิดเพลงด้วยตีกลอง ยังปิดเพลงด้วยการประชันกลองชุด ก่อนที่ไฟในฮอลล์จะมืดลง พร้อมเปิดให้สว่างอีกครั้ง กับเสียงเปียโนเท่ๆ ในเพลง Demons

ตามมาด้วยเพลงฮิตจัดเต็มแบบรัวๆ ทั้ง Natural , Walking the Wire, Sharks ที่มีลูกเล่นกับฉากฉลามคูลๆ , Enemy , Eyes Closed ,In Your Corner ,Don’t Forget Me ก่อนจะปิดท้ายด้วย Believer ที่ส่งพลัง เติมกำลังใจให้แฟนคลับในช่วงท้ายโชว์ กลับบ้านไปด้วยเอเนอร์จี้เหลือล้น สมกับเป็นคอนเสิร์ตฮีลใจแห่งปีทีเดียว